Diễn viên go na eun trong vai chị cả ngọc bích

Thể loại: tâm lý Xã HộiĐộ dài: 65p * 45 TậpQuốc gia: Hàn QuốcNăm sản xuất: 2010Hãng sản xuất: MBCDiễn viên: Go na Eun, Han Jin Hee, Han Hye Sook, So Yi Hyun, Lee Hyun Jin, Park Geun Hyung, Lee Tae Gon…

*

Nội dung:

“Gia đình đá quý” (Assorted Gems) đề cập về một gia đình với hầu hết thành viên có cá tính khác nhau và phương pháp họ tìm thấy sự liên hiệp từ các xung đột nhiên đó. Gia đình họ Gung gồm bốn fan con cùng họ đều được lấy tên theo đông đảo loài đá quý gồm những: chị cả Bi Chwi (Ngọc Bích), nam nhi lớn San Ho (một loại đá San hô), con gái Ryu Bi (đá Ruby) và con trai út Ho Bak (Hổ Phách). Tương tự như các các loại ngọc quý tuy đều rất đẹp dẫu vậy màu sắc rất có thể không liên hiệp khi đứng cạnh nhau, các thành viên mái ấm gia đình Gung cũng vậy – mọi người có tính giải pháp và ưng ý khác nhau.

Bạn đang xem: Diễn viên go na eun trong vai chị cả ngọc bích

Hài hước nhưng cũng không hề kém phần sâu sắc, “Gia đình đá quý” có tương lai sẽ hấp dẫn khán mang với những mẩu truyện bình dị về quan hệ giới tính giữa cha mẹ – con cái, giữa cả nhà em trong gia đình.

Diễn viên chính:

Gung Bi Chwi (Go mãng cầu Eun đóng)

*

Gung Bi Chwi, 28 tuổi là đàn bà cả trong gia đình Gung. Xinh đẹp, phong cách, Bi Chwi luôn mơ được cưới một quý ông trai trẻ giàu sang và được sống trong nhung lụa. Sau đó, cô hẹn hò với Young Guk, người tiêu dùng quen ở trong tại nhà hàng nơi cô làm việc.

Gung sang trọng Shik (Han Jin Hee đóng)

*

Gung thanh lịch Shik, 55 tuổi là đảm bảo an toàn khách sạn trong gần 30 năm. Tuy thế chủ mái ấm gia đình nhưng ông lại có cách đối xử khá bồng bột. Sát bên đó, thanh lịch Shik còn cố tạo nên mình trông trẻ rộng với những bộ đồ áo màu mè, sặc sỡ.

Xem thêm: Hậu Duệ Của Mặt Trời - Xem Phim Tập 12 Vietsub

Pi Hye Ja (Han Hye Sook đóng)

*

Pi Hye Ja, 55 tuổi là fan rất trọng hư danh. Bà luôn mua những quần áo và trang sức đẹp đắt tiền mà lại mình cảm thấy không được tiền trả. Điều này gây không ít phiền toái cho các con của bà.

Gung Ruby (So Yi Hyun đóng)

*

Gung Ruby, 26 tuổi là 1 y tá xinh đẹp, tính cách tỉ mỉ. Y như chị gái Bi Chwi, Ruby cũng quyết tâm kết hôn cùng với một anh chàng giàu có để thoát ra khỏi cảnh nghèo khó. Ruby sau đó đem lòng yêu anh chàng Kyle khoác dù lúc đầu hai người luôn luôn “như nước cùng với lửa”.

Gung San Ho (Lee Hyun Jin đóng)

*

Gung San Ho, 25 tuổi đã tốt nghiệp trường cách thức và đang chuẩn chỉnh thi làm cho công tố viên. Trầm tính, San Ho luôn luôn nghe lời bố mẹ. Là nam nhi cả, San Ho được xem là trụ cột của mái ấm gia đình Gung. Và để giúp gia đình, anh đồng ý ở cùng phòng cùng với cậu em trai Ho Bak để mang phòng mình mang đến Kyle thuê. Sau này, San Ho đem lòng yêu Kang Ji, con bạn của Ruby.

Seo Roma (Park Geun Hyung đóng)

*

Seo Roma, 62 tuổi là 1 triệu phú. Ông có được tài sản như ngày bây giờ là do thao tác làm việc chăm chỉ. Cũng chính vì vậy, Seo Roma rất ngặt nghèo với các con. Ông đã bắt cậu con trai Young Guk bắt buộc tự ra xã hội bươn chải với mục đích giúp anh trưởng thành và bao gồm chắn hơn.

Seo Young Guk (Lee Tae Gon đóng)

*

Seo Young Guk là con của Seo Roma. Đẹp trai và hết sức kỷ luật, trông hiệ tượng không ai hiểu được anh là đàn ông một gia đình giàu có. Bên dưới yêu ước của cha, anh đã ra ngoài để tự bản thân lập nghiệp