Diễn viên phim tiêu thập nhất lang

Giang hồ hiệp khách Tiêu Thập độc nhất vô nhị Lang trong những khi vô ý đang phát hiện ra được thanh cát Lộc bảo đao sẽ thất lạc những năm nhưng trong truyền thuyết đã nói đến, từ đó không những tương tác tới cảnh tranh tài trong giang hồ, hơn nữa kết giao với “Thiên hạ đệ độc nhất vô nhị mỹ nhân” Thẩm Bích Quân. Thẩm Bích Quân từ nhỏ đã có đính ước với trang chủ “Võ lâm đệ nhất gắng gia – Liên gia trang” – Liên Thành Bích. Đột nhiên vì chưng duyên số nhưng Thẩm Bích Quân gặp gỡ gỡ Tiêu Thập nhất Lang và hai người yêu thương nhau. Nhưng do giữ chữ tín, quan trọng hơn nữa là do sự sinh sống còn của gia tộc, Thẩm Bích Quân ra quyết định chôn đậy tình cảm của bản thân dành đến Tiêu Thập nhất Lang với thành tâm thành ý hy vọng về làm cho dâu Liên gia.

Bạn đang xem: Diễn viên phim tiêu thập nhất lang

Ngô Kỳ Long vai Tiêu Thập độc nhất Lang

Liên Thành Bích là người tự cao cùng đa nghi. Trong tâm địa anh càng thương yêu Thẩm Bích Quân từng nào thì nghi hoặc sự thanh sạch của bà xã mình bấy nhiêu. Điều này khiến cho cả Liên Thành Bích với Thẩm Bích Quân hồ hết chịu sự giầy vò. Lòng đố kị đã khiến Liên Thành Bích coi Tiêu Thập duy nhất Lang như kẻ thù. Cuộc tranh đấu giữa Liên Thành Bích và Tiêu Thập duy nhất Lang khiến cho thế lực hắc ám trong võ lâm là tiêu dao Hầu vượt cơ hội.

*

Tiêu Dao Hầu thực tế là cậu của Liên Thành Bích. ông ta không may đã trở nên khuyết tật từ thưở nhỏ, rồi lại bị phụ thân ruột của mình vứt bỏ. Trong tương lai trưởng thành, tiêu dao Hầu luyện tập một môn võ thuật kỳ dị, một lòng muốn xưng bá võ lâm cùng trả thù Liên gia. Để đã có được mục đích này, ông ta rất cần được tìm ra tăm hơi của thanh mèo Lộc bảo đao. Vì thế thì mọi cả thế gian sẽ không có bất kì ai khắc chế được thần khí của ông ta.Là của hồi môn của Thẩm Bích Quân, cat Lộc bảo đao được chuyển từ Thẩm gia qua Liên gia. Để đề phòng bất trắc, Thẩm lão thái quân tung tin là thanh mèo Lộc bảo đao đã bị Tiêu Thập nhất Lang lấy mất. Thế là Tiêu Thập duy nhất Lang cũng trở thành đối tượng công kích của tiêu dao Hầu.

Xem thêm: Ta Chính Là Cô Nương Như Thế Phim Ta Chính Là Cô Nương Như Vậy Tập 1 Vietsub

*

Em gái của Liên Thành Bích – Liên Thành Cẩn yêu thích Tiêu Thập độc nhất Lang, khi bắt đầu phát hiện fan mà Tiêu Thập độc nhất Lang yêu từ trên đầu đến cuối là chị dâu của mình, tìm kiếm đến gặp gỡ thủ hạ của tiêu diêu Hầu. Tiêu diêu Hầu lợi dụng sự xốc nổi của Liên Thành Cẩn, nhân cơ hội Liên Thành Bích quyết trung tâm đối phó với Liên Thành Bích, hủy hoại Liên gia, giành lấy cat Lộc đao.Thẩm Bích Quân thấy Liên Thành Bích thua trận hoàn toàn, cảm giác bất nhẫn, rứa là không tính đến các việc trước đó một đợt nữa lại trở về ở bên cạnh Liên Thành Bích, góp anh phục hồi lại Liên gia. Vì hòa bình của võ lâm, Tiêu Thập tuyệt nhất Lang cũng gạt vứt tình riêng, bí mật ra sức giúp đỡ Liên Thành Bích. Tiêu Thập tốt nhất Lang sau cuối cũng phá giải được kín đáo của thanh cat Lộc đao, cùng link với Liên Thành Bích khử sạch “ung nhọt” của võ lâm – tiêu dao Hầu.Liên gia bảo tái chấn hùng phong, Liên Thành Bích vì chưng lòng đố kỵ, lại cù sang chĩa mũi dùi vào tình địch là Tiêu Thập tốt nhất Lang. Vì muốn đánh chiến thắng Tiêu Thập nhất Lang, Liên Thành Bích thậm chí không lo ngại học võ thuật tà môn của tiêu diêu Hầu, khiến phiên bản thân dần dần đi vào ma đạo. Tiêu Thập tốt nhất Lang bị dồn đến bước đường cùng, bên dưới sự trợ giúp của Thẩm Bích Quân, đánh chiến hạ Liên Thành Bích, hai người cuối cùng cũng được thành đôi.

Được xây dựng là một lãng tử giang hồ, mê mẩn thích nhận ra và gồm mối quan hệ quan trọng với 2 thiếu nữ xinh đẹp mắt là Thẩm Bích Quân với Phong Tứ Nương, Tiêu Thập độc nhất vô nhị Lang đã hình thành thành công cho các nam diễn viên gồm dịp biểu hiện nhân vật dụng này trên phim truyền hình.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim truyền hình vào thời gian 22h45′ những ngày trong tuần trên sóng truyền hình chi phí Giang.