Diễn viên: lâm văn long

     

Từ dịp yêu và cưới, Lâm Văn Long luôn bị tai tiếng dựa khá Quách Khả Doanh. Họ cũng từng vướng tin rạn nứt, tới nay vẫn giữ được hạnh phúc sau 25 năm bên nhau.

Bạn đang xem: Diễn viên: lâm văn long


Lâm Văn Long với Quách Khả Doanh vẫn gắn bó với nhau trong cả 25 năm, trong các số đó có 9 năm yêu đương, 16 năm sống bình thường một nhà. Điều này giúp họ phát triển thành đôi tình nhân yêu bền chặt của giới vui chơi giải trí Hoa ngữ.

Trong đoạn đường yêu và bình thường sống, không ít lần vợ chồng ngôi sao TVB đối mặt với đông đảo câu nói ác ý như Lâm Văn Long chọn Quách Khả Doanh bởi vì giàu có, tài tử dính váy vợ...

Vượt qua tất cả, diễn viên tài năng, bảo chứng rating của TVB đã chứng tỏ mình là người bà xã ngoan hiền, người người mẹ mẫu mực, sẵn sàng lùi về sau để chăm sóc cho gia đình.

Quách Khả Doanh - sao phụ nữ "ngậm thìa vàng"

Bởi xuất thân danh giá, giàu có của vợ, Lâm Văn Long luôn mang giờ đồng hồ kẻ đào mỏ.

Trước khi dấn mình vào TVB, Quách Khả Doanh thực thụ là thiên kim tè thư "ngậm thìa vàng". Truyền thông media Hong Kong tin báo ngôi sao sinh vào năm 1969 sinh ra trong gia đình giàu có. Cô là phụ nữ của ông Quách Đạt Xương, tỷ phú trong ngành cấp dưỡng nhựa. Tài sản của gia đình này được định giá ở tầm mức trăm triệu USD.

HK01 nhận định rằng cả bốn người mẹ của sao phim Thực thi pháp luật rất nhiều được mái ấm gia đình hướng cho việc kinh doanh. Song, cô lại hy vọng tìm cho doanh nghiệp hướng đi riêng. Cùng rồi, diễn xuất là con phố Quách Khả Doanh phía đến.

*
*

Quách Khả Doanh hiện ra trong gia đình giàu có, lấn sân sang nghành nghề giải trí nhờ cuộc thi hoa hậu.

Trước khi thâm nhập nghiệp diễn, Quách Khả Doanh đăng ký dự thi Hoa hậu Hong Kong 1993, lọt vào top 3. Cô còn tồn tại hai giải phụ là Thí sinh có tiềm năng diễn xuất, Giải báo chí.

Đến lúc tham gia đóng phim, sao nữ sinh năm 1969 gặt hái các thành công. Sự kết hợp của cô cùng với Đào Đại Vũ mang đến cho cô các danh tiếng.

Sau đôi mươi năm, nàng Cao Tiệp của hồ nước sơ trinh sát vẫn là vết ấn nặng nề quên của nàng diễn viên. Người theo dõi cũng cần yếu quên sự thể hiện của Quách Khả Doanh trong vai diễn Lý Bình Nhi ngơi nghỉ Mối hận Kim Bình.

Thành công tiếp nối, Quách Khả Doanh đổi thay bảo hội chứng rating mang lại TVB. Dù nhiều lần hụt đề cử Thị hậu, lừng danh và kĩ năng của ngôi sao 5 cánh Hong Kong được nhiều khán đưa công nhận.

Lâm Văn Long chịu những điều tiếng lúc yêu Quách Khả Doanh

Năm 1995, Lâm Văn Long với Quách Khả Doanh bắt tay hợp tác chung trong Cuộc tình vạn dặm. Sau phim, họ hối hả thừa nhận hẹn hò. Thời gian mới công khai minh bạch mối quan lại hệ, hai ngôi sao sáng chịu các điều tiếng, đặc biệt là Lâm Văn Long.

Thời điểm ấy, Quách Khả Doanh là sao trẻ, tất cả cả danh tiếng, may mắn tài lộc lẫn vị thế xã hội. Tài tử sinh năm 1967 tuy lộ diện trong các phim, nhưng đa phần là vai phụ, bị Quách Khả Doanh vứt xa về các mặt.

Không ít lời bàn tán vô ích nhắm về Lâm Văn Long, nhận định rằng anh cho với sao phim ái tình Thượng Hải chỉ do danh tiếng, chi phí bạc. Thậm chí, a ma tơ Hong Kong còn sở hữu tiếng kẻ đào mỏ khi công khai minh bạch mối quan hệ giới tính với các bạn gái.

Xem thêm:

*
*

Quách Khả Doanh cùng Lâm Văn Long chịu nhiều điều tiếng khi yêu nhau.

Bỏ qua vớ cả, Lâm Văn Long vẫn ra quyết định yêu Quách Khả Doanh. Cuộc tình kéo dãn dài tận 9 năm, trước lúc đôi này đưa ra quyết định đi đến hôn nhân năm 2004.

Trước khi về chung một nhà, Lâm Văn Long khét tiếng chiều bạn gái. Thậm chí, với tính giải pháp tiểu thư, Quách Khả Doanh gồm phần lấn lướt chồng. Có lần, khi chia sẻ về vợ, a ma tơ Thần y Hoa Đà nói phần lớn chuyện chỉ việc nhường nhịn, nhưng điều ấy lại ban đầu từ tình yêu.

"Không sao, bởi tôi yêu thương vợ, nhường một chút ít đâu xứng đáng gì", Lâm Văn Long nói với báo chí.

Theo thời gian, Lâm Văn Long chứng tỏ mình không tận dụng vợ, càng không mượn vợ làm bàn đạp. Bởi, từ khi cưới Quách Khả Doanh, anh biến diễn viên độc quyền của TVB, bao gồm trong tay những dự án hòa bình trong các phim như vật chứng thép, cha y thần tướng, mỹ nhân tâm kế...

25 năm một chuyện tình đẹp

Yêu nhau trong thị phi, đến khi kết hôn, Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh tiếp tục đối mặt với ít nhiều sóng gió. Suốt thời gian chung sống, hai ngôi sao nổi tiếng liên tục đương đầu với loạt thông tin tiêu cực.

Từ việc dùng tiền bên gái tổ chức triển khai đám cưới, tới việc bị làm chủ đâm sau lưng, phần nhiều chuyện khiến mái ấm gia đình Lâm - Quách gặp mặt lao đao 1 thời gian.

Năm 2009, thời gian Lâm Văn Long sang trung hoa lập nghiệp, hôn nhân cả nhị đứng trước bờ vực tung vỡ. Từ chuyện cai quản Uông Tử Kỳ nhằm lộ tin nhắn nước ngoài tình thân tài tử thuộc diễn viên Đổng Vỹ Gia đến thông tin Quách Khả Doanh tính liệu tiền cưới, Lâm Văn Long chỉ lấy tiền nuôi ý trung nhân nhí...

Sự việc stress đến nỗi hai ngôi sao phải tổ chức họp báo, phủ nhận tin đồn. Đến lúc Uông Tử Kỳ thừa nhận 4 năm 6 tháng phạm nhân giam tội trét bác, viral thông tin cá nhân, Lâm Văn Long với Quách Khả Doanh mới được "giải oan".

Một năm sau, Quách Khả Doanh sinh con đầu lòng. Tự đó, hai ngôi sao 5 cánh Hong Kong bắt đầu xây dựng gia đình hạnh phúc. Về sau nhìn lại, Lâm Văn Long nói với truyền thông: "Tôi rất có thể làm gì được? Tôi không thân thiết điều đó, miễn sao gia đình hạnh phúc là được".

*
*

Lâm Văn Long với Quách Khả Doanh gồm 25 năm tầm thường sống hạnh phúc.

Từ khi sinh bé bỏng Thiên Nhược, Quách Khả Doanh gần như rút lui ngoài showbiz, triệu tập vào chăm lo gia đình, nuôi con. Một năm ngoái đó, cô được TVB đề cử giải Thị hậu với Nhân đồ vật được ái mộ nhất sinh sống phim Phú Quý Môn.

Cũng từ thời gian này, Lâm Văn Long liên tục bị media đồn thổi các bước diễn viên không đúng định, Quách Khả Doanh phải lui về ghê doanh. Bên trên thực tế, a ma tơ Bố Y Thần tướng vẫn miệt mài đóng góp phim, chăm sóc cho gia đình.

"Bao nhiêu năm sinh sống với vợ, tôi gặp không ít thông tin tiêu cực, từ bám váy vợ cho đến không có tiền, vô dụng. Chỉ cần cô ấy gọi tôi, phần lớn thứ còn sót lại không đặc biệt lắm", anh nói cùng với HK01.

Đến năm 2019, Lâm Vân Long được chỉ định làm chủ tịch của ATV. Lúc "có chức bao gồm quyền", anh mới thôi không biến thành những điều tiếng dính váy vợ.

Cũng 1 năm trước, nhân kỷ niệm 15 ngày cưới, tài tử đăng lên trang cá nhân bộ quà tặng kèm theo vợ bó hoa lớn, dù trước đó anh sống kín tiếng và ít khi share hình ảnh trước công chúng.

Bà chị em một con Quách Khả Doanh cũng "phá lệ", gửi hầu như lời tất cả cánh đến mang đến chồng. Hiện nay tại, trải qua quy trình yêu đương khó khăn khăn, tiếp nối là hành trình dài chung sống những thị phi, Lâm Văn Long và bà xã vẫn duy trì được tình yêu thọ bền.