Diễn viên đóng phim khi người đàn ông yêu

(TGĐA) - Trong Khi người lũ ông yêu, Kimberley Anne Woltemas vào vai một cô nàng giàu có xinh đẹp và tài năng nhưng vướng bắt buộc những tin đồn thổi đầy nghiệt ngã.

Bạn đang xem: Diễn viên đóng phim khi người đàn ông yêu

Bạn vẫn xem: Diễn viên phim lúc người bầy ông yêu


*

*

"Chiếc lá cuốn bay" tập 12: Nira bình tâm trước những giải pháp của Nanow, Chat "thất thần" do yêu
Dàn cast vào "Chiếc lá cuốn bay" giống sao nội địa đến bất ngờ

Kimberley Anne Woltemas được ca tụng là trong số những “bông hồng lai” đình đám nhất trên xứ sở miếu Vàng. Sát bên nhan dung nhan xinh đẹp, cô còn được người theo dõi Thái Lan coi như “báu vật” bởi khả năng diễn xuất nổi bật.

Mỹ nhân Kimberley Anne Woltemas

Nhắc cho tên tuổi diễn viên Kimberley Anne Woltemas, khán giả sẽ nhớ đến ngay đông đảo vai diễn ấn tượng của cô vào các tập phim như: Cô giúp bài toán đáng yêu, Hàng rào tình yêu, Yêu thầm qua mạng… xuất sắc nghiệp khoa nghệ thuật diễn xuất của Siam University đó là bước đệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất để cô hoàn toàn có thể tỏa sáng sủa trong diễn xuất. Minh chứng cho thành công xuất sắc của Kimberley chính là bộ sưu tầm giải thưởng gianh giá trong gần 20 năm theo xua đuổi phim ảnh.

Bên cạnh đó, Kimberley còn là một trong những trong những hình tượng của nhan sắc thailand khi tiếp tục lọt vào danh sách những người đẹp nóng bỏng của Thái. Năm 2018, bông hồng lai liên tục là 1 trong những 5 nghệ sĩ thailand lọt vào list những hotgirl xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới. Sự nghiệp cùng nhan sắc ngày 1 leo thang đó là yếu tố say đắm sự ái mộ của khán giả giành cho bông hồng lai này. Hiện, cô đã bao gồm hơn 7 triệu người hâm mộ trên mạng xã hội và fandom ở các quốc gia. Với sức tác động và độ bao phủ sóng rộng khắp, cái thương hiệu Kimberley Anne Woltemas được xem là bảo triệu chứng cho thành công cho bất kỳ dự án như thế nào cô tham gia.

Xem thêm: Phim Charlie Và Nhà Máy Sô Cô La Te (Thuyết Minh), Charlie Và Nhà Máy Sôcôla

Một lần nữa, Kimberley minh chứng được diễn xuất đỉnh cao khi vào vai một tè thư Anusaya tiểu thư xinh đẹp, phong phú nhưng liên tiếp gặp phải những yếu tố hoàn cảnh trái ngang. đôi mắt xích nhằm dẫn đến những bi kịch trong cuộc đời của Anusaya không có bất kì ai khác bên cạnh Somika – một cô nàng chung hội “rich kids” với Anusaya. Từ khi quen biết nhau, Somika luôn có một sự ganh tị ngầm với hầu hết gì mà Anusaya bao gồm được, thái độ kêu ngạo cùng tự tin của cô nàng này, nhất là khi những người dân cô phù hợp đều phải lòng Anusaya.

Sự ghen tuông tị khiến cô ko từ rất nhiều thủ đoạn nào để hãm sợ hãi người chúng ta của mình. Liệu Anusaya bao gồm đủ sức nhằm vượt qua tất cả và tìm được cho bản thân một tình thân đích thực. Hay sự hiểu nhầm và tai tiếng của người đời đang nhấn chìm cô bé xinh đẹp này?

Chia sẻ về vai diễn, Kimberley cho biết cô đã biểu lộ một nhân vật bao gồm tính biện pháp khác cùng với mình ngoại trừ đời. “Anusaya là 1 người thông minh, tài giỏi, trẻ khỏe và để ý đến rất nhanh. Cô ấy nghĩ bản thân là người hoàn hảo nhất nhất gắng giới”.

Trong tập phim này, bông hồng lai đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp hóa khi kết thúc phân cảnh hành động mà không còn sử dụng diễn viên đóng thế. Cô cho biết đã thật sự bị xe tông trúng lúc quay cảnh này và điều chỉnh nước đôi mắt rơi đúng hướng máy quay. Sau khi thực hiện nhiều lần, ở đầu cuối nữ diễn viên cũng đã chiếm lĩnh được cảnh con quay thành công.

Tại Thái Lan, tập phim nhận được phản bội ứng tích cực của khán giả, cùng với những mối quan hệ chồng chéo đầy hấp dẫn, phim được trao xét là “thỏi nam châm” tiếp theo sau của tập phim Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở chúng ta thân.

"Chiếc lá cuốn bay" tập 12: Nira yên tâm trước những giải pháp của Nanow, Chat "thất thần" bởi vì yêu
Dàn cast trong "Chiếc lá cuốn bay" giống sao việt nam đến bất ngờ