ĐỊCH NHÂN KIỆT: RỒNG BIỂN TRỖI DẬY

Young Detective Dee: Rise of the Sea long là mẩu chuyện xoay xung quanh thần thám Địch nhân kiệt lúc còn con trẻ cùng các vụ án thủy quái ác cướp bóc trước lúc anh đi nhậm chức sinh sống Đại Lý Tự. Phụ nữ hoàng Võ Tắc Thiên sẽ hạ lệnh điều một vài tàu chiến sang kinh thành Baekje của Triều Tiên để hỗ trợ nước liên minh thân cận trong trận chiến chống lại quân Buyeo hung hãn, vì chưng rất có thể Đại Đường đã là phương châm của Buyeo ví như Baekje thất thủ. Mặc dù trước khi các chiến tàu này tách cảng thì cái tàu chỉ huy đã bị dìm chìm vì chưng một quyền năng vô cùng bí hiểm từ mặt dưới biển nổi lên.

Bạn đang xem: Địch nhân kiệt: rồng biển trỗi dậyTrong hôn lễ của Dương Lộ Thiền và Ngọc Nương, đại ca của Ngọc Nương là Tài Ương rước theo tân nương trở sau này nhiều năm lưu lạc. Anh đã nắm rõ tuyệt kỹ võ công, làm cho dân làng cực kỳ kinh ngạc.Thái cực Quyền kể về Dương Lộ Thiền - fan ngay từ lúc sinh ra đã chiếm lĩnh một sức mạnh khủng ghê được hàm ấn trong vết bớt trên trán. Với dị dạng này, anh bị không ít người dân trong thôn trêu chọc.​Cả kinh thành Lạc Dương tràn ngập trong các tiệc tùng, lễ hội về đêm. Và hình như mọi chuyện sẽ suôn sẻ còn nếu không xảy ra các chiếc chết đầy bí mật và tạo ra nỗi tởm hoàng cho tất cả những người dân.Trường Ca Hành đưa thể từ chuyện tranh nổi giờ đồng hồ của Hạ Đạt, đề cập lại chuyện tình giữa nàng tiểu thư cấm cung và cánh mày râu tướng quân chỗ thảo nguyên.​Thế giới đã trên bờ vực thảm thảm kịch trong thời đại lếu độn, nơi ngũ quỷ đi lang thang khắp nơi. Để rất có thể ngăn ngăn được điều ác và đảm bảo được sự bình yên cho thế giới này, một nhóm bí ẩn tên là Ngũ Hiệp Trừ yêu ra đời.


Nhà thám hiểm Jonathan Green nhấn lệnh tự Peter Đại Đế đề xuất hoàn thành phiên bản đồ miền Đông nước Nga. Trong cuộc hành trình dài ẩn chứa nhiều điều bất ngờ, anh sẽ đặt chân đến trung quốc và đối mặt với những sinh vật kỳ quái.

Xem thêm: Phim Tình Khúc Bạch Dương Tập 36, Tình Khúc Bạch Dương


Bốn thầy trò Tam Tạng (Phùng Thiệu Phong), Tôn Ngộ Không (Quách Phú Thành), Trư bát Giới (Tiểu Thẩm Dương) và Sa Tăng (La Trọng Khiêm) phượt cảnh sắc bên cạnh đó vượt ải người đẹp tại thanh nữ Nhi Quốc của Nữ Vương (Triệu Lệ Dĩnh). Với ngân sách đầu tư sản xuất lên đến hơn 1,500 tỷ VNĐ, phim hứa hẹn hẹn sẽn mang tới cho người theo dõi một buổi tiệc giải trí đầu xuân mãn nhãn với đầy ý nghĩa.


Câu chuyện về một Hoàng Phi Hồng tuổi thiếu thốn thời, nông nổi, bồng bột... Và trận đánh oanh liệt cùng Hắc Hổ Bang tàn ác.


Quá trình cứng cáp của nàng công chúa Quân Cửu Linh đơn vị tan cửa ngõ nát, trên nhỏ đường trả thù giết cha, bảo đảm an toàn đất nước trước âm mưu xâm lược của nước ngoài bang.


Thần thám kỳ tài tự khắc họa về nhân vật lịch sử vẻ vang có thật – Địch tuấn kiệt hứa hẹn đem lại những cảnh phim hồi hộp, bất ngờ từ những vụ án ly kỳ.


Mãnh Hổ đánh Khất Nhi là bộ phim truyền hình võ thuật đề cập về con trai trai đánh Khất Nhi vốn phát triển trong một mái ấm gia đình giàu bao gồm và có truyền thống cuội nguồn võ học. Cả cuộc đời Tô Khất Nhi vẫn đuổi theo nhằm mục tiêu lên được đỉnh cao của võ thuật.


Họa bì 2 nhắc về đái Duy, một con hồ ly tinh vì phạm luật nguyên tắc của yêu thương giới bắt buộc bị giam cầm tại hồ băng rét mướt giá, rồi được tước đoạt Nhi (yêu tinh chim sẻ) giải thoát. Để biến người, đái Duy phải tìm được ai kia tình nguyện dâng trái tim mang đến cô.


Nam Hán tô Thành luân chuyển quanh cuộc binh biến hóa Bính Tý hồ loạn đã ảnh hưởng mạnh mẽ mang lại cục diện kinh tế, bao gồm trị của triều đại Joseon.