Đăng xuất gmail ra khỏi các thiết bị khác

     

Trong nội dung bài viết này, Tin Học công sở sẽ phía dẫn chúng ta cách singout Gmail khỏi lắp thêm khác tự xa ở ngẫu nhiên đâu.

Mặc dù không có cách nào mang đến phép bọn họ đăng xuất email khỏi các thiết bị cùng một lúc, nhưng bạn có thể nhanh chóng singout trên từng thứ theo cách thủ công bằng tay bên vào phần thiết lập tài khoản của bạn.

Việc đăng xuất khỏi một sản phẩm chỉ mất vài ba giây, do vậy các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nhằm đăng xuất thông tin tài khoản gmail trên tất cả các thiết bị vẫn đăng nhập của mình.

Bạn đang xem: Đăng xuất gmail ra khỏi các thiết bị khác

Đăng xuất tin nhắn khỏi sản phẩm công nghệ khác trên sản phẩm tính

Để singout gmail khỏi các thiết bị khác trên sản phẩm tính, các bạn làm theo công việc sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang setup tài khoản Google.

Các chúng ta mở trình chuẩn y web trên máy vi tính của mình, truy cập vào trang web bên dưới.

https://myaccount.google.com/device-activityBạn rất có thể sử dụng bất kỳ trình để mắt tới web nào trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng hoặc máy vi tính để truy vấn vào trang web trên.

Khi truy vấn vào, một danh sách toàn bộ các trang bị mà chúng ta đã singin bằng thông tin tài khoản Google đang xuất hiện.

đăng xuất tin nhắn khỏi trang bị khác – danh sách những thiết bị đang đăng nhập

Nếu chưa đăng nhập, chúng ta hãy chọn vào nút “Sign in” để thực hiện đăng nhập.

*
đăng xuất gmail khỏi máy khác – đăng nhập

Cách đăng nhập Gmail trên máy vi tính và điện thoạiBước 2: Đăng xuất tin nhắn trên các thiết bị chúng ta muốn.

Trong danh sách những thiết bị hiện nay ra, các bạn có nhu cầu đăng xuất thông tin tài khoản gmail của chính bản thân mình khỏi thứ nào thì có thể thực hiện bởi 2 cách:

Cách 1: nếu bạn không muốn tham khảo thêm thông tin về thiết bị sẽ đăng nhập với chỉ ý muốn đăng xuất nhanh chóng.

Chọn vào hình tượng dấu 3 chấm nằm ở phía bên trên góc bắt buộc của sản phẩm công nghệ .


*
đăng xuất tin nhắn khỏi sản phẩm khác – biểu tượng dấu 3 chấm

Tiếp theo chọn tiếp “Sign out” trong menu hiện nay ra.


*
đăng xuất tin nhắn khỏi sản phẩm công nghệ khác – lựa chọn sign out

Cách 2: chọn cách này nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về lắp thêm mà mình đã đăng nhập trước khi đưa ra quyết định đăng xuất.

Xem thêm: Cách Cài Đặt 3G Viettel 1 Ngay, Đăng Ký 3G Viettel 1 Ngày 5K, 7K, 10K Tiết Kiệm

Các các bạn chọn chọn vào thiết bị ao ước xem chi tiết, hoặc lựa chọn vào chữ “More details”.


*
đăng xuất email khỏi máy khác – chọn more details

Khi nhấp vào thiết bị, bạn sẽ được chuyển mang lại trang hiển thị thêm thông tin về lần đăng nhập trên vật dụng này, tin tức này sẽ khác biệt tùy theo thiết bị.

Bạn sẽ thường thấy ngày và giờ của chuyển động đăng nhập cách đây không lâu nhất, địa điểm và tên những ứng dụng các bạn đã thực hiện để đăng nhập.

Nhấp vào “Show IP address” (hiển thị địa chỉ cửa hàng IP) nếu bạn có nhu cầu xem địa chỉ IP của thiết bị.Nhấp vào “Find device” (tìm lắp thêm của tôi) để xem thiết bị của công ty trên bản đồ (nếu kia là điện thoại Android). Nếu là một thiết bị khác, ví dụ như iPhone hoặc thiết bị tính, các bạn sẽ chỉ thấy danh sách không ngừng mở rộng về thời hạn và ngày hoạt động trên trang này.
*
đăng xuất email khỏi vật dụng khác – cụ thể thiết bị đăng nhập

Sau lúc xem thông tin và quyết định muốn singout khỏi máy này, các bạn chỉ đề xuất chọn như thế nào nút “Sign out” (đăng xuất).

Khi đó, một popup đã hiển thị để xác nhận là chúng ta có thiệt sự ao ước đăng xuất hay không -> chúng ta chọn tiếp “Sign out”.


*
đăng xuất email khỏi vật dụng khác – popup xác thực đăng xuất

Bước 3: thường xuyên đăng xuất tin nhắn khỏi các thiết bị khác.

Các bạn chỉ cần lặp lại theo hướng dẫn của cách 2 trên các thiết bị không giống để triển khai đăng xuất tài khoản gmail trên tất cả các thiết sẽ đăng nhập trước đó.

Mặc dù không tồn tại cách như thế nào để hối hả đăng xuất khỏi tài khoản Google của bạn cùng một lúc, nhưng chúng ta vẫn rất có thể đăng xuất khỏi tất cả các sản phẩm một biện pháp nhanh chóng bằng phương pháp chỉ phải nhấp vào cha dấu chấm ở góc cạnh trên bên phải của thứ trong danh sách và lựa chọn “Sign out” (đăng xuất).

Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ ích cho các bạn. Nếu bao gồm có gì ko rõ chúng ta cứ phản hồi trực tiếp mặt dưới bài viết này nhé.