Diện mục toàn phi cước

     

Việc giao cùng nhận hàng đang trở nên dễ dãi hơn lúc nào hết! với deptraiphaitheclub.comExpess Giao Hàng, bạn có thể tự do gửi cùng nhận sản phẩm ngay nhưng không cần chờ đón quá lâu.Bạn sẽ xem: Diện mục toàn phi cước


*

Chi tổn phí hợp lí

Giá chi phí cuốc xe hiển thị ngay lập tức trên ứng dụng, bạn chỉ việc trả đúng số chi phí này và an tâm món hàng sẽ tới tay tín đồ nhận trong thời hạn sớm nhất.

Bạn đang xem: Diện mục toàn phi cước


*

Dịch vụ cấp tốc chóng

Giao với nhận khiếu nại hàng của chúng ta chưa khi nào nhanh và dễ ợt đến vậy. Chỉ trong vài cái chạm tay!


*

An trọng điểm tuyệt đối

Tài xế deptraiphaitheclub.comExpress được đào tạo bài bản trong phong cách phục vụ và giao nhấn an toàn.

deptraiphaitheclub.comExpress
2km đầuVND 15.000
Mỗi km tiếp theoVND 5.500/ km
Thay đổi lộ trìnhThay đổi lộ trình không giới hạn. Phụ phí cho từng 1km lộ trình biến hóa là 5.000đ, tín đồ nhận vui mừng thanh toán bởi tiền mặt khoản phụ phí tổn với tài xế sau thời điểm nhận hàng.
Giao sản phẩm tạm ứng (COD)Các chưng tài chỉ dấn tạm ứng cho deals có quý hiếm từ 2.000.000đ trở xuống.Tìm phát âm thêm trên ĐÂY
Giao hàng những điểm dừngBạn rất có thể giao và một lúc nhiều deals đến với nhiều khách hàng không giống nhau chỉ trong một lượt đặt.Tìm phát âm thêm trên ĐÂY
* lưu ý: thương mại dịch vụ deptraiphaitheclub.comExpress áp dụng biểu giá linh động khi yêu cầu tăng cao, dựa theo khu vực, thời điểm trong ngày. Cước giá thành hiển thị sau cuối trên ứng dụng đã bao hàm các phụ giá thành khác - vui vẻ xem thông tin chi tiết hơn trên ứng dụng.

Xem thêm: Đánh Số Trang Trên Tổng Số Trang Trong Powerpoint 2010, Insert Số Trang/ Tổng Số Trang Trong Powerpoint

Đặt thương mại dịch vụ chỉ cùng với 2 thao tác đơn giảnĐừng quên chọn điểm đón là địa điểm của chúng ta và điểm đến là showroom người nhận để giao hàng, và ngược lại nếu như bạn là fan nhận mặt hàng nhé. Giá chỉ cước đúng chuẩn sẽ hiển thị ngay khi chúng ta chọn kết thúc hai địa chỉ.

Giao sản phẩm chẳng trinh nữ nắng mưaBất kể đk thời tiết, từ sáng sủa sớm mang lại đêm khuya, deptraiphaitheclub.comExpress luôn luôn sẵn sàng bao gồm mặt!

An trung khu tuyệt đốiBiết rõ thông tin tài xế, có hoá 1-1 giao nhận, theo dõi món sản phẩm theo thời gian thực trên bạn dạng đồ. Các bạn sẽ ghiền xài deptraiphaitheclub.comExpress mất thôi!

Dõi theo khiếu nại hàng, mặc dù giao giỏi nhậnVị trí của tài xế luôn hiện sẵn trên bạn dạng đồ theo thời gian thực, chúng ta có thể biết sát như đúng đắn bao thọ nữa món quà các bạn hằng ao ước sẽ tới tay mình!

Khi bạn muốn gửi hàng, hãy mở vận dụng và chọn hình tượng Giao sản phẩm (trượt qua trái), tiếp đến nhập địa chỉ cửa hàng gửi hàng và nhận hàng. Ứng dụng đang tính ngân sách chi tiêu vận chuyển theo quãng đường và thời gian. Kế tiếp chọn đặt xe, cùng chờ chưng tài ship hàng nhận cuốc. Các bạn sẽ thanh toán tiền phương diện cho chưng tài theo như đúng số tiền hiện trên ứng dụng.

Các bác bỏ tài ship hàng sẽ gọi cho những người nhận 03 lần để chứng thực giao hàng trong tầm 15″. Nếu fan nhận vẫn ko bắt máy, chưng tài đã thông báo cho những người gửi để cách xử trí hoàn hàng.

Người giữ hộ hàng sẽ được yêu mong điền bên trên ứng dụng những thông tin của bạn nhận như tên, số smartphone để các bác tài hoàn toàn có thể liên lạc trực tiếp trước khi đi giao hàng.

Forward Together

Dịch vụ trung gian giao dịch do công ty Cổ phần technology và thương mại dịch vụ Moca cung cấp. Mã số doanh nghiệp: 0106254974