NỮ DIỄN VIÊN PHIM CẤP 3

Vì lựa chọn liều thuốc thất tình có chút "khác người", mà "nữ thần 3D phim 21+" xuất thân gia thế cả đời hối hận, thân giá nghìn tỷ vẫn cô đơn, hiu quạnh.
Theo dõi trên

Nói tới những ngôi sao của làng giải trí, ngoại trừ thân giá cao quý hơn người thường, thì họ cũng trải qua hỉ nộ ái ố trong tình yêu như bất kỳ ai. Khi còn trẻ họ cũng có những khao khát tình yêu, cũng từng vấp ngã và nếm trải nỗi đau thất tình. Tuy nhiên, cách lựa chọn liều thuốc thất tình của họ cũng có chút "khác người". Ví dụ như nữ diễn viên Lam Yến của "Nhục Bồ Đoàn".

Bạn đang xem: Nữ diễn viên phim cấp 3

Lam Yến có lẽ là cái tên xa lạ với khán giả Việt Nam, nhưng lại có tiếng tăm ở Đại lục. Nữ diễn viên cũng như những cô gái trẻ khác, đắm chìm trong tình yêu cho đến khi đối mặt với sự rạn vỡ và chia tay, vì quá hận tình mà lao vào quay phim cấp 3. Đó cũng là một hành động khiến nữ diễn viên này hối hận cả cuộc đời, cũng là một trở ngại lớn khi quay lại làng giải trí.Cũng có một số khán giả bình luận rằng muốn xem phần 2 "Nhục Bồ Đoàn 4 : Cực lạc bảo giám" do cô đóng, nhưng tất nhiên Lam Tâm Nghiên của ngày nay sẽ không bao giờ chọn quay phim cấp 3 nữa. Được biết, thời điểm quay bộ phim này, nữ diễn viên đang gặp trục trặc tình cảm và đã trút hết mọi muộn phiền vào bộ phim đầu tay.

"Thiên kim tiểu thư" gia thế giàu có bậc nhất, hơn 10 tuổi đã hiểu được ý nghĩa đồng tiềnLam Yên sinh ra ở Thượng Hải, sau đó di cư đến Hồng Kông ở. Ông nội là kỹ sư cao cấp kiêm giáo sư ĐH, ông cố của cô cũng là sĩ quan cấp cao tại Học viện Quân sự Hoàng Phố (Thượng Hải), cha cô là cựu lãnh đạo Viện Kiểm sát Thượng Hải và sau này chuyển hướng kinh doanh tại Mỹ.


Năm 2006, với vai chính trong bộ phim tình cảm tiếng Nga "Butterfly Kiss", Lam Yến đã giành được danh hiệu nữ diễn viên quán quân phòng vé hàng năm ở Nga và lọt vào danh sách ứng cử viên mới của Liên hoan phim Nga, từ đó mà nhận được sự chú ý của giới điện ảnh Âu và Mỹ.

Cha mẹ của Lam Yến ly hôn năm nữ diễn viên mới 7 tuổi. Cô được cha nuôi dưỡng, và thời niên thiếu chủ yếu học nghệ thuật. Lam Yến sau này chọn thi vào một trường nghệ thuật, học hành rất chăm chỉ. Trong thời gian đi học, nữ diễn viên đã từng nhận 3 công việc bán thời gian, một trong số đó là đóng vai phụ trong đoàn phim. Vai diễn phụ đầu tiên đáng nhớ là một góc nhỏ bên cạnh diễn viên nổi tiếng Chương Tử Di trong bộ phim "Tử hồ điệp". Đây cũng được coi là lần đầu tiên Lam Yến tiếp xúc với nghề diễn.


Cũng chính trải nghiệm bán thời gian này đã giúp cô gái trẻ có ý tưởng bước vào lĩnh vực diễn xuất. Sau đó, nhờ sở hữu thân hình nóng bỏng, Lam Yến nhận thêm nghề làm mẫu tạp chí và người mẫu catwalk, sau cùng được đặc cách vào Học viện Sân khấu Thượng Hải để học diễn xuất.


Mặc dù sự nổi tiếng của nữ diễn viên tăng vọt kể từ đó, nhưng tác động tiêu cực mà bộ phim "Nhục Bồ Đoàn 4 : Cực lạc bảo giám" mang lại cũng kéo theo đó. Rất nhiều khán giả đã có khái niệm cố hữu hóa hình ảnh của nữ diễn viên, cho rằng cô chính là nhân vật trong phim.

Xem thêm: " Tuyệt Vọng Tiếng Anh Là Gì, Tuyệt Vọng Nhưng Tiếng Anh Là Gì

Năm 1999, Lam Yến nhận đóng quảng cáo đầu tiên trong đời, và sau đó cũng có chút tiếng tăm ở Thượng Hải. Năm 2003, nữ diễn viên cũng đã từng tham gia tuyển chọn Hoa hậu Thượng Hải năm 2003 và lọt top 10 thí sinh xuất sắc nhất. Năm 2005, Lam Yến chính thức ra mắt làng giải trí với vai diễn trong "Trường hận ca". Năm 2006, với vai chính trong bộ phim tình cảm tiếng Nga "Butterfly Kiss", Lam Yến đã giành được danh hiệu nữ diễn viên quán quân phòng vé hàng năm ở Nga và lọt vào danh sách ứng cử viên mới của Liên hoan phim Nga, từ đó mà nhận được sự chú ý của giới điện ảnh Âu và Mỹ. Cùng năm, nữ diễn viên ký hợp đồng với công ty Hồng Kông và chuyển tới đây định cư. Năm 2009, Lam Yến đóng vai chính trong bộ phim truyền hình đầu tiên "Kim cương hào môn" của đài truyền hình vệ tinh Giang Tô và được nhiều khán giả biết đến hơn.

Quay bộ phim "hot" nhất cũng là sự hối hận cả đời


Lam Yến đổi nghệ danh thành Lam Tâm Nghiên. Bộ phim "Nhục Bồ Đoàn 4 : Cực lạc bảo giám" được phát hành năm 2011 tại Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, và đã giành được ngôi vị quán quân phòng vé Hồng Kông cùng năm. Từ đó đến nay, bộ phim đã được công chiếu tại hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới. Lam Tâm Nghiên cũng giành được rất nhiều sự yêu mến với vai diễn nữ chính xinh đẹp gợi cảm và ngây thơ trong phim, còn được khán giả phong tặng danh hiệu "Nữ thần 3D".

Sự nghiệp diễn xuất ngày càng phát triển và rộng mở, Lam Yến đổi nghệ danh thành Lam Tâm Nghiên, với sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, nữ diễn viên thành lập công ty và studio riêng. Cũng chính thời điểm này, Lam Tâm Nghiên đầu tư kiêm đóng chính bộ phim 3D thương mại Hồng Kông đặc biệt đầu tiên – Nhục Bồ Đoàn 4 : Cực lạc bảo giám. Bộ phim được phát hành năm 2011 tại Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, và đã giành được ngôi vị quán quân phòng vé Hồng Kông cùng năm.


Từ đó đến nay, bộ phim đã được công chiếu tại hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới. Lam Tâm Nghiên cũng giành được rất nhiều sự yêu mến với vai diễn nữ chính xinh đẹp gợi cảm và ngây thơ trong phim, còn được khán giả phong tặng danh hiệu "Nữ thần 3D".


Trên thực tế, phải công nhận rằng kỹ năng diễn xuất của Lam Tâm Nghiên không tệ. Sau đó cô còn hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng và đạt được thành tích tốt. Nhưng chỉ vì bộ phim gán mác 18+ này mà người đẹp bị mang tiếng xấu.

Mặc dù sự nổi tiếng của nữ diễn viên tăng vọt kể từ đó, nhưng tác động tiêu cực mà bộ phim này mang lại cũng kéo theo đó. Rất nhiều khán giả đã có khái niệm cố hữu hóa hình ảnh của nữ diễn viên, cho rằng cô chính là nhân vật trong phim.

Trên thực tế, phải công nhận rằng kỹ năng diễn xuất của Lam Tâm Nghiên không tệ. Sau đó cô còn hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng và đạt được thành tích tốt. Nhưng chỉ vì bộ phim gán mác 18+ này mà người đẹp bị mang tiếng xấu.

Cũng có một số khán giả bình luận rằng muốn xem phần hai do cô đóng, nhưng tất nhiên Lam Tâm Nghiên của ngày nay sẽ không bao giờ chọn quay phim cấp 3 nữa. Được biết, thời điểm quay bộ phim này, nữ diễn viên đang gặp trục trặc tình cảm và đã trút hết mọi muộn phiền vào bộ phim đầu tay.


Hiện người đẹp vẫn đang độc thân mặc dù khá có tiếng trong làng giải trí Hoa Ngữ với mức cát-xê xuất hiện 15 phút sự kiện là 100 triệu NDT ( tương đương khoảng gần 400 tỷ đồng).

Rất nhiều người cho rằng, Lam Tâm Nghiêm quay phim không hẳn vì kiếm tiền. Bản thân cô trong nhiều lần phỏng vấn đã từng tiết lộ rằng, hơn một nửa người thân trong gia đình cô đều chuyển đến Mỹ định cư.


Lam Yến tiết lộ mình quay bộ phim cấp 3 đình đám kia bởi khi đó bị một vị đạo diễn bỏ rơi. Tuy nhiên sau đó, vị đạo diễn được nhắc tới trong cuộc phỏng vấn đã lên tiếng bác bỏ tin đồn. Cả hai người suýt ra tòa vì chuyện này, và cho tới bây giờ, mối quan hệ giữa Lam Tâm Nghiên và vị đạo diễn nọ vẫn là một ẩn số.

Năm 2010, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với "Miền đất mới phương Đông" ở Hồng Kông, cô từng tiết lộ mình quay bộ phim cấp 3 đình đám kia bởi khi đó bị một vị đạo diễn bỏ rơi. Tuy nhiên sau đó, vị đạo diễn được nhắc tới trong cuộc phỏng vấn đã lên tiếng bác bỏ tin đồn. Cả hai người suýt ra tòa vì chuyện này, và cho tới bây giờ, mối quan hệ giữa Lam Tâm Nghiên và vị đạo diễn nọ vẫn là một ẩn số. Hiện người đẹp vẫn đang độc thân mặc dù khá có tiếng trong làng giải trí Hoa Ngữ với mức cát-xê xuất hiện 15 phút sự kiện là 100 triệu NDT ( tương đương khoảng gần 400 tỷ đồng).


san san (Baijiahao)
Chia sẻ
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.