NỮ CA SĨ BỊ "NÉM ĐÁ" VÌ CHỌN LEE JIN WOOK LÀM MẪU NGƯỜI LÝ TƯỞNG

Nam diễn viên điển trai "I Need Romance 2" Lee Jin Wook xuất hiện thêm trên quần đảo dễ thương của Nha Trang, Khánh Hòa vào ngày 7/9 vừa mới rồi.

Bạn đang xem: Nữ ca sĩ bị "ném đá" vì chọn lee jin wook làm mẫu người lý tưởng


Theo lên tiếng độc quyền xuất phát từ một bạn ngưỡng mộ, vào trong ngày 7/9 vừa mới rồi, phái mạnh diễn viên Nước Hàn Lee Jin Wook đã bất thần có mặt tại VN. Theo luồng thông tin có sẵn, anh sẽ trong chuyến phượt trên vùng biển khơi Nha Trang - Khánh Hòa với vô cùng rất có thể là nghỉ ngơi hòn đảo Hòn Tre. Trong hình rất có thể thấy rằng, Lee Jin Wook vẫn đi cáp treo và diện tương đối dễ chịu. Theo lời nhắc của một bạn fan đi cùng cáp treo, phái mạnh diễn viên khôn cùng hào hứng trước quang đãng chình họa xuất xắc đẹp mắt của vùng hải dương Nha Trang. Đi cùng với anh còn có hai người các bạn và gia đình.

Lee Jin Wook không còn xa lạ với khán giả châu Á qua các bộ phim truyện vô tuyến cảm tình nhỏng "Time We Were Not In Love" đóng góp cùng Ha Ji Won, "Nine: Nine Times Time Travel", "I Need Romance" phần 2, "Spy MyeongWol" với "Smile Again". Hình như, mon 7 vừa mới rồi, Lee Jin Wook khiến xốn xang xóm vui chơi giải trí Hàn vì chưng dính đề xuất vụ kiện xâm sợ dục tình một tín đồ thiếu phụ trung bình tuổi 30.

Xem thêm: Đồ Chơi Các Con Vật Sống Dưới Nước Mn53154, Video Một Số Con Vật Sống Dưới Nước Ngọt

*

Nam diễn viên điển trai Lee Jin Wook ăn diện thoải mái và dễ chịu, tỏ ra phấn khích lúc được đi cáp treo ngắm biển


*

*

*


Một bạn cùng đi cáp treo với Lee Jin Wook bật mý rằng, anh sẽ tận thưởng chuyến du ngoạn tại vùng hải dương Nha Trang - Khánh Hòa

Sau scandal của Park Yoochun, trong tháng 7 vừa mới rồi làng mạc giải trí Hàn sẽ phải chứng kiến thêm một vụ khiếu nại hiếp dâm tương quan trực tiếp đến fan nổi tiếng - nam giới diễn viên Lee Jin Wook. Vụ án khnghiền lại sau sát một mon khảo sát, TANDTC tóm lại Lee Jin Wook trắng án cùng cô bé tố giác nam giới diễn viên xâm sợ tình dục bản thân đã và đang thừa nhận dối trá.

*

Tuy được xử không có tội, dẫu vậy sự nghiệp của nam giới a ma tơ họ Lee bị ảnh hưởng nặng nài nỉ với khán giả Hàn cũng chưa chuẩn bị mừng đón anh vì chưng thông tin về đời sống tình dục của anh ấy trước đó. Nhiều fan suy đoán thù rằng, Lee Jin Wook hiện giờ đang tận thưởng chuyến du lịch suy nghĩ dưỡng để "sốc lại" niềm tin với yên tâm lại sau scandal béo.