DANH SÁCH PHIM HOẠT HÌNH TRUNG QUỐC

Những phyên phim hoạt hình 3D China luôn luôn đem đến cho tất cả những người coi mọi trải đời đỉnh cao niên về câu chữ cùng hình ảnh. Các nhân đồ dùng được desgin nhan sắc đường nét qua sinh sản hình, tiếng nói của một dân tộc, tính cách. Sau đấy là top 30 bộ phim truyện các bạn không thể bỏ qua mất ví như là 1 trong những bạn của thể loại phyên ổn này.

Bạn đang xem: Danh sách phim hoạt hình trung quốc


1. Võ Thần Chúa Tể - Wu Shen Zhu Zai (2020)

Một bộ phim truyền hình phim hoạt hình hot đình đám trong thời gian 20trăng tròn là Võ Thần Chúa Tể. Sở phim kể về nhân đồ dùng Tần Trần được coi là đệ độc nhất vô nhị cao thủ của giới võ lâm dẫu vậy chạm chán buộc phải sự làm phản của fan chúng ta giỏi mà bất thần ngã xuống Võ vực. Sau 300 năm, Tần Trần đầu tnhì biến chuyển bé riêng ngoài hôn thú của một vị Vương gia chăm bị ức hiếp. Với tài năng võ công cao nghều sống kiếp trước Tần Trần dừng được thần công, luyện thần đan với từng bước lấy lại vị cụ đã hết của chính mình.

*

2. Yêu Thần Ký - Love sầu The Legend (2020)

Yêu Thần Ký là bộ phim truyện hoạt hình 3 chiều China luân chuyển quanh nhân vật dụng Thánh Linch Đại Lục Nhiếp Ly. Anh được biết đến là 1 trong những Yêu Linc Sư vô cùng bạo gan, cầm đầu vào giới. Tuy nhiên, Nức hiếp Ly trong một trận đánh vô cùng kịch liệt cùng với Hoàng Đế, Nhà Hiền Triết với Sáu Vị Thần Thú, anh đã bị mất mạng. Sau kia anh như mong muốn một đợt tiếp nhữa được tái sinh với trở lại quá khđọng khi anh 13 tuổi. Với vốn hiểu biết và kinh nghiệm tu luyện trước đây, anh nkhô cứng lấy lại vị cụ của bản thân.

*

3. Vạn Giới Xuân Thu - Wan Jie Chun Qiu (Spring và Autumn) (2020)

Vạn Giới Xuân Thu là bộ phim truyện hoạt hình 3D Trung Quốc gồm văn bản luân phiên quanh nhân đồ vật Dật Tuẫn vốn dấn lệnh của cha tiến về Thạch quận, ý ý muốn giành lại cơ quan ban ngành, tiêu diệt thủ lĩnh Huyền Thiên Ti - Cát Đàm. Lúc vừa tới Thạch quận, Dật Tuẫn đúng lúc gặp gỡ cần thiếu phụ Thập Nhất Nguyệt mang lại trên đây hành thích hợp Cát Đàm. Tuy nhiên, Thập Nhất Nguyệt hành thích ko thành chạm mặt nạn, Dật Tuẫn gồm lòng giỏi tương trợ Thập Nhất Nguyệt mà lại không ngờ lại bị cô buộc đến khu vực rừng nhỏ. Dật Tuẫn kể từ kia biết được chuyện của Cổ tộc, anh ao ước tận dụng sức mạnh của Cổ tộc để hạn chế lại Huyền Thiên Ti, buộc phải vẫn giải độc góp Thập Nhất Nguyệt, bao gồm dự định tuyển mộ cô về bên cạnh bản thân.

*

4. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên - Snow Eagle Lord (2020)

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên là phần đặc biệt quan trọng sau một loạt thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình phim hoạt hình Tuyết Ưng Lĩnh Chủ vào khoảng thời gian 2019. Phyên ổn luân phiên quanh nhân đồ vật Thiếu chủ Tuyết Ưng lĩnh, Đông Bá Tuyết Ưng bởi vì đảm bảo người thân vẫn quyết đấu cùng với ma thụ tà ác Hạng Bàng Vân trên đỉnh Hắc Phong Nhai. Sau trận ác chiến, song bên thuộc rơi xuống vực sâu. Với ý chí thuộc nghị lực kiên định, Đông Bá Tuyết Ưng may mắn sinh tồn tuy nhiên sự như ý này đi kèm không hề ít đầy đủ mẩu chuyện đằng sau. Quý Khách hãy đón xem để rất có thể đọc hơn về bộ phim truyện nhé.

*

5. Tây Hành Kỷ: Tạm Biệt Ngộ Không - Goodbye Monkey King (2020)

Tây Hành Kỷ: Tạm biệt Ngộ Không là 1 trong mẩu truyện mới mẻ về nhân đồ Tôn Ngộ Không vẫn nối liền cùng với tuổi thơ của bao nhiêu người. Sở phyên bước đầu lúc công chúa Thiên giới Tố Y kết duyên với Tôn Ngộ Không sinh hoạt nhân gian, lưỡng tình tương duyệt y, mà lại Tôn Ngộ Không lại bị trấn áp bên dưới núi Cự Thần sơn. Suốt 300 năm lâu năm đằng đẵng, Nhỏng Lai đại thần cần sử dụng hành vi cảm hóa Ngộ Không, dạy dỗ Ngộ Không bí quyết làm sao để giữ vững chính nghĩa trong lòng. Sau kia, Tôn Ngộ Không bảo đảm, hộ vệ Đường Tam Tạng mang lại thế giới Bỉ Ngạn rước ngọn gàng lửa sáng sủa gắng về tạo phúc đến trần thế. Trải qua vô vàn gian cực nhọc sau cùng cũng mang đến khu vực nhưng lại lại phân phát hiện nay hầu như thủ đoạn cực to. Vận mệnh của sư vật dụng bọn họ cũng từ đây cơ mà biến đổi.

*

6. Ngulặng Long - Yuan Long (2020)

Nguyên ổn Long là bộ phim truyền hình cải biên tự tè ttiết thuộc tên của người sáng tác Nhậm Oán. Nội dung chính luân phiên xung quanh nhân đồ dùng Vương Thắng Xuyên ổn cùng cuộc hành trình dài con cá chép hóa thành rồng, ngạo nghễ đứng trên đỉnh cười nhạo bọn chúng sinc. Vương Thắng Xuyên là một trong tay súng bắn tỉa siêu cấp xuyên chưa đến một thế giới đầy rẫy hầu như gia tộc, tông môn, cao thủ những nhỏng mây. Song hắn lại nhập vào thân thể một thương hiệu truất phế thiết bị fan gặp mặt bạn khinc. Hãy cùng coi phim để biết hắn làm thế nào rất có thể chyên ổn sẻ trở thành phượng hoàng, nhằm có thể đứng bên trên đỉnh cao cơ mà nói “ Ta cho tới là giết tín đồ, không hẳn cho tới để bị những người cười cợt nhạo”.

*

7. Thiên Bảo Phục Yêu Lục - Legend Of Exorcism (2020)

Phlặng Thiên Bảo Phục Yêu Lục rước toàn cảnh năm Thiên Bảo sản phẩm 12, khi ấy xuất hiện một thiếu niên thương hiệu Hồng Tuấn ko rành cầm cố sự, được giao cho bố trọng trách bong khỏi Diệu Kyên cung núi Thái Hành, mang đến cùng với chốn gớm thành phồn hoa cẩm tú Trường An. Lúc Hồng Tuấn bắt đầu làm Khu Ma Ti, mới phân phát hiện tại fan dẫn đầu lại là tướng lĩnh Long Vũ quân Lý Cảnh Lung, kẻ từ thời điểm cách đây không thọ đang giao thủ với cậu.

Trong không khí tê tất cả Bình Khang xa hoa trụy lạc, tất cả cây ngô đồng Khu Ma Ti giữa ttránh hè cổ nắng gắt, tất cả phương bắc bão tuyết giá buốt căm căm, gồm giờ đồng hồ ca trong trẻo của A Thái, gồm Mạc Nhật Căn với Lục Hứa cùng với tay ngắt vơi một chiếc lá, có nét bút tung bay của Cừu Vĩnh Tư. Lúc Lý Chình họa Lung giao tranh vẫn đánh nát báu vật trung khu đăng của Hồng Tuấn. Tâm đăng vỡ vụn tiếp đến lại nhập vào bạn của Lý Chình họa Lung dẫn đến các cốt truyện bất thần vẫn có tác dụng biến hóa số phận của Hồng Tuấn.

*

8. Thủ Tịch Ngự Linch Sư (2020)

Sở phyên ổn Thủ Tịch Ngự Linc Sư là một trong những câu chuyện nhắc về vùng đất Thần Châu, địa điểm vạn vật đều có linch hồn. Tại đây những người dân xuất bọn chúng hoàn toàn có thể kết chúng ta được với tinch linh Gọi là Ngự Linch Sư. Nội dung phyên ổn quay quanh nhân đồ gia dụng Thạch Đại Lực - một bạn sở hữu bên trên bản thân hàm ấn trăm năm. Vô tình anh chạm mặt được tinch linh cửu vĩ thiên hồ nước Thanh hao Tkhô hanh đến từ trái đất song tuy nhiên. Phong ấn được giải trừ, anh biến đệ nhất ngự linch sư, tự đó anh đi tìm kiếm sự thật về thân thay của bản thân với con đường đảm bảo an toàn sự lặng bình của nhân gian.

*

9. Vô Thượng Thần Đế - Supreme God (2020)

Bộ phyên có 64 tập phim với nội dung kể về Tiên Vương Mục Vân. Mục Vân vào tay nắm giữ lại Tru Tiên Đồ cần bị kẻ khác ám toán thù. Song không biến thành hồn bay phách tán mà lại ngủ say vạn năm, kế tiếp thức tỉnh nghỉ ngơi bên trên bạn Mục Vân trên Nam Vân đế quốc Thiên Vận đại lục. khi vừa thức dậy Mục Vân đã nhận đề xuất sự coi thường của đám học trò, sự khinh tốt của gia tộc. Tuy nhiên, Mục Vân tiếp đến đang thuận lợi hóa giải các thách thức, đôi khi còn khiến cho nhiều người dân cần nhìn nhận và đánh giá lại về tài năng của bạn dạng thân. Ý chí quyết trung khu cùng với hành trình tu luyện, Mục Vân đang thề cần khuấy hòn đảo thiên địa, trlàm việc về đỉnh điểm của chính mình.

*

10. Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế - The Legkết thúc of Nezha (2019)

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế là 1 trong tập phim chiếu rạp khôn cùng chạy khách với đưa về mối cung cấp ROI Khủng cho quý doanh nghiệp chế tạo. Nội dung phlặng hấp dẫn lúc nhắc về cuộc đời của nhân thứ Na Tra từ bỏ thời gian hình thành cho đến lúc phệ lên biến hóa một fan hoàn toàn có thể cứu vãn cả dương thế. Na Tra có trong mình viên Ma Hoàn hội tụ hồ hết oán thù khí của khu đất trời, Lúc béo lên đang biến đổi một Ma Vương Tàn Sát thiên hạ. Để ngnạp năng lượng chặn kiếp nàn này, Nguyên ổn Thủy Thiên Tôn đã hạ chú để Na Tra sẽ bị Thiên kiếp tiêu diệt. Vậy Na Tra vẫn làm cái gi nhằm rất có thể cụ đổi thiên mệnh? Liệu cánh mày râu bao gồm thật sự biến đổi đại ma đầu khiến các tội lỗi. Hãy cùng xem bộ phim truyền hình nhé.

*

11. Vạn Giới Thần Chủ - Lord Of The Universe (2019)

Vạn Giới Thần Chủ là tập phim hoạt hình 3 chiều Trung Hoa đề cập về nhân trang bị Diệp Thần - chàng thanh khô niên tự quả đât văn minh xulặng không tới Tmùi hương Lam cùng biến chuyển cung nhà của Hoa Thần Cung đã có 200 năm. Để ngnạp năng lượng cản cuộc chiến tranh nở rộ bên trên Thương Lam giới, Diệp Thần đang đi vào Bắc Địch, dìm giải thuật cứu vớt Mộ Tkhô nóng Tuyết - thánh đàn bà của Tuyết Ảnh tộc. Trong quá trình giải cứu thánh cô bé, team Diệp Thần vấp váp đề xuất sự truy tìm ngay cạnh của Vua Bắc Địch, bọn họ liệu có thể vượt qua được rất nhiều trở ngại, gian nguy kia không?

*

12. Tinch Thần Biến - Legend of Immortal (2020)

Tiếp sau mẩu truyện phần 1 Tinh Thần Biến (phần 2) liên tiếp cùng với mẩu chuyện sau trận cuộc chiến độ kiếp của Tần Đức, Tần Vũ cùng Tiểu Hắc bặt tăm không rõ tăm dạng. Khiến mang đến Tần Đức nổi giận hồi triều triển khai xâm lăng Slàm việc quốc. Sau cơn đại nàn ko bị tiêu diệt Tần Vũ cùng tiểu Hắc vô tình lạc cho Lôi Sơn Cư cùng được Lưu Tinc Lệ tương hỗ chữa bệnh vệt thương. Ở đây Tần Vũ thuộc Lôi Vệ lên planer trả thù với lấy lại Sngơi nghỉ Quốc.

*

13. Bạch Xà: Dulặng Khởi - White Snake (2019)

Gắn ngay tức khắc với mọi mẩu chuyện trần gian, phlặng rước toàn cảnh trong năm cuối thời Đường, Quốc Sư vì chưng côn trùng hận với xà tộc buộc phải vẫn phát hễ dân bọn chúng bắt rắn. Bạch Xà - Tiểu Bạch trê tuyến phố đi ám sát quốc sư rủi ro gặp mặt nàn, mất đầu óc, được tín đồ bắt rắn A Tulặng tương trợ. Dưới sự giúp sức của A Tuyên ổn, Tiểu Bạch bước đầu cuộc hành trình dài mạo hiểm đi kiếm lại ký ức. Hai tín đồ cùng mọi người trong nhà dần dần nảy sinh tình yêu với nhau, tuy nhiên vào bây giờ thân phận xà yêu thương của cô gái cũng khá được trailer. Người cùng yêu thương vốn không phổ biến con đường, liệu họ gồm vượt qua được thách thức này?

*

14. Đấu Phá Thương Khung - Battle through the heavens (2017)

Đấu Phá Tmùi hương Khung là tập phim đưa thể trường đoản cú tiểu thuyết thuộc tên của người sáng tác Thiên Tàm Thổ Đậu. Sở phim luân phiên xung quanh nhân trang bị Tiêu Viêm là một trong nhân tài tu luyện đấu khí trong phòng họ Tiêu, năm 11 tuổi sẽ bứt phá Thập Đoạn Đấu Chi Khí, biến đổi đấu thủ tphải chăng tuổi nhất trong veo trăm năm qua. Tuy nhiên mang lại năm 12 tuổi, Tiêu Viêm bất thần bị không đủ kỹ năng tu luyện, chỉ với lại Tam Đoạn Đấu Chi Khí.

Trong vòng ba năm tiếp đến, bên họ Tiêu cũng tiếp tục chạm chán nguy hiểm. Vào dịp Tiêu Viêm vô vọng nhất, một linch hồn lộ diện từ bỏ trong chiếc nhẫn trên tay Tiêu Viêm, mở ra đến Tiêu Viêm một cửa nhà hi vọng new. Dưới sự hỗ trợ của Dược lão, Tiêu Viêm hồi sinh với càng ngày nâng cao rộng công lực của chính bản thân mình. Chàng vượt mặt Nạp Lan Yên Nhiên khi giao hứa hẹn bố năm đã đi vào.

Xem thêm: Học Dựng Phim Bằng Adobe Premiere Cc 2020, Học Dựng Phim Adobe Premiere Cơ Bản Trong 20 Phút

*

15. Thiếu Niên Ca Hành - Great Journey Of Teenagers (2019)

Sở phyên được gửi thể từ bỏ đái ttiết của người sáng tác Chu Mộc Nam. Phyên ổn nói về cha nhân vật chủ yếu bao gồm Tiêu Sắt, Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt. Giang hồ bước vào trận chiến phân trạng rỡ sau khi Vong Ưu đại sư của Hàn Quốc Tbỏ Tự tọa hóa, một cỗ áo quan đá quý thần túng thiếu nhập thay. Thế lực khắp nơi đối chọi nóng bức, Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, Đường Liên, Thiên Nữ Nhụy, Tư Không Thiên Lạc lần lượt bị lâm vào cuộc phân trạng rỡ. Câu cthị xã về kín của thùng vàng từ từ được hé mở qua từng tập phim.

*

16. Vũ Động Càn Khôn - Martial Universe (2019)

Không những được gửi thể qua hồ hết đoạn phim truyền họa, Vũ Động Càn Khôn còn được chiếu bên dưới dạng phyên hoạt hình 3 chiều. Bộ phyên ổn kể về thiếu niên tthấp Lâm Động, từ ngày phụ vương đại bại bên dưới tay quân địch, anh đang quyết trọng tâm yêu cầu đổi thay đệ tốt nhất cao thủ võ lâm xưng danh vào trần gian, phục thù mang lại thân phụ mình. Và rồi ông ttách có mắt, không phú người có lòng, đã đem đến mang lại anh số đông suôn sẻ góp anh càng ngày tiến ngay gần đến kim chỉ nam của bản thân mình.

Lâm Động thời gian này đã nhặt được một viên đá kỳ cục, với theo một nguồn sức mạnh bí ẩn với tác dụng kỳ diệu. Viên đá này trường hợp để bạn vào giang hồ biết được chắc chắn là sẽ tạo lên một cơn gió tanh, mưa ngày tiết. Ssinh hoạt hữu viên đá bí mật, liệu Lâm Động có thể thành công đổi mới một nhân vật dụng đứng trên vạn fan, được fan đời ngưỡng mộ?

*

17. Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình - Painting Lake Of The Cup Stop (2016)

Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình là một bộ phim hỏng cấu với ko dựa vào bất kể tiểu thuyết làm sao. Nội dung phyên ổn nhắc về cuộc tranh đấu giành quyền lực tối cao của cha gia thế đi đầu trần gian hiện nay là trung châu Tông Soái, bắc địa Hoàn Nhan Tàng, phái nam cưng cửng Vnạp năng lượng Thái Cực. Sau hồ hết lần tnhóc con chấp cả tía đơn vị số đông tổn định thất cực kỳ nghiêm trọng, trường đoản cú đó đi đến ký kết kết một hiệp nghị bình thường sinh sống chủ quyền trong khoảng 20 năm. Tuy nhiên, luôn luôn bao gồm vụ ám sát, đầy đủ tính tân oán ngầm xẩy ra khi ký kết kết vẫn đang có hiệu lực thực thi.

*

18. Tân Thời Minc Nguyệt - The Legover of Qin/Qin"s Moon (2007)

Tân Thời Minch Nguyệt là bộ phim nối sát với đông đảo cột mốc lịch sử. Sở phlặng mang toàn cảnh tự thời điểm Doanh Chính thống độc nhất vô nhị lục quốc, cho tới thời gian Tây Ssống Bá Vương Hạng Vũ công chiếm Hàm Dương. Khán trả sẽ được đưa trsinh hoạt về hơn nhì nngu thời gian trước, vào thời kỳ chiến tranh tranh nhau lục địa ác liệt, thời kỳ văn hóa truyền thống phát triển rực rỡ tỏa nắng độc nhất vô nhị. Tùy theo cuộc hành trình của phái mạnh thiếu hụt niên Thiên Minch, nhưng người theo dõi sẽ tiến hành thưởng thức quá trình trưởng thành của trung khu linc. Bên cạnh đó, khán giả còn được bắt gặp những nhân đồ dùng không còn xa lạ vào lịch sử dân tộc nhỏng Hạng Vũ, Lý Tư, Doanh Chính hay các đao khách như Cái Nhiếp đáp, Cao Tiệm Ly…

*

19. Thiên Hành Cửu Ca - Nine Songs of Moving Heavens (2016)

Nếu bạn vẫn coi Tân Thời Minc Nguyệt thì quan trọng quăng quật qua một phiên nước ngoài truyện là Thiên Hành Cửu Ca. Bộ phlặng luân phiên xung quanh nhân trang bị Hàn Phi, mẩu truyện xưa giữa Hàn Phi cùng với Vệ Trang, Trương Lương thời niên thiếu. Hình như là việc xuất hiện thêm của không ít cao thủ thời trẻ trong phim Tần thời Minh Nguyệt. Sở phyên sẽ giải thích vì sao nhân đồ vật Hàn Phi tác động tới số đông câu chuyện tiếp đến. Đây là bộ phim truyện phim hoạt hình 3 chiều China được tín đồ xem Reviews rất to lớn về đường nét vẽ tinch xảo, chi tiết với vô cùng rất đẹp.

*

đôi mươi. Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend And The Hero (2016)

Vũ Canh Kì là bộ phim truyện hoạt hình theo thể nhiều loại phép thuật, hành vi, võ hiệp chuyển phiên xung quanh nhân trang bị Vũ Canh đàn ông của Trụ Vương cùng Đát Kỷ. Bởi vì chưng Trụ Vương nghịch Thiên, làm cho trái mệnh Thần tộc nên bị phạt bị tiêu diệt trên sa ngôi trường ko kể thành Triều Ca. Đát Kỷ ôm Vũ Canh trường đoản cú vẫn địa điểm lầu cao Trích Tinc.

May chang thiếu thốn niên Vũ Canh có thời cơ được sống tiếp tuy vậy lại vào thân xác của thương hiệu quân lính A Cẩu với bị chuyển vào nầm mỏ khai quật khoáng thạch thuộc người vợ chưa cưới Bạch Thái. Kể trường đoản cú kia kiếp sống quân lính của một vị hoàng tử bắt đầu cùng với vô vàn trở ngại vất vả. Hãy coi phlặng nhằm có thể tận mắt chứng kiến Vũ Canh trưởng thành và cứng cáp, tự giải bay mình ngoài kiếp quân lính ra sao? Một con fan đã từng có lần bước kháng mệnh Thần tộc, lật đổ Thần quyền như vậy nào?

*

21. Thái Ất Tiên Ma Lục - Magical Legover (2019)

Thái Ất Tiên Ma Lục là phim gồm văn bản nhắc về cô gái môn sinh Huyền môn Thanh khô Thành phái Lãnh Sương Ngưng là tín đồ được quá kế chức vị Chưởng môn. Nhưng vày quy trình tu hành vấp đề xuất chướng ngại đề xuất cho tới Tkhô nóng Ngọc Đàn nhằm vấn đạo. Lúc kia nàng bất thần biết được tiền kiếp của bản thân tất cả tương quan tới lần quyết chiến máy nhì tại Côn Luân đang một mình ra khỏi Tkhô cứng Thành Sơn. Nàng đi tìm người hoàn toàn có thể góp cải thay đổi kiếp mệnh kỳ quái của chính bản thân mình, giải knhị bí hiểm về thân cố kiếp trước. Kể tự cơ hội đó phụ nữ vô tình chạm mặt phải mưu mô của Ma giáo, kết hôn với rất nhiều tín đồ đã định trong những mệnh, ban đầu một cuộc hành trình dài tiên hiệp lời giải phần lớn bí hiểm.

*

22. Thiên Dụ - Revalation (2018)

Thiên Dụ là tập phim phim hoạt hình được xây cất trường đoản cú tựa game online cùng tên trình làng người theo dõi vào thời điểm năm 2017. Bộ phim gồm nội dung nói về thời gian nđần độn năm kia, linc thú Thận thuộc Huỳnh tình nlỗi tỷ đệ, mà lại nhưng mà Thận cá tính ngỗ nghịch, sa vào ma đạo. Sinc linh mọi dương thế gặp mặt phải tai ương bởi vậy Huỳnh phải thích hợp lực cùng tịch tộc phong ấn Thận lại. Trong khi phong ấn, Huỳnh nghĩ mang đến tình nghĩa xưa cơ nhưng khiến cho Thận 1 tuyến phố sống. Kể từ đó sau đây, Huỳnh phải hy sinh bao gồm mình để chuộc lỗi, cũng vì thế mà tịch tộc cũng bị vây khốn vào thời hạn rất lâu.

*

23. Phong Ngữ Crúc - The Wind Guardians (2018)

Phong Ngữ Crúc là bộ phim truyền hình hoạt hình đã nhận được được giải Kim Kê vào năm 2019 mang lại khuôn khổ phlặng hoạt hình xuất dung nhan độc nhất. Nội dung bộ phim truyện đề cập về cậu thanh niên mù Lang Minh. Tuy tất cả bạn dạng thân có khá nhiều khãn hữu kngày tiết tuy nhiên cậu luôn luôn nỗ lực rèn luyện để trở nên một đạo tử xuất nhan sắc. Mỗi ngày, cậu nỗ lực giao lưu và học hỏi để nâng cấp kĩ năng, tuy nhiên trường đoản cú lúc đôi mắt sáng sủa lại thì mẹ cậu bị bặt tăm một giải pháp bí hiểm. Lang Minch bước đầu cuộc hành trình điều tra thực sự, và số phận chuyển cậu mang lại cùng với trận đánh đầy khó khăn, gian nguy cùng rất con quái thú thượng cổ Thao Thiết.

*

24. Vạn Quốc Chí - Wings of The World (2019)

Bộ phyên rước toàn cảnh hiện nay sản phẩm hải sẽ cải tiến và phát triển vượt trội, nhỏ bạn bước đầu tra cứu tòi cùng khai thác châu lục trên hầu hết lĩnh vực. Kể tự kia ban đầu tiếp cận với mọi trí thức mới như Trái Đất hình cầu, Trái Đất cù bao bọc Mặt Ttránh,... một cuộc đấu tranh thân tín ngưỡng với chân lý xẩy ra. Vạn Quốc Chí cũng là tên một cuốn sách, cùng với văn bản kể về sự việc nhiều chủng loại của dải ngân hà. Một cuốn sách đang lộ diện một nhân loại new, một quả đât mà ngay cả Thần cũng quan trọng ngăn cản.

*

25. Dụ Hoặc Miêu Yêu - Love sầu Story Of Cat Spirit (2018)

Dụ Hoặc Miêu Yêu là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ bỏ bộ truyện thuộc thương hiệu. Nội dung nói về nhân đồ gia dụng Tô Tkhô nóng Hàn - nữ giới vốn là 1 trong những Miêu yêu trùng sinh mà lại vẫn tồn tại lưu lại được ký kết ức trong thừa khứ đọng. Nàng ôm côn trùng hận mong search fan tình làm việc kiếp trước để trả thù, tuy thế thấy lúc hắn rồi thì lại ko nuốm lấy được lòng một lần nữa quên hết những chuyện nhằm yêu thương hắn ta. Tuy nhiên từ bây giờ cô chạm mặt được thêm một fan nam nhi thật lòng yêu tmùi hương cô, liệu rằng phái nữ Miêu yêu thương đang chọn lựa ai?

*

26. Địa Linc Khúc - Songs Of The Spirit (2017)

Địa Linh Khúc mang toàn cảnh thời Dân quốc năm lắp thêm sáu. Thời điểm mà dị tượng nổi lên mọi chỗ, hàng trăm ngàn vạn bọn chúng sinc lâm vào cảnh chình họa đau buồn cực kỳ. Vì sẽ giúp đỡ đỡ trăm vạn sinch linh ra khỏi chình họa lầm than, Thiên Khải dẫn theo đội quân của bản thân trải qua muôn trùng gian nan, sau cuối chống đỡ Lâu Lan - khu vực đang suy vong nngốc năm kia.

*

27. Tái Hiện Sinh Tử - Sheng Si Hui Fang (2016)

Tái Hiện Sinc Tử là tập phim hoạt hình theo thể các loại trinh thám, hành vi mang tưởng. Bộ phyên nói đến một tkhô nóng niên mất tâm trí tên Ngụy Tử Tử - anh buộc phải phụ thuộc các bước làm cho thêm nhằm kiếm sinh sống. Trong một biến hóa nuốm ngoại trừ ý mong mỏi, anh đùng một phát bộc phát ra năng lượng có thể nhận thấy ký kết ức của người bị tiêu diệt trước khi bọn họ chết. Ngay tiếp nối một loạt sự khiếu nại thường xuyên xẩy ra, và anh vạc hiện bản thân bị cuốn vào một trong những thủ đoạn đang có phong cách thiết kế từ rất lâu. Quá khđọng của anh cũng vì từ kia từ từ tái hiện nay.

*

28. Đấu Hồn Vệ Chi Huyền Nguyệt Kỳ Duim - Spirit Guardians Season 4 (2020)

Đây là 1 tập phim kể về thủ đoạn hủy diệt Linh Thế Tôn Giả của thế giới được Đấu Hồn Vệ hàm ấn trong kiếm Trình Huyền Hoàng. lúc trái đất lâm vào hoàn cảnh triệu chứng láo loạn, không còn yên bình như trước do đó thời gian dục vọng của nhỏ bạn đang tạo thêm tất yêu điều hành và kiểm soát được nữa. Các thế lực mờ ám nổi lên gấp rút, khiến trần gian xảy ra chứng trạng chiếm bóc tách tài nguyên, phá hoại môi trường thiên nhiên, hơi thsinh hoạt tối tăm xum xê làm cho tìm Huyền Hoàng bị bào mòn.

*

29. Đấu La Đại Lục - Soul Land (2018)

Bộ phim nói về vùng khu đất to lớn bao gồm dân cư đông đảo thương hiệu là Đấu La. Ở phía trên, mỗi cá nhân hình thành đều phải sở hữu một vũ hồn được chia làm những kân hận khác biệt nhỏng hiện tượng, thực đồ gia dụng,... Để có thể biến chuyển hồn sư mạnh khỏe tìm thấy nguyên nhân chết choc bí ẩn của mẫu mã thân, nhân thiết bị bao gồm ko xong cố gắng tu luyện để vũ hồn càng ngày càng cường đại cùng hồn lực càng ngày càng cải thiện. Quá trình tu luyện này mang đến cho người theo dõi rất nhiều bất ngờ độc đáo. Hãy thuộc xem phim các bạn nhé!

*

30. Linch Kiếm Tôn - Ling Jian Zun (2019)

Linc Kiếm Tôn cũng là một bộ phim truyện phim hoạt hình được đưa thể trường đoản cú cỗ chuyện tranh cùng tên, tính mang đến thời điểm này bộ truyện này cũng không hề hoàn thành,nhưng lại nhằm đáp ứng được nhu cầu của khán giản bộ phim truyền hình sẽ chấp nhận được trình chiếu. Nội dung trong phyên ổn là mẩu truyện nói về một vị cường trả đột kích, được trở lại thời đại thiếu thốn niên, vươn lên là một thiếu hụt nhà nhỏ dại yếu phế truất đồ dùng. Đối cùng với nam giới những người dân kiếp trước kết thù ân oán, kiếp này quyết không bỏ qua. Những điều nhớ tiếc cố định đã xử lý chu toàn. Lúc thời hạn cho chàng đó là Chí Tôn.

*

Trên đây là top 30 bộ phim phim hoạt hình 3D Trung Quốc bạn cần thiết bỏ qua. Nội dung hấp dẫn, sản xuất hình nhân đồ gia dụng xuất sắc là những gì giới chuyên môn nhận xét về các bộ phim truyền hình này. Các mối phlặng đừng bỏ qua nhé.