Góc khuất!

Đọc truyện sex thú đẹp trai mê say đụ animals, về con trai chơi tuổi dậy thì,nhìn các động vật quan hệ phê vượt á, thử đụ bò rồi bị nghiện luôn và hiếp luôn luôn mẹ ruột.

Bạn đang xem: Góc khuất!

*

Sau đây là cậu truyện nghịch thú của anh chàng đẹp trai để bịt thêm thể nhiều loại sex 18+ thú như thế nào.

Có rất nhiều khoảnh khắc ra quyết định trong cuộc đời của khách hàng mà bạn không bao giờ quên. Khoảnh khắc quyết định của tôi mang lại ngay sau lần sinh nhật vật dụng 19 của mình, khi tôi nhận được tin cậu nhì qua đời. Tôi bị sốc vị cậu chưa già lắm. Tôi biết cậu đang trải sang một cơn nhức tim vào 8 mon trước, nhưng người nào cũng nghĩ rằng cậu sẽ hồi phục hoàn toàn. Qui định sư của cậu Hai điện thoại tư vấn điện cung cấp tin cho gia đình tôi biết, ông ta còn yêu cầu được thủ thỉ với tôi. Ông ta cho tôi biết rằng tôi là bạn thừa kế gia sản của cậu Hai. Tôi gặp gỡ luật sư vào sáng hôm sau. Ông ta thông báo tình trạng pháp luật của cậu Hai, phía dẫn những thủ tục cùng giao mang đến tôi chìa khóa của căn nhà cậu Hai. Kế tiếp ông ta đưa mang đến tôi một phong tị nạnh và nói:

“Anh thắng này, cậu của anh nhờ trao cho anh cái này. Tôi không biết cái gì mặt trong”

Bên trong phong bì là một trong những lá thư, trong số ấy có viết:

“Cậu biết lá thư này của cậu sẽ gây ra sốc cho con. Chắc con nghĩ rằng lúc cậu có tương đối nhiều cháu mà tại sao lại để tổng thể gia sản lại mang lại con? Câu vấn đáp là vì con là nam nhi của cậu. Cậu biết con cảm thấy gắng nào. Đúng vậy, mẹ con là em gái của cậu tuy vậy lúc còn bé dại cậu và bà mẹ con rất gần cận nhau, hai tín đồ thường hay ấp ôm nhau. Khi chị em con 16 tuổi còn cậu 17 tuổi thì cậu đã gợi cảm cô ta. Vì không có phòng ngừa cần hậu quả đã xảy ra. Khi mẹ con tất cả thai thì cả hai thường rất xấu hổ, cậu ý kiến đề xuất mẹ nhỏ nói với mái ấm gia đình là đã bị cưỡng hiếp vị một thương hiệu vô lại, hắn đã vào tù do cưỡng hiếp một cô nàng khác. Để cứu vãn gia đình khỏi sự ô nhục, mẹ con đã vội vã cưới một người bầy ông béo tuổi hơn cô ấy nhiều. Hắn là 1 trong những kẻ nghiện rượu cùng đang nợ nần vị cờ bạc. Ông nước ngoài con bắt buộc trả nợ cho hắn cùng đáp lại hắn cưới mẹ con. Cậu rất đau đớn và định tự tử tuy thế ý nghĩ về việc có một đứa con trai đã cứu vớt cậu. Cậu bắt đầu thấy chủ yếu mình làm việc trong con.

Ngay kế tiếp cậu tình nguyện đi lính. Sau khoản thời gian giải ngũ, cậu chạm mặt mẹ con và hiểu được cô ta gồm một cuộc sống đời thường khốn khổ cùng với chồng. Cậu giúp đỡ mẹ con về tài chủ yếu nhưng không khi nào đụng đến bà mẹ con một lần nào nữa. Bây giờ cậu cảm thấy trách nhiệm của nhỏ là phải giải thoát mẹ con khỏi người lũ ông mà bé gọi là “ba” đó. Ông ta bị nợ nần cùng sẽ tìm biện pháp moi tài chánh con, nhớ đừng có nghe lời hắn. Cho hắn chi phí chỉ lúc nào hắn đồng ý bỏ bà bầu con. Hắn chỉ là 1 con vật dơ bẩn, một nhỏ heo đáng bị bửa thịt. Hắn không phải là một trong những người lũ ông. Hãy chăm sóc mẹ con theo một phương pháp mà không một người nam nhi nào từng làm. Hãy cầu nguyện để tha thứ mang lại cậu và làm cho ơn tiêu hủy bức thư này ngay sau khoản thời gian con đọc xong”

Trái bom thư này đã chuyển đổi hoàn toàn quan điểm của tôi về toàn bộ mọi người. Một phần trong tôi cảm thấy hạnh phúc vì ở đầu cuối đã search thấy sự thật. Một phần khác cảm thấy tức giận vì mình là một đứa con hoang. Tôi luôn luôn biết rằng mẹ tôi là một trong người thanh nữ phức tạp, nhưng lại tôi KHÔNG NGỜ… là mẹ đã bao gồm thai với anh trai của mình. Điều này giải thích cho tôi thấy cách biểu hiện kỳ kỳ lạ của mẹ đối với tôi trong suốt thời ấu thơ của mình. Tôi dấn ra vì sao tại sao nước ngoài hình cùng tính cách của chính mình rất tương tự cậu Hai. Chỉ tất cả tin giỏi là cậu sẽ để lại đến tôi số tiền đủ nhằm sống niềm hạnh phúc mà không phải làm gì nhiều.

Những đáng nhớ về cậu Hai tràn trề trong tôi lúc tôi suy nghĩ về quá khứ của nông thôn tôi. Ông luôn luôn ở gần mặt tôi, mang lại tôi quà, răn dạy răn, yêu thương và chỉ dẫn tôi. Ông không còn cưới vk và ngoài ra tôi là toàn bộ mối thân thương khi tôi ở cùng ông. Vào mùa hè, cửa hàng chúng tôi đi dạo, câu cá, mơ mộng. Mỗi mùa hè là một cuộc dò ra tuyệt vời, thú vị và mang ý nghĩa giáo dục.

Tôi thực sự không tồn tại gì tầm thường với người bọn ông là tía tôi hiện tại giờ. Ông ta là một kẻ đạo đức nghề nghiệp giả lớn số 1 mà bạn từng nhìn thấy. Ông ta vờ là một nhà giảng thuyết, nhưng thực tiễn ông ta chỉ là một kẻ giả chế tác chết tiệt. Ông ta nói với tất cả người dân trong làng rằng mái ấm gia đình là rất đặc biệt và rằng chúng ta nên trân trọng thời gian ở mặt nhau, cơ mà ông ta chưa khi nào nỗ lực dành thời gian ở bên chị em con tôi.

Bức thư đã thay đổi quan điểm về mẹ tôi. Sự tôn trọng giành riêng cho mẹ đang được sửa chữa thay thế bằng sự ham mê muốn so với mẹ. Niềm ham mê với mẹ ban đầu vào ngày mẹ gõ cửa phòng tôi cùng nhờ sửa vòi nước vào bếp. Nó bị lỗi khi bà bầu đang cọ chén. Mẹ mặc loại áo color trắng, tóc bà mẹ hơi ướt. Tôi vội tới cẩn thận và thấy rằng nó cần phải thay mới. Tôi mang giẻ bịt vị trí rò rỉ lại và nói với chị em là tôi đã đi mua một chiếc vòi nước khác. Tôi nhận biết áo mẹ cũng trở thành ướt và trông chị em thật gợi cảm. Tôi hoàn toàn có thể nhìn thấy cụ thể chiếc nịt vú màu đen đang kìm hãm chặt nhì vú lụng thụngcủa mẹ.

Từ địa điểm đang đứng, người mẹ nhìn tôi âu yếm rồi đặt chân tới chỗ tôi và ôm tôi. Rõ là tôi đã gây tuyệt vời với mẹ bằng khả năng thiên bẩm để chỉ dẫn và kiểm soát tình hình. Kế tiếp mẹ ra đi ngoài. Nhưng điều đó không buộc phải là xong câu chuyện.

Xem thêm: Phim Bí Mật Tình Yêu, Mẹ Bạn Của Tôi, Xem Phim Bí Mật Tình Yêu, Mẹ Bạn Của Tôi

Vào mùa hè, mẹ thường giỏi ngủ với mẫu áo ngủ mỏng manh. Thực tiễn tôi chỉ là 1 trong đứa trẻ ngây thơ dưới bé mắt của mẹ. Lúc tôi nhìn chằm chặp vào mẹ, tôi thấy hầu như thứ về người mẹ rất là hấp dẫn. Những lọn tóc đổ bóng bao quanh khuôn mặt dâm đãng. Má lúm đồng tiền xuất hiện trên má khi mẹ cười. Bà bầu có thú vui trông rất đáng yêu. Hai thai vú phập phồng tăng giảm khi người mẹ thở cùng hai mông hậu môn của người mẹ lắc lư khi bà mẹ bước đi.

Bất cứ bao giờ mẹ đi tè là tôi đứng gần ngay phòng tắm. Tôi tưởng tượng mẹ vén váy lên, giang hai chân ra với phun dòng nước đái vàng vọt ra ngoài. Ước ao ước của tôi là hôn lên phần tử nữ tính của mẹ, nép vào thân cặp đùi thướt tha của mẹ, bắt đầu gia tăng phần đa đam mê vượt giới hạn của mình.

Đang ở tuổi thanh niên, tôi trong quy trình tiến độ đỉnh cao về thể chất. Tôi được mọi tín đồ nhận xét là khá điển trai. Mặc dù vậy cho tới lúc này tôi chỉ thủ dâm vài lần và dường như chuyện kia không thỏa mãn so với tôi. Kinh nghiệm tay nghề về tình dục duy nhất đối với tôi là cùng với một nhỏ bò.

Tôi thường trông thấy mấy con vật giao phối với nhau. Tôi từng thấy được một nhỏ bò đực to lớn giao phối hợp với một bé bò mẫu nhỏ. Nhà shop chúng tôi có một bé bò cái. Mỗi một khi thấy nó tiểu là tôi nhớ đến chị em tôi. Một ngày nọ lúc sáng sớm, tôi lừa nó vào trong chuồng. Nó sẽ trong thời hạn động dục.

Tôi rước dây thừng cột cổ và chân sau của chính nó lại. Mặc mang lại tiết trời se lạnh, tôi tháo phăng áo sơ mi cùng quần đùi rồi ra đi phía sau con bò cái. Cặc tôi đã cương cứng cứng được phân nữa dù không sử dụng tay vọc. Tiếp nối tôi buộc nhì chân sau của nó vào cây cột ở góc chuồng. Hoàn thành xuôi, tôi đưa tay lên mông nó với xoa nhẹ. Thật ngạc nhiên, nhỏ bò dòng vẫn đứng yên.

Tôi liếc quan sát cái lồn của nó. Nó đã chảy nước lồn, rồi bỗng nó đái, nước phun phụt ra và làm cho tôi nhảy lùi lại khi làn nước đái nóng bỏng của con bò văng vào bạn tôi. Tôi chợt nhận ra là nó đang nứng lồn. Tôi cầm chiếc ghế gỗ đặt cạnh bên phía sau nó và leo lên ghế, cầm bé cặc cọ xát ngay cái lồn con bò. Lồn nó có một vài nếp da màu đen bé dại và mềm, có mặt phẳng mượt nhưng như nhung trông rất đáng yêu. Cặc tôi giờ sẽ cứng ngắc, tôi chĩa đầu cặc ngay cái lồn đang nhễu dịch nhờn của bé bò nhưng mà không lo lắng nghĩ ngợi gì.

Tôi trượt cặc tôi vô trong lồn con trườn một cách dễ dàng. Lồn bò thật nóng nóng và chật khít. Cảm hứng sướng thật thiết yếu tin được. Tôi cong sống lưng nằm ôm lên phía đằng sau thân con bò, gửi trọng lượng vào hai chân sau của nó. Tôi cảm nhận lồn con bò đang teo thắt bao phủ cặc tôi ở bên phía trong và ngay nhanh chóng tôi ấn sâu hơn mang lại lút cán. Bé bò hoàn toàn phục tùng tôi. Bị kết nối, bao phủ, bị mang đến nhảy, bất cứ cách nào theo cách bạn chú ý và bên cạnh đó đối cùng với nó thì điều này đơn giản và dễ dàng chỉ là 1 sự gieo giống. Một con cặc sinh hoạt trong cái lồn của nó tạo cho nó yên ổn lặng, tương đương như phần đông những con cháu khác.