Đọc file dwg trực tuyến

     

DWG là một kiểu định dạng tệp nhị phân. Thường được sử dụng trong quá trình lưu trữ dữ liệu thiết kế đa chiều và siêu dữ liệu. Nhưng không phải máy tính nào cũng được trang bị tính năng hỗ trợ mở File DWG Online. Vì vậy, deptraiphaitheclub.com – Sửa laptop Đà Nẵng sẽ gợi ý đến các bạn Top 5 trang Web mở File DWG Online hay nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

File DWG là gì?

File DWG là cơ sở dữ liệu với những bản vẽ 2D hoặc 3D. Tất cả được tạo nên từ phần mềm AutoCAD được phát hành bởi Autodesk. Là nơi chứa dữ liệu hình ảnh vecto cùng với siêu dữ liệu mô tả các nội dung.

Bạn đang xem: Đọc file dwg trực tuyến

Hay chúng ta có thể nói một cách đơn giản hơn, file DWG và file PSD của photoshop tương tự với nhau. Nhưng file DWG sẽ chứa những bản thiết kế đồ họa 2D hoặc 3D. Hình ảnh được vẽ từ phần mềm chuyên nghiệp AutoCAD. Bên cạnh đó, File DWG có liên quan đến định dạng file .DXF. Đây chính là một phiên bản ASCII (text) nằm trong file DWG.


*
*
*
*
*
*
*

Mở file dwg online bằng CAD Viewer


Ưu điểm nổi bật của CAD Viewer

• Xem và đo những tệp dưới dạng cad DXF, DWG.

Xem thêm: Youtv - Bí Mật Người Thừa Kế

• Cho phép chọn những tệp dưới dạng DXF, DWG, DWF với Google Drive và trên máy tính.

• Hỗ trợ tính năng suất dưới dạng STL đối với 3D và file PDF đối với 2D.

Như vậy là deptraiphaitheclub.com – Sửa chữa laptop Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn Top 5 trang Web mở File DWG Online hay nhất hiện nay. Hy vọng đã giúp các bạn chọn được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!