Xem phim diên hy công lược tập 51

Tập 51 của phim "Diên Hi công lược" (延禧攻略) đưa bạn xem trải qua nhiều cảm giác hỉ nộ ái ố, tình yêu ngọt ngào và lắng đọng của Càn Long giành riêng cho Ngụy Anh Lạc và nỗi nhức xót của mãng cầu Lạp Hoàng hậu.


Hứa Khải và dàn sao Cbiz chỉ nên đóng vai phụ: Diễn xuất tiềm năng nhưng đóng góp vai chủ yếu lại "toang phim"


Diên Hi công lược (延禧攻略) tiếp tục mang về khán đưa xem phim nhiều tình tiết đặc biệt trong tập 51. Na Lạp Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) nhận được tin Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) sẽ xử trảm A mã mình cơ mà quỳ trước Càn Thanh cung cả một đêm. Phi tần cầu xin thánh thượng hãy niệm tình những gì nhưng mà A mã mình là trước đó mà tha mang đến ông ấy một tuyến đường sống. Tấm lòng hiếu hạnh của cung phi đã có tác dụng cảm đụng được Hoàng thượng, ở đầu cuối đã đồng ý với thỉnh cầu của vợ không làm thịt ông ấy. Vợ nương nương vị quá lao tâm nên đã bất tỉnh xỉu trước Càn Thanh cung.

Bạn đang xem: Xem phim diên hy công lược tập 51


Ngày hôm sau, cung phi vì sợ hãi A mã của mình đi Ninh Cổ Tháp chịu mát rượi giá buốt cần đã cụ tình chuẩn bị một không nhiều y phục cùng dược liệu đến nhờ Hòa Thân vương vãi Hoằng Trú mang theo giúp, đề phòng trê tuyến phố có gì bất trắc.Hoằng Trú có theo thánh chỉ của đại vương đã miễn tội chết biến đổi đi đầy mang đến ngục thông tin cho Na Nhĩ Bố, thế nhưng trước khi tới thì mãng cầu Nhĩ ba đã chết trong ngục.


Hoàng thượng đến yên ủi Hoàng hậu, đôi khi đã cho người lo liệu chuyện hậu sự. Hoàng hậu cho rằng cái bị tiêu diệt của A mã mình là do Thái hậu đứng phía sau đụng thủ chứ không hẳn đơn thuần là từ bỏ sát. Hiền thê vốn làm rõ người A mã này của chính mình tiếc nhất đó là mạng sống, thuở đầu vì và để được sống mà loại bỏ đi lòng từ bỏ tôn của chính bản thân mình đến mong xin, nay cụ thể là bị oan thì quan yếu nào tự giáp được.


Hoàng hậu bởi vì quá gian khổ với tử vong của A mã mình mà ăn uống nói ngông cuồng, xúc phạm mang lại Thái hậu cùng Hoàng thượng. Bệ hạ niệm tình hoàn toàn có thể tha cho thê thiếp một lần nhưng tuyệt vời sẽ không có lần trang bị hai.

Cho rằng Hoàng hậu mắc phải bệnh tâm thần nên mới xuất ngôn phạm thượng bởi vậy nên Lý công công đã đến mời Lưu thái y mang lại bắt mạch, bốc thuốc đến Hoàng hậu.


Trên đường rời cung, Hòa Thân vương vãi Hoằng Trú nhìn thấy Trân Châu - tỳ nữ kề bên Hoàng hậu vội vội vàng vàng như đang đi tìm thứ gì đó. Sau vấn đáp Hoằng Trú bắt đầu biết được thì ra vợ đã mất tích, Trân Nhi đi kiếm khắp quá Càn cung cùng Ngự Hoa Viên mà lại vẫn không nhìn thấy bóng dáng Hoàng hậu đâu. Thấy vậy, Hòa Thân Vương thuộc Trân Châu chia nhỏ ra hai hướng nhằm tìm Hoàng hậu trước lúc bị tín đồ khác vạc hiện.

Xem thêm: Linh Cảm Và Dự Ngôn: Những Câu Chuyện Tâm Linh Khó Tin Nhưng Có Thật Ở Tràng An


Hoằng Trú tìm kiếm thấy thê thiếp đang đứng trên mái nhà đất của cung. Thì ra nơi mà hậu phi đến cũng chính là nơi mà Tiên phi tần (Tần Lam) trước đây cho tự sát. Phi tần cũng là mong mỏi biết được xúc cảm năm xưa lúc Phú sát Hoàng hậu đứng ở đó là gì, bạn dạng thân cũng muốn thử nghiệm thử.


Anh Lạc sẽ đoán ra được trước giờ hoàng thượng chưa từng gồm ý định tha chết cho na Nhĩ Bố, dù ban hậu phi ân điển biến thành đi đày nhưng trên đường vẫn rất có thể ra tay. Hoàng thượng cho rằng dù Na Nhĩ ba không tham ô lương thực tuy thế biết nhưng mà không báo, lại lẩm cẩm bất tài. Một vị quan lẫn cẫn bất tài mối nguy nan có khi còn to hơn cả tham quan. Hoàng thượng vì nể mặt thê thiếp đổi thành đi đày là mong cho tử vong thể diện hơn nhưng không ngờ Thái Hậu lại ra tay trước một bước.


Anh Lạc sẽ luyện viết vị dùng sức thừa độ nhưng làm tay bị đau. Bất ngờ Viên Xuân Vọng xuất hiện, còn hỗ trợ Anh Lạc làm sút cơn đau. Mối quan hệ của họ ngoài ra đã được làm lành như trước. Hiện giờ Anh Lạc đang là Lệnh phi, Viên Xuân Vọng muốn được làm đại tổng quản của anh ấy Lạc. Anh Lạc không cần xem xét đã đồng ý với Anh Lạc.


Ngũ A ca Vĩnh Kỳ từ sau thời điểm từ Diên Hi cung về bên thì bệnh tật nặng, Anh Lạc cũng đượt truyền tới Vĩnh Hòa cung. Bánh phù dung bên phía trong có thảo ô, mà tình hình sức khỏe khoắn của Ngũ A ca gần như ngày gần đây không tốt, thường xuyên bị ho, nên Lưu thái y trong quy trình điều trị đã mang Xuyên Bối làm bài thuốc chính cơ mà Xuyên Bối gồm một tính năng nếu như gặp mặt những thứ như thảo ô, xuyên ô, phụ từ… sẽ trở thành độc dược sẽ nguy nan đến tính mạng.


Thực sự chuyện Ngũ A ca Vĩnh Kỳ bị đầu độc? Ai là người chủ mưu? Hãy cùng deptraiphaitheclub.com liên tục theo dõi tập 52 vietsub (phụ đề giờ Việt) của Diên Hi công lược nhé.

Phía trung quốc sẽ chiếu tập 55 với 56 Diên Hi công lược vào tối nay (19/08), trong những khi trước đó, ở nước ta đã lộ mang đến tập 57 phiên bản vietsub và dân mạng vẫn ráo riết tìm tập 58 vietsub (phụ đề giờ Việt).


XA THI MẠN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC 

NGÔ CẨN NGÔN

NHIẾP VIỄN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 50 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 51 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 52 VIETSUB