Học Nấu Món Ăn Ngon Gia Đình

EZcookingđã chuyển rakhóahọc Nấucăn giacđìnhnhư là một giải pháp hiệu quả sẽ giúp chị em nâng cao tay nghềnấu ănbản thân và quan trọng đặc biệt là cất giữ mái nóng gia đình. Khóa huấn luyện và đào tạo Nấucăn gia đình sẽ giúp gia đình bạn có những bữa tiệc ngon từng ngày hay những bữa tiệc ngon đãi khách, có tác dụng cỗ.

Bạn đang xem: Học nấu món ăn ngon gia đình


“Đàn ông xây nhà, bọn bà xây bếp". Nếp sống này vẫn được đặc biệt coi trọng trong các mái ấm gia đình Việt Nam cho đến ngày nay. Trong gia đình, một tín đồ vợ tuyệt vời trong mắt các ông ck là tín đồ nấu ăn giỏi, biết thống trị căn phòng bếp của mình.

*

VÌ SAO NÊN HỌC NẤUIĂNGIA ĐÌNH?

không hề đau đầu khi buộc phải lên thực đơn khoa học khi vào bếpSử dụng gia vị, kỹ thuật chế tao đúng cách đảm bảo an toàn cho mức độ khỏe gia đình

*

*

*

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC NẤUbĂN GIA ĐÌNH

Lên thực solo khoa học cho mỗi bữa ăn, khi nhà có cỗNhững lý thuyết, cơ chế sử dụng, phối hợp nguyên liệu, thực phẩm không thể bỏ qua mất và chế tao sáng tạoTương tác, thực hành thực tế tại lớp để có thể biết nấu bếp món ngon tức thì sau khi kết thúc khóa họcEZcooking tài trợ thực phẩm và cung cấp suốt buổi họcThưởng thức món ăn ngon vừa học tập ngay tại lớp

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM DỰ KHÓA HỌC

đông đảo người chưa biết nấu ăn, ao ước học đun nấu ănNhân viên văn phòng bận bịu không có khá nhiều thời gian đầu tư cho nấu nướng ănBạn trẻ con tuổi tự 15 -22 muốn ban đầu học nấu ănBạn nam mong muốn học nấu ăn

Bằng kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các khóa dạy nấu ăn uống của EZcooking và nghiên cứu và phân tích các bữa ăn của đình Việt Nam, EZcooking đã kiến thiết menu khóa huấn luyện và đào tạo Nấu ănbgia đình khoa học, tương xứng và đảm bảo dinh dưỡng mang đến tất những độ tuổi thành viên trong gia đình.

Giảng viên đứng lớp là mọi đầu nhà bếp có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại những nhà hàng, khách sạn lớn, dạy dỗ nấu nạp năng lượng trên truyền hình…bằng cách thức giảng dạy solo giản, dễ dàng hiểu, học đi đôi với hành, bảo vệ chất lượng sẽ giúp học viên trả thiện kỹ năng nấu ăn uống của mình.

Đặc biệt trung tâm gồm chế độ bố trí lịch học tập linh hoạt nhằm học viên tiện lợi tham gia và xong xuôi chương trình học tốt nhất.

Ngoài ra, khóa đào tạo Nấu ăncgia đình còn được Ezcooking cung ứng về nguyên liệu ẩm thực và có người hỗ trợ dọn dẹp xuyên suốt quy trình học.

Xem thêm: Phim Những Người Phụ Nữ Nguy Hiểm ", 9 Phim Thay Đổi Hình Ảnh Người Phụ Nữ

Happy cooking – tiêu chuẩn số 1 của khóa làm bếp ăn mái ấm gia đình bởi nấu ăn uống không đối chọi thuần là trách nhiệm, các bước mà nó còn là thú vui mỗi ngày.

Hãy để EZcooking khiến cho bạn trở thành người thiếu phụ tuyệt vời trong nhà bếp của gia đình!

Những khóa huấn luyện nấu ăn nâng cao khác tại EZcooking

Học viên được khuyến khích tham gia rất nhiều khóa học cải thiện sau khi hoàn thành chương trình khóa huấn luyện Nấu ăncgia đình

THANH TOÁN HỌC PHÍ:

Giảm 5% học phí với 2 tín đồ đăng ký

Giảm 10% khoản học phí với 3 người đk hoặc học viên cũ

Khi đăng ký học bạn vui miệng đóng chi phí khóa học để được nhập học. Các bề ngoài đóng học phí:

Đóng tiền phương diện trực tiếp ở tầng 5 – 142 Lê DuẩnChuyển khoảnQuẹt thẻ tại trung tâm

DANH SÁCH NGÂN HÀNG CHUYỂN KHOẢN

1. TK bank BIDV

STK cá nhân: 26010000063372

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân hàng ngân hàng bidv - chi nhánh Tây HN

2. TK ngân hàng Vietinbank

STK: 101010005276788

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

NHTMCP công thương nghiệp Việt Nam

3. TK bank Vietinbank

STK:115000144759

NHTMCP Công thương nước ta - cn Đống Đa

4. TK ngân hàng Vietcombank

STK: 0021001809467

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân mặt hàng Vietcombank - cn Hà Nội


TỔCHỨC LỚP HỌC:

- số lượng học viên: 8 - 12 học viên/lớp.Các bạn sẽ học, làm trực tiếp cùng với giáo viên, nhận thấy sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên, các thắc mắc sẽ được giáo viên lý giải tỉ mỉ, chi tiết và một số bí quyết nấu ăn sẽ tiến hành thầy phân tách sẻ.

- Địa điểm học: Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội

HỒSƠ ĐĂNG KÝ HỌC:

- Đăng ký kết trực tiếp trên tầng 5 – 142 Lê Duẩn

Yêu cầu:hoàn thiện ít nhất một nửa học phí trước ngày khai giảng

THANH TOÁN HỌC PHÍ:

Khi đk học bạn vui mừng đóng tiền học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí

- Đóng tiền khía cạnh trực tiếp ở tầng 5 – 142 Lê Duẩn

- gửi khoản

- bôi thẻ tại trung tâm

MENU 1TỐI THỨ 3 VÀ TỐI THỨ 5 TỪ 18H – 20H

Khóa học tập nấufgia đình tốichủ yếu ớt giảng dạy các món Á, rất tương thích cho những bà chuyên lo việc bếp núc hoặc bà mẹ văn chống sau giờ rã tầm. Sau đó 1 ngày làm việc, được vùi bản thân vào nhà bếp yêu thương giúp bạn giải tỏa phần lớn căng thẳng, được nấu ăn cùng anh em và trải nghiệm một bữa cơm ngon miệng giúp đỡ bạn bớt nỗi đơn độc khi phải nạp năng lượng cơm một mình trong căn nhà vắng lặng, chưa kể bạn tranh thủ tiếp thu những tài năng bếp cần thiết cho việc lập gia đình sau này – thật hoàn hảo nhất đúng không?

MENU 2SÁNG THỨ 3, 5, 6 VÀ TRƯA THỨ 3, 5

Khóa học tập nấu nạp năng lượng gia đìnhcả lớp cùng thực hành thực tế là giữa những khóa học được Ezcooking huấn luyện nhiều năm liền ship hàng cho các thiếu nữ đã có kỹ năng cơ phiên bản về nấu nướng ăn, ao ước học thêm một vài món nạp năng lượng mới cho mái ấm gia đình và triển khai xong các tài năng bếp gia đình. Với phương châm đổi mới, sáng sủa tạo, tiết kiệm do kia học viên có thể đăng ký kết và học luôn luôn vào bất kể thời điểm nào ngay sau khi đăng cam kết với các lịch học chũm định

+Khóa nấucăn mái ấm gia đình sáng: định kỳ học vào thứ 2 – 5 – 6 từ bỏ 9h – 11h

Khóa học nấucăn gia đình sángchủ yếu đuối giảng dạy các món nạp năng lượng Á, cân xứng với bữa cơm trưa cho gia đình. Chỉ với 2 giờ học buổi sáng, bạn vừa được học nấu ăn uống và có thể thực hành ngay bữa ăn ấy đến gia đình. Học tập và thực hành lại giúp bạn quản lý kiến thức học nấu nạp năng lượng một phương pháp nhanh nhất.

+Khóa nấucăn giacđình trưa:lịch học tập vào trưa thứ 3 – 5 tự 11h30 – 13h30.

Khóa họclnấu giacđìnhbuổi trưachủ yếu ớt là hồ hết món ăn Á cân xứng để bạn áp dụng trong mái ấm gia đình nếu bạn không có thời gian học tập vào đêm tối hay cuối tuần, chỉ với 2 tiếng nghỉ trưa các bạn vừa học tập được đông đảo món nạp năng lượng mới vừa gồm một dở cơm trưa cực kỳ ngon miệng.