ĐÁNH SỐ TRANG TRONG PDF

Đánh số trang vào PDF sẽ không tồn tại công cụ tất cả sẵn để làm như trên Word cùng Excel. Dưới đây, deptraiphaitheclub.com đang liệt kê ra vài phương pháp để giúp chúng ta làm điều đó.

Bạn đang xem: Đánh số trang trong pdf


Không bao gồm tùy chọn đánh số trang trong PDF bao gồm sẵn giành cho các tệp PDF nên người dùng nhiều khi gặp rất khó khăn trong việc thay đổi nội dung mà họ muốn, ví dụ như thêm hình ảnh hay thậm chí là là đánh số trang. Với những loại tệp khác, tín đồ dùng có thể dễ dàng chèn số trang như số trang vào Word, số trang vào Excel với các tùy chọn tất cả sẵn bên trên thanh công cụ. Tuy vậy với tập tin PDF, người dùng cần sử dụng công cụ chỉnh sửa PDF để ghi số trang. Bài viết sau đây deptraiphaitheclub.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn số trang trong tệp tin PDF.


Mục Lục
1. Đánh số trang vào PDF bởi phần mềm:
1.1. 01. Adobe Acrobat
1.2. 02. A-PDF Number
2. Đánh số trang vào PDF trực tuyến
2.1. 01. PDF Candy.
2.2. 02. PDF24 Tools.
2.3. 03. Soda PDF Online.

Đánh số trang vào PDF bởi phần mềm:

01. Adobe Acrobat

Tải xuống trên đây.

Adobe Acrobat là ứng dụng chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp và những tính năng khác như nối file, chèn chữ ký hay bảo mật thông tin file PDF.

Bước 1:

Mở Adobe Acrobat trên sản phẩm tính của khách hàng sau khi download về, nhấp vào Document trên thanh công cụ, chọn Header & Footer, tiếp nối nhấn vào Add để thêm file PFD bạn muốn đánh số trang trong PDF.

*

Bước 2:

Chuyển sang bối cảnh mới, các bạn chọn vị trí ước ao chèn số trang vào đầu trang hoặc cuối trang, bấm vào vào ô vị trí bạn có nhu cầu chèn số trang rồi Insert Page Number.

*

Trước lúc xuất ra, chúng ta cũng có thể xem trước trang bằng phương pháp xem phần Preview Page để coi số trang hiển thị như thế nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể có các mục để chuyển đổi phông chữ và kích thước chữ, hoặc thêm màu mang đến số trang. Sau lúc chèn xong, click Ok ở dưới thuộc để lưu.


*

Kết quả chúng ta nhận được là các số trang như hình. Bạn chỉ cần lưu tài liệu lại là chấm dứt rồi.

*

02. A-PDF Number

Tải xuống trên đây.

A-PDF Number là phần mềm đánh số trang vào PDF, cùng chỉ chuyên sử dụng để thao tác đó ngoài ra không có tác dụng nào hơn.

Bước 1:

Tải ứng dụng A-PDF Number kế tiếp tiến hành cài đặt phần mềm như đa số các ứng dụng khác.

Bước 2:

Trong đồ họa chính, nhấp vào Browser để mở tệp bạn muốn đánh số trang trong PDF được giữ trên thiết bị tính của người tiêu dùng lên.

Sau đó nhìn xuống dưới chúng ta thiết lập nội dung để tạo số trang cho PDF.

Page Begin: Số thứ tự trang ban đầu đánh số.Page End: Số thứ tự trang ngừng đánh số.Offset: Đơn vị mang đến số trang. Mỗi trang phương pháp nhau từng nào số.Number Type: Định dạng tiến công số, lấy ví dụ như như: ABC, 123…Position: Vị trí tiến công sô lắp thêm tựColor: lựa chọn màu mang đến số trang bị tựPrefix: tiền tố đến số, ví dụ như : Trang 1, Page 1…

Nếu không muốn thiết lập cấu hình nhiều, chúng ta có thể để mang định. Sau khoản thời gian thiết lập, chọn Process để viết số trang đến file PDF của bạn.

Xem thêm: Giọt Máu Trong Đêm Hd - Phim Dị Giới Hung Tình

*

Lúc này ứng dụng sẽ tạo một bản sao lưu mới cho tệp cùng với tên bắt đầu trùng với thương hiệu gốc. Sau đó chọn nơi bạn có nhu cầu lưu file và nhấp vào Save nhằm lưu lại.

File vẫn xuất phiên bản sẽ bao gồm dạng như hình dưới.

Đánh số trang trong PDF trực tuyến

01. PDF Candy.

Bước 1

Truy cập vào link trên, tiếp đến nhấp vào Chọn file để thiết lập lên tệp PDF trong trang bị tính của bạn hoặc tệp được lưu giữ trên những dịch vụ trực tuyến.

*

Bước 2:

Chờ tập tin được sở hữu lên và bạn sẽ được đưa đến giao diện đánh số trang cho file PDF của bạn. PDF Candy kiểm tra tổng số trang PDF vào tệp cùng sẽ đưa ra tổng số trang lên công cụ. Tiếp nối chọn mang lại trang mà bạn có nhu cầu tạo, nhập bắt đầu và đến, lựa chọn định dạng với vị trí viết số trang vào PDF sau đó nhấp vào Thêm số trang.

*

Bước 3:

Chờ quy trình đánh số trang trong PDF xong, sau đó bấm tải tập tin để hoàn vớ và chọn vị trí lưu trữ trên sản phẩm công nghệ tính.

02. PDF24 Tools.

Bước 1:

Truy cập vào trang bằng liên kết trên, tiếp nối click vào Choose files để download lên tệp PDF mà bạn muốn đánh số trang.

*

Bước 2:

Sau khi sở hữu file PDF lên, bạn tùy chỉnh một số cài đặt cho format số được tấn công trong trang, kế tiếp nhấn Add page numbers để chèn số trang.

*

Tiếp đến nhấp vào Download để sở hữu tệp vừa xong xuôi xong về máy tính của bạn.

03. Soda PDF Online.

Bước 1:

Bạn chọn CHOOSE FILE để cài lên tệp PDF mà bạn muốn đánh số trên máy tính của chính bản thân mình hoặc từ những dịch vụ lưu trữ như Google Drive hoặc Dropbox.

*

Bước 2:

Sau khi download lên thành công, trang sẽ tự động hóa chuyển bạn sang giao diện cài đặt định dạng cùng vị trí khắc số chèn, nó nằm ở trong phần Text & Format, lựa chọn vị trí chèn số tại mục Position.

Cuối cùng, ADD PAGE NUMBERS để đặt số trang vào PDF.

*

Bước 3:

Khi hoàn tất, họ nhấp vào View & download in Browser để cài đặt xuống tệp PDF. Nếu còn muốn gửi tệp qua email, bọn họ điền địa chỉ email vào phần Send tệp tin by email, sau đó kiểm tra mail, sẽ sở hữu được tệp PDF chúng ta đã chế tạo ra gửi đến e-mail của bạn.

Trên đó là một số điều khoản để đặt số trang vào PDF với bí quyết làm rất đối kháng giản. Nếu như khách hàng đã thiết đặt phần mềm trong nội dung bài viết này thì rất có thể sử dụng, hoặc sử dụng những công cố gắng trực tuyến cũng tương đối hiệu quả. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, giả dụ có bất kể thắc mắc gì, hãy để lại comment phía dưới đế deptraiphaitheclub.com giải đáp thắc mắc cho các bạn nhé.