Đọc file dwg trực tuyến

     

DWG là một kiểu định dạng tệp nhị phân. Thường được sử dụng vào quá trình lưu giữ trữ dữ liệu thiết kế nhiều chiều và khôn xiết dữ liệu. Tuy nhiên không phải máy tính nào cũng được trang bị tính năng hỗ trợ mở tệp tin DWG Online. Vì vậy, deptraiphaitheclub.com – Sửa máy tính Đà Nẵng sẽ gợi ý đến các bạn top 5 website mở file DWG Online giỏi nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi ngay tiếp sau đây nhé!

File DWG là gì?

File DWG là cơ sở dữ liệu với những bản vẽ 2d hoặc 3D. Tất cả được tạo đề xuất từ phần mềm AutoCAD được phát hành bởi Autodesk. Là vị trí chứa dữ liệu hình ảnh vecto cùng với siêu dữ liệu mô tả các nội dung.

Bạn đang xem: Đọc file dwg trực tuyến

Hay chúng ta có thể nói một cách đối kháng giản hơn, tệp tin DWG và tệp tin PSD của photoshop tương tự với nhau. Tuy vậy file DWG sẽ chứa những bản thiết kế đồ họa 2 chiều hoặc 3D. Hình ảnh được vẽ từ phần mềm chuyên nghiệp AutoCAD. Bên cạnh đó, file DWG có liên quan đến định dạng file .DXF. Đây chính là một phiên bản ASCII (text) nằm trong tệp tin DWG.


*
*
*
*
*
*
*

Mở file dwg online bằng CAD Viewer


Ưu điểm nổi bật của CAD Viewer

• xem và đo những tệp dưới dạng cad DXF, DWG.

Xem thêm: Youtv - Bí Mật Người Thừa Kế

• mang đến phép chọn những tệp dưới dạng DXF, DWG, DWF với Google Drive và bên trên máy tính.

• Hỗ trợ tính năng suất dưới dạng STL đối với 3 chiều và file PDF đối với 2D.

Như vậy là deptraiphaitheclub.com – Sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng đã phân tách sẻ đến các bạn vị trí cao nhất 5 website mở file DWG Online xuất xắc nhất hiện nay. Hy vọng đã giúp các bạn chọn được mang lại mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!