Dọc Tiểu Thuyết Ngôn Tình

*

bốn Lệnh mang Quyền Mưu Thê

Tác giả: Vọng Thần Mạc CậpThể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, SủngSố chương: 200

tứ Lệnh rước Quyền Mưu Thê của tác giả Vọng Thần Mạc Cập. Năm ấy, cô nhát mọn như phân tử bụi, hắn đem quyền thay bá đạo chiếm phần giữ cô.Sau đó, cô vinh danh một phương, hắn mang quyền mưu kế cưới cô. Chi tiết.


Bạn đang xem: Dọc tiểu thuyết ngôn tình

*

Độc cỗ Thiên Hạ - Thanh Xuyên Hoàng Thái rất

Tác giả: Lý HâmThể loại: Ngôn Tình, định kỳ Sử, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cổ ĐạiSố chương: 182

bộ Du Nhiên là một trong những nữ nhiếp ảnh gia trê tuyến phố thám hiểm cổ mộ.Ngôi chiêu mộ cổ thần bí bên cạnh đó ẩn đựng một sức khỏe kì lạ, kéo cô đảo ngược thời không, xuyên về triều Thanh, thời đại của Nỗ Nhĩ Cáp Xích, bản thân còn biến đổi đệ nhất mỹ nhân của tộc đàn bà Chân - Đông Ca. đưa ra tiết.


*

hôn nhân gia đình Bắt Đầu Từ phiên bản Hợp Đồng

Tác giả: tè TịchThể loại: Ngôn Tình, Đô ThịSố chương: 55

Cận cố Phong ôm áo cưới chạy băng băng như điên, thẳng tới chống vị hôn thê.“Ngọc Vân, mau chú ý xem, áo cưới của bọn họ đã được mang tới rồi đây.” cực kỳ phấn khích, thậm chí không ngóng được người ra mở cửa, hắn vẫn một cước đá bật cửa phòng. Bỏ ra tiết.


*

Cô vk Mù: Ly Hôn, Anh không Đồng Ý

Tác giả: Gia GiaThể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, SủngSố chương: 532

Cưới nhau đã tía năm, vì chưng đôi mắt không hề nhìn thấy tia nắng mà lúc nào cũng trở thành mẹ anh mắng nhiếc. Phần nhiều tưởng chỉ việc chịu đựng mấy lời khó nghe này là rất có thể sống cạnh anh, vậy mà ở đầu cuối vẫn là cô, Bạch Hoài An đề nghị nói lời chia tay. Dẫu vậy anh, Hoắc Tùng Quân liệu hoàn toàn có thể quên cô sau khi li hôn chăng? bỏ ra tiết.


*

Chuyện Tình Tristan & Iseut

Tác giả: Rosemary SutcliffThể loại: Ngôn Tình , lịch sử vẻ vang , không giống , châu âu Số chương: 16

Ngày xửa xa xưa theo hôn cầu từ bé dại vua xứ co ish cử cháu mình là Tristan đem thuyền lịch sự rước công chúa Irish-nàng Isolde tóc vàng tuyệt sắc về làm lễ thành hôn.Dọc đường vì chưng vô tình tín đồ hầu của Isolde đã rót nhầm chai rượu tình yêu cho Isolde, Tristan thuộc uống. Bỏ ra tiết.


*

Tám Gậy Tre Đánh bạn

Tác giả: Lai PhấtThể loại: Ngôn TìnhSố chương: 55

bỏ ra tiết.


*

Sổ Tay Tẩy trắng Tra nam giới

Tác giả: Đường Trung MiêuThể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Hài Hước, Cổ Đại, Xuyên NhanhSố chương: 24

Sổ Tay Tẩy trắng Tra phái nam của người sáng tác Đường Trung Miêu. Nhiệm vụ chính là tiêu đề, cũng chính là câu tóm tắt.Người có tác dụng nhiệm vụ xuyên thẳng qua các cố gắng giưới, vươn lên là tra nam giới trong đó, dùng biện pháp của bạn dạng thân để tẩy trắng cho họ, hay nói hoa mĩ hơn đó là bù đắp những sai lạc trước kia của tra nam. Chi tiết.


*

phương pháp Bảo Mệnh Của Sủng Phi

Tác giả: Mộc Mộc Mộc Tử ĐầuThể loại: Ngôn Tình, Cung Đấu, Cổ ĐạiSố chương: 83

Thẩm Ngọc Quân: Bảo mệnh.Cảnh đế tương đối cau mày: Ngẫm lại cũng đúng, vậy vật dụng hai là gì?Thẩm Ngọc Quân: Bảo mệnh. đưa ra tiết.


*

nhỏ Dâu Trời Phú

Tác giả: Lạc XongThể loại: Ngôn Tình, Đô ThịSố chương: 0

Ngộ Hạ không hề xấu hổ mà hoàn toàn ngược lại còn vui vẻ cười phá lên: “Anh A Thận, càng ngày anh càng thì thầm lả lơi đấy nhé, mà lại mà Hạ Hạ khôn cùng thích như thế,2phải làm thế nào đây?” đưa ra tiết.


*

Chua Ngọt

Tác giả: Cửu CửuThể loại: Ngôn Tình, KhácSố chương: 58

Thể loại: ngọt ngào, đáng yêu, tx thanh xuân vườn trường, đàn bà truy chi tiết.


*

Trộm Hôn Phu Nhân dở người Nghếch

Tác giả: Dật DanhThể loại: Ngôn Tình, SủngSố chương: 100

Trộm Hôn Phu Nhân dại Nghếch của tác giả Dật Danh nói về Tô gọi Nhiên chỉ với một phụ nữ nhà nghèo bị có danh sao chổi, mặc dù thế lại có fan tới kiếm tìm cô, nói cô rất có thể có một hôn sự với những người giàu có. Bỏ ra tiết.


Xem thêm: Phim Yêu Tinh - Tình Chàng Yêu Tinh 2016 Full 16/16

*

Trọng Sinh Mật Ái: Kỳ thiếu thốn Bá Đạo cụ Chấp Sủng

Tác giả: Túc TúcThể loại: Ngôn Tình, Light Novel, Đô Thị, Huyền Huyễn, Trọng SinhSố chương: 50

Một sớm tỉnh giấc lại, hốt nhiên trọng sinh mang đến 5 năm sau!À mà, ai có thể nói cho cô biết người lũ ông yêu nghiệt trước mắt này cuối cùng là ai không?Có người nói, Kỳ mang Trần gần kề phạt ngoan tuyệt, tính phương pháp thô bạo, vậy yêu cầu đấu cùng với anh hình trạng gì đây? bỏ ra tiết.


*

Là Họa cần thiết Tránh

Tác giả: Đan Thanh ThủThể loại: Ngôn Tình, KhácSố chương: 31

Lâm Kiều từ nhỏ lớn lên làm việc Hoắc gia, vì rất có thể sinh tồn được trong nạm gia hào môn này, chỉ rất có thể không xong xuôi lấy lòng Hoắc gia nhị thiếu nhát tuổi cô. đưa ra tiết.


*

sau khi Xuyên Sách, Ta Bị Đại Lão Điên Cuồng Theo Đuổi

Tác giả: Thu Vũ TràThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , Sủng , thiếu nữ Phụ Số chương: 38

hẹn Thiện Ý xuyên thành chị em phụ xứng đáng thương, vài ngày sau sẽ ảnh hưởng đánh chết.Bởi vì khi đưa trường, cô bị lão sư thu xếp ngồi ở ở bên cạnh giáo thảo.Hứa Thiện Ý không muốn chết, chính vì như vậy ngày gửi trường cô đi từ khôn xiết sớm, cố kỉnh ý lựa chọn chỗ không có bất kì ai ngồi. Bỏ ra tiết.


*

Yêu chàng Quân Nhân Đáng Ghét

Tác giả: Thiền trung khu NguyệtThể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, SủngSố chương: 146

sống lại một đợt nữa, Mục Ảnh Sanh suy nghĩ thầm, thiệt là tốt. Ra khỏi những uất ức sinh sống kiếp trước, kiếp này cô có thể làm lại từ đầu. Đấu trí với những người nhà, đăng kí vào trường quân đội biến hóa bộ đội đặc chủng. Gồm thể dứt ước mơ biến quân nhân. Bỏ ra tiết.


*

Cô vợ Nữ Cường Của Chu Tổng

Tác giả: Quỷ QuỷThể loại: Ngôn TìnhSố chương: 211

Cô vợ Nữ Cường Của Chu Tổng của tác giả Quỷ Quỷ kể về Diệp An Hạ, một cái tên rất bình thường nhưng lại mang một số phận không mấy suôn sẻ. Một cô gái không thể nghỉ ngơi bên bạn mà mình chờ đợi mười nhì năm. đưa ra tiết.


*

quý ông Trai phía Dương Năm Ấy

Tác giả: Quy LaiThể loại: Ngôn Tình, KhácSố chương: 4

Tôi biết mình không phải là một người ghi chép xuất sắc nhưng hơn bất kể ai tôi luôn thích quan sát lại những quãng con đường đã qua của thiết yếu mình. Không dứt hồi tưởng, ngừng chân, tiếp đến bị thời gian đột ngột tăng nhanh chạy nhanh về phía trước chi tiết.


*

Thuyền Về Bến

Tác giả: Triệu Càn CànThể loại: Ngôn Tình, KhácSố chương: 17

Và cho lần sản phẩm hai, cô chỉ phủ nhận cười với nói, em như tấm vé tàu cũ từ bỏ lâu đã mất muốn lên bé tàu rách nát nát mang tên “anh” nữa rồi. Chi tiết.


*

Ngoan Ngoãn nằm trong Ngực Anh

Tác giả: Minh Nguyệt Tượng BínhThể loại: Ngôn Tình, Khác, SủngSố chương: 22

lúc đầu, Lương đại thiếu gia một ngàn một vạn lần không muốn gặp mặt Thẩm Âm Hòa, hơn thế nữa thề rằng cả đời này sẽ không bao giờ thích cô.Sau này, Lương đại thiếu hụt gia sờ sờ lô má mình: Mẹ, đau đấy!Lời thề độc bao nhiêu thì giờ đồng hồ tát vang to lớn bấy nhiêu. đưa ra tiết.


*

mình Làm bạn thân Nhé!

Tác giả: Thành nam giới Hoa KhaiThể loại: Ngôn Tình, Khác, SủngSố chương: 10

Cậu tinh ma nghĩ con bạn này cũng rất được lắm đấy, hoàn toàn có thể chiêu chiêu tập thành đồng bầy của mình. Và cố kỉnh là cậu nhóc người kinh doanh tương lai Chu Viên chìa tay ra, tươi cười và dữ thế chủ động mở lời: đưa ra tiết.


Web hiểu truyện online tuyệt và cập nhật mới tốt nhất - deptraiphaitheclub.com

Trang web dành riêng cho những tín trang bị mê hiểu truyện online đêm khuya với các thể các loại hot nhất bây chừ như là hiểu truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, tìm hiệp. Toàn bộ được deptraiphaitheclub.com cập nhật thường xuyên từ các dịch đưa truyện bài bản và đăng thiết lập hằng ngày.


Truyện Plus – Trang hiểu truyện online, thường xuyên update những cỗ truyện hay độc nhất thuộc các thể loại đặc sắc như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình sắc Ngôn tình xuất xắc Ngôn tình trả Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện tìm hiệp tuyệt Truyện tiên hiệp tuyệt Truyện Full