Điểm danh những 'người tình' từng 'qua tay' tâm tít

Là hai khuôn mặt được mếm mộ trong giới showbiz Việt, vai trung phong Tít với Nguyễn Phi Hùng có tác dụng người ái mộ vô cùng kinh ngạc khi tiết lộ thông tin họ đã tổ chức ăn hỏi trong thời gian gần đây.

Bạn đang xem: Điểm danh những 'người tình' từng 'qua tay' tâm tít

Phỏng vấn hotgirl Tâm Tít - vai cô bé chính vào phim mẫu Giường phân chia Đôi

Phỏng vấn Nguyễn Phi Hùng - vai nam chính trong phim dòng Giường phân chia Đôi

*

Hình ảnh trên thực ra là một vai diễn của Nguyễn Phi Hùng và chổ chính giữa Tít trong tập phim Chiếc giường phân chia đôi của đạo diễn Phương Điền. Nam nhi ca sĩ đẹp trai nhập vai vào nhân vật Thái Hòa – đàn ông trai 30 tuổi chững chạc và giàu có. Anh sống bình thường với Mỹ Anh (Lý Nhã Kỳ) – một cô gái cá tính, cute đã tía năm nhưng tất yêu làm đám hỏi vì Mỹ Anh không yêu thích bị buộc ràng bởi cuộc sống hôn nhân.

*

Vô tình gặp gỡ Minh Thư (Tâm Tít), Thái Hòa quyết định sẽ kết hôn giả với cô nàng để làm vừa lòng bà dì, đôi khi anh cũng nuôi hi vọng sẽ ngộ ra được Mỹ Anh. Vốn là cô bé nhỏ nhà quê lên sài gòn kiếm tiền trả nợ, Minh Thư vẫn không thay đổi sự vô bốn hồn nhiên của tuổi 19. Tính tình trẻ con của cô phụ nữ trái ngược hẳn với việc đĩnh đạc của Thái Hòa, đó là tại sao làm tạo ra những cuộc chiến không có hồi kết. Ngủ chung trên mẫu giường được chống đôi, Thái Hòa cùng Minh Thư như hai thái cực hoàn toàn khác nhau. Cố gắng nhưng, chủ yếu nét mộc mạc và chân thật của cô nhỏ bé đã dần dần lay động trái tim anh chàng nhà giàu. Chính lúc này Mỹ Anh lại đổi khác suy nghĩ, cô mong mỏi trở về bên cạnh Thái Hòa. Được cưng chiều chìu và luôn có gần như gì mình thích một phương pháp nhanh chóng, Mỹ Anh quyết tâm giành lại tình cảm của Thái Hòa.

Xem thêm: Xem Phim Đội Quân Cảm Xúc - Xem Phim The Emoji Movie Full Hd

*

*

*

*

Xen kẽ vào câu chuyện tình tay tía của trung khu Tít, Nguyễn Phi Hùng và Lý Nhã Kỳ, phim còn có tương đối nhiều tình tiết vui nhộn như tình yêu của chị Hảo vượt lứa lỡ thời (cây hài mèo Phượng đóng) và hero rụt rè (nghệ sĩ Công Ninh), mẩu chuyện về những người bạn già cô đơn, chuyện tình thực dụng của một đôi bạn trẻ trẻ...

*

Nhân đợt nghỉ lễ Tình nhân 2013, deptraiphaitheclub.com xin gửi món quà đặc trưng này tới những người đang yêu và vẫn yêu. Hạnh phúc mái ấm gia đình luôn rộng mở với bất kỳ ai, nhưng sở hữu được nó hay là không là cả một hành trình dài dài của trái tim. Đón coi Chiếc giường phân chia đôi lúc 21h lắp thêm hai mang đến thứ sáu tự 14/2 bên trên deptraiphaitheclub.com-VTC7.