Đặt vé máy bay vietjet air giá rẻ

     

Vé máy cất cánh Vietjet Air giá bán rẻ của hãng sản xuất hàng ko tư nhân đầu tiên của Việt Nam, mang đến trải nghiệm bay tiết kiệm nhất cho hành khách. Với quy mô 53 tuyến bay cùng 45 đội cất cánh được cải tiến liên tục, Vietjet hứa hẹn cung cấp đa dạng hơn nhu cầu của khách hàng Việt nam cũng như quốc tế.

Để đặt vé máy cất cánh Vietjet Air giá chỉ rẻ nhất cũng như search hiểu tin tức dịch vụ của hãng, bạn hãy theo dõi tin tức bên dưới của Vietnam Booking nhé!

Đường cất cánh nổi bật nhấtdo Vietjet Air đang khai thác

Hãng hàng không Vietjet Air trong những năm qua không ngừng liên kết, hợp tác để mở rộng mạng lưới bay của mình không chỉ vào nước mà cả cả quốc tế. Vietnam Booking sẽ điểm qua những chặng cất cánh bận rộn nhất của Vietjet cũng nhưng các điểm đến được ưa thích nhất.

Bạn đang xem: Đặt vé máy bay vietjet air giá rẻ

Bảng giá vé máy bay Vietjet Air nội địa

Hành trình

Giá vé rẻ nhất (VND)

Chi tiết

Vé máy bay TPHCM đi Hà Nội

Từ 99,000

Đặt ngay lập tức

Vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng

Từ 99,000

Đặt tức thì

Vé máy bay TPHCM đi Đà Lạt

Từ 99,000

Đặt ngay

Vé máy cất cánh TPHCM đi Phú Quốc

Từ 99,000

Đặt ngay lập tức

Vé máy cất cánh TPHCM đi Quy Nhơn

Từ 299,000

Đặt ngay lập tức

Vé máy bay Hà Nội đi TPHCM

Từ 99,000

Đặt ngay

Vé máy cất cánh Hà Nội đi Đà Nẵng

Từ 99,000

Đặt ngay lập tức

Vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt

Từ 599,000

Đặt ngay

Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang

Từ 99,000

Đặt ngay

Vé máy cất cánh Đà Nẵng đi TPHCM

Từ 99,000

Đặt ngay lập tức

Vé máy cất cánh Vân Đồn đi TPHCM

Từ 99,000

Đặt tức thì

Giá vé máy bay quốc tế Vietjet Air rẻ nhất

Hành trình

Giá vé rẻ nhất (VND)

Chi tiết

Vé máy bay TPHCM đi Bangkok

Từ 30 USD

Đặt ngay lập tức

Vé máy cất cánh TPHCM đi Singapore

Từ 15 USD

Đặt tức thì

Vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc

Từ 15 USD

Đặt ngay

Vé máy cất cánh TPHCM đi Hong Kong

Từ 38 USD

Đặt ngay

Vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur

Từ 20 USD

Đặt tức thì

Vé máy cất cánh TPHCM đi Osaka

Từ 30 USD

Đặt ngay

Vé máy bay TPHCM đi Seoul

Từ 38 USD

Đặt ngay lập tức

Vé máy bay TPHCM đi Bali

Từ 15 USD

Đặt ngay lập tức

Vé máy cất cánh Hà Nội đi Bangkok

Từ 38 USD

Đặt ngay

Vé máy bay Hà Nội đi Singapore

Từ 10 USD

Đặt tức thì

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Trung

Từ 36 USD

Đặt ngay lập tức

Vé máy bay Hà Nội đi Yangon

Từ 35 USD

Đặt tức thì

Vé máy bay Hà Nội đi Tokyo

Từ 28 USD

Đặt tức thì

Vé máy cất cánh Hà Nội đi Seoul

Từ 25 USD

Đặt ngay

Vé máy bay Hà Nội đi Bali

Từ 15 USD

Đặt ngay

Vé máy bay Đà Nẵng đi Đài Bắc

Từ 15 USD

Đặt ngay lập tức

Vé máy bay Đà Nẵng đi Singapore

Từ 165 USD

Đặt ngay

Vé máy bay Đà Nẵng đi Tokyo

Từ 480 USD

Đặt tức thì

Vé máy cất cánh Đà Lạt đi Bangkok

Từ 15 USD

Đặt ngay lập tức

Vé máy bay Đà Lạt đi Seoul

Từ 30 USD

Đặt ngay

Vé máy bay Cần Thơ đi Seoul

Từ 21 USD

Đặt tức thì

Vé máy bay Cần Thơ đi Đài Bắc

Từ 36 USD

Đặt tức thì

*Lưu ý:

Giá vé bên trên là vé khuyến mãi tốt nhất, một chiềuchưa bao gồm thuế phí.

Điểm đến được quý khách ưuchuộng nhất bởi Vietjet Air khai thác

Nội địaQuốc tế

Hà Nội

TP.HCM

Đà Nẵng

Vinh

Đồng Hới

Nha Trang

Hải phòng

Huế

Phú Quốc

Đà Lạt

Buôn Mê Thuột

Thanh Hóa

Chu Lai

Quy Nhơn

Cần Thơ

Pleiku

Tuy Hòa

Osaka

Tokyo

Seoul

Busan

Singapore

Chiangmai

Bangkok

Krabi

Phuket

Chiang Rai

Yangon

Siem Reap

Côn Minh

Hồng Kong

Đài Bắc

Cao Hùng

Kuala Lumpur

Bali

Thượng Hải

Vũ Hán

Hạng ghế của hãng sản xuất Vietjet Air

Hạng ghế Promo

Là hạng vé gồm mức giá sốc nhất, ghế promo ko phải luôn luôn có sẵn trên hệ thống nhưng mà chỉ xuất hiện trong các đợt khuyến mãi nhất định. Hạng ghế này của Vietjet giúp hành khách có chuyến baytiết kiệm nhất, đồng nghĩa với dịch vụ đi kèm hạn chế nhất : chỉ bao gồm tư trang hành lý xách tay tối đa 7 kg,không có những phương tiện giải trí,Về suất ăn: du khách có thể tải trực tiếp trên máy cất cánh theo thực đơn gồm sẵn.

Hạng ghế Eco

Vé hạng Eco được đa số du khách lựa chọn gồm đường bay trung bình đến dài. Với giá bán vé tiết kiệm hơn hạng nhất, vé hạng Eco của Vietjet cung cấp mang đến hành khách các dịch vụ đi kèm tiện ích như hệ thống giải trí nghe - nhìn, chỗ ngồi thoải mái hơn, được ưu tiên lựa chọn chỗ ngồi, được đặt món trước, ....

Hành khách hàng trên chuyến cất cánh Vietjet Air (Ảnh: Internet)

Hạng Skyboss

Hạng Skyboss của Vietjet Air là vé đắt nhất, với đến trải nghiệm bay tốt nhất của hành khách. Vé Skyboss có nhiều đặc quyền như sử dụng phòng chờ thanh lịch trọng, ưu tiên làm thủ tục kiểm tra in, lên sản phẩm bay, cần sử dụng bữa ăn ngon miệng. Đặc biệt, quý khách ghế SkyBoss được phép mang 10 kg hành lý xách tay, cùng tối đa 30 kg tư trang kí gửi. Cấp dưỡng đó, quý khách muốn trả hủy xuất xắc đổi vé cũng mất chi phí rất không nhiều hoặc miễn phí.

Quy định hành lý hãng Vietjet Air

Sau lúc sở hữu được vé máy cất cánh Vietjet Air, quý khách cần nắm rõ một số lưu ý về quy định tư trang mà hãng sản xuất đưa ra:

Đối với tư trang xách tay

Trọng lượng không thật 7kgKích thước không thực sự : 56cm x 36cm x 23 cm

​Đối với tư trang ký gởi

Trọng lượng không thật 32kgKích thước không thật : 119cm x 119cm x 81cm

Quy định hoàn/đổi vé hãng Vietjet Air

Trước đây, nếu muốn đổi ngày cất cánh hoặc hoàn vé quả là một cực hình lúc phải gọi lên hãng sản xuất hàng không cùng xác nhận nhiều lần. Thì hiện nay, bạn bao gồm thể làm việc hoàn vé cùng đổi lịch trình bay dễ dàng hơn lúc mua vé tại Vietnam Booking - Đại lý phân phối vé máy cất cánh Vietjet Air chính thức tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Người tiêu dùng có thể tham khảo bí quyết thức với quy định đổi vé TẠI ĐÂY.

Đội bay của hãng hàng ko Vietjet Air

Hiện nay, Vietjet Air đã có mạng lưới bay phủ sóng rộng khắp nước và đang gồm kế hoạch mở thêm những đường cất cánh mới trong khu vực châu Á – thái bình Dương. Đây thực sự là tin vui mang đến khách hàng, khi thời gian tới hãng có thể đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao với túi tiền tiết kiệm cùng lộ trình cất cánh thuận lợi. Hiện tại, chống vé Vietjet Air TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng với nhiều tỉnh thành không giống đang ngày càng được mở rộng, sẽ rất thuận lợi cho quý khách lựa chọn.

Vietjet Air sở hữu một đội tàu bay mới, hiện đại nhất với thân thiện với môi trường. Các tàu bay của Vietjet Air đều có tuổi vừa đủ sử dụng dưới 3 năm, gần như mới 100%. Đặc biệt, thương hiệu sở hữu chiếc máy bay Sharklet A320 mới nhất, hiện đại nhất của Airbus. Trong sự kiện triển lãm mặt hàng không Singapore AirShow vào năm 2013, Vietjet Air đã tiến hành kí hợp đồng thiết lập 100 tàu cất cánh mới của thương hiệu máy bay danh tiếng Airbus. Đây thực sự là sự kiện nổi bật chứng tỏ sự phát triển cùng tinh thần cố gắng cải thiện tầm vóc của hãng sản xuất trong tương lai.

Xem thêm: Những Mẫu Tranh Tô Màu Con Ong Gần Gũi Nhất Dành Cho Các Bé, Tranh Tô Màu Con Ong

*

Vietjet Air ko chỉ khiến ấn tượng với đội tàu cất cánh hiện đại, mà còn tồn tại một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Đội ngũ các phi công cùng tiếp viên trẻ trung, nhiều kinh nghiệm,cùng sự nhiệt thành vào công việc, đang là những yếu tố ngày càng góp phần tạo ra sự thương hiệu của hãng. Vào suốt hành trình dài bay, hãng luôn luôn thực hành những dịch vụ chăm sóc quý khách hàng một biện pháp tận tình, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Vietjet Air luôn sáng tạo thương hiệu theo cách riêng của mình. Sự đa dạng, năng động cùng linh hoạt nhưng hãng đem lại luôn khiến người sử dụng cảm thấy thú vị cùng hài lòng. Gồm lẽ đó là tại sao mà báo chí quốc tế gọi Vietjet Air là “Đội cất cánh sinh động bậc nhất thế giới”.

Thông tin thêm về hãng hàng ko Vietjet Air

*

Máy cất cánh Sharklet A320 mới nhất hãng sản xuất Vietjet Air. (Ảnh: Internet)

Là hãng hàng không trẻ trung, năng động, sở hữu đường bay thuận lợi với giá ưu đãi, vé máy bay Vietjet Air được nhiều quý khách tin tưởng với lựa chọn vào suốt thời qua. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm không, với những kết quả đạt được, Vietjet Air đã vinh dự nhận những giải thưởng lớn vào nước và cả quốc tế. Đặc biệt, đường bay của Vietjet Air được lọt vào danh sách “top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới” thuộc với nhiều thương hiệu quốc tế không giống như: Southwest (Mỹ), EasyJet (Anh Quốc), SpiceJet (Ấn Độ) và AirAsia X (Malaysia).

Tiếp nối thành công đó, Tổ chức kỷ lục Châu Á cũng đã công nhận Vietjet Air là “Hãng hãng không tồn tại nhiều sáng sủa tạo các dịch vụ giải trí bên trên tàu bay”. Tổ chức B.I.D (Business Initiative Directions) Thụy Sỹ cũng đã trao tặng mang lại hãnggiải thưởng “ Sao rubi chất lượng dịch vụ”, bên cạnh ra, Vietjet Air còn được biết đến là “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện với chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam” bởi vì người tiêu dùng bình chọn tốt rất nhiều bằng khen không giống từ Bộ giao thông vận tải cùng Bộ văn hóa thể thao với du lịch.

Đặt download vé máy bay Vietjet Air giá chỉ rẻ nhất như thế nào?

Lựa chọn địa chỉ sở hữu vé máy cất cánh Vietjet uy tín

Tại sao bắt buộc đặt vé máy cất cánh Vietjet Air giá chỉ rẻ qua đại lý? Đó là câu hỏi của không ít người tiêu dùng khi đang đắn đo lựa chọn nơi sở hữu vé vật dụng bay. Công ty Cổ phần Vietnam Booking là đại lý chăm cung cấp vé máy cất cánh giá rẻ của nhiều thương hiệu hàng không trong nước và quốc tế tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Với chất lượng phục vụ chăm nghiệp và luôn luôn đặt đáng tin tưởng lên mặt hàng đầu, Vietnam Booking được mặt hàng triệu người sử dụng tin yêu với lựa chọn làm cho đơn vị đồng hành vào suốt thời gian qua.

*

Phòng vé Vietnam Booking tại số 30 Phan Chu Trinh, Quận trả Kiếm Hà Nội

Hiện tại, Vietnam Booking đang là đại lý phân phối vé máy bay Vietjet Air uy tín, bao gồm hãng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, đơn vị được hãng sản xuất Vietjet Airủy quyền này đã kết nối và trao tận tay mặt hàng triệu tấm vé chất lượng đến các quý khách hàng trên toàn quốc, từ TP Hồ Chí Minh , Đà Nẵng mang đến đến Hà Nội. Với những tiện ích hấp dẫn sau, Vietnam Booking là sự lựa chọn tốt nhất với du khách:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo với kịp thờiCó thể chọn đặt online hay trực tiếp đều đượcBán tư trang kí gửi mang đến cả chặng nội địa cùng quốc tếĐổi vé, trả vé, trả vé tiện lợi, ko cần chờ đợiGiao vé tận đơn vị miễn phíXuất hóa đơn đỏ nếu quý khách cầnMua vé máy cất cánh theo nhóm/ đoàn số lưọng lớn có mức giá ưu đãi.Ưu đãi hấp dẫn định kỳ cho quý khách hàng thân thiết.

*

Phòng vé Vietnam Booking tại số174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Cách thức cài vé máy cất cánh giá rẻ của Vietjet

*

Phòng vé Vietnam Booking tại190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11 cùng 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm tin tức vé máy bay, bạn tất cả thể sở hữu vé trực tiếp tại chống vé của Vietnam Booking ở cả tía thành phố TP Hồ Chí Minh, Hà Nội cùng Đà Nẵng. Tiện lợi hơn nữa là đặt vé qua hotline: 1900 4798​, chỉ cần gọi điện là gồm vé máy bay giao tận tay rồi.

- Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi cực HOT với giá vé Vietjet Airrẻ nhất-