Đăng ký lái xe uber moto

     
Cách đăng ký lái xe uber là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều duy nhất về chủ thể cách đk lái xe pháo uber trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài xích hướng dẫn cách đăng ký lái xe pháo uber

*

Hướng dẫn cách đk lái xe uber tiên tiến nhất 2020


Việc tải ký online này sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian khi đến trục sở Uber lúc nộp hồ sơ đăng ký nhé.Chứ k có tức là khi những bạn đăng ký Trực tuyến thì đủ sức chạy luôn luôn được đâu nha.Vì lúc này tài khoản bạn chưa kích hoạt được đâu. lý do là do các bạn chưa tham dự khoá học sử dụng ứng Uber Driver đề xuất sẽ k có chuyện tải ký online sẽ được kích hoạt cùng chạy đâu nha những bạn.

Bạn đang xem: Đăng ký lái xe uber moto

Kiểu gì các bạn cũng phải lên trụ sở Uber cả, cùng theo ý kiến của bản thân là nên lên học dùng áp dụng chứ nó cũng k thể học tập thông qua video clip được nhưng mà hiểu hết đâu các bạn.Vậy việc đăng ký ntn thì hãy xem bài tut dưới đây của bản thân mình nhé.


ĐẲNG KÝ TRỰC TUYẾN ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ?


Vì tải ký online online bạn cũng k click hoạt được tài khoản Uber nhằm chạy buộc phải ai tất cả ý định đăng ký ở trong nhà rồi chạy luôn luôn thì trả toàn k được nha. Nhưng mà việc tải ký Trực tuyến này sẽ làm bạn tiết kiệm rất những thời gian khi tới trụ sở của Uber làm thủ tục tham gia đối tác lái xe.Mình nhớ lúc mình đăng ký Uber online ở công ty rồi thì lúc lên địa điểm support để hoàn thành hồ sơ thì quá trình diễn ra khôn cùng là nhanh.Trong vòng 5 phút là chấm dứt xuôi hầu như thứ với mình vào học tập khoá sử dụng vận dụng luôn.Điều này rất không giống biệt cùng với Grab, mình vẫn có bài viết so sánh 2 thằng này sau nha.Thế bắt buộc mình vẫn khuyên người xung quanh nên đăng ký trước ở nhà để khi lên Uber thì sẽ giúp nhanh chóng hơn.


CÁC BƯỚC ĐẲNG KÝ ACCOUNT UBER ONLINE


Mình sẽ tóm tắt lại quy trình những bước đăng ký sử dụng đối tác của Uber Trực tuyến nhé, các bạn xem để chuẩn bị đa số giấy tờ và các thủ tục quan trọng để làm ha.

Bước 1: chuẩn bị giấy tờ

Ở đây sẽ có 2 các loại xe không giống nhau sẽ là xe 2 bánh cùng xe 4 bánh, mình sẽ phân tách ra thay thể như sau.Giấy tờ chuẩn bị cho xe pháo 2 bánh (UberMoto)

Chứng minh nhân dân.Bằng lái xe 2 bánh (hạng A1, A2, A3).Giấy đăng ký xe cộ (cà vẹt) và bảo hiểm xe máy.Lí lịch bốn pháp hoặc giấy xác nhận hạnh kiểm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Win 10 32Bit Lên 64Bit &Raquo; Công Nghệ Số

Ở đây bạn sẽ phải chú ý đến cái sách vở và giấy tờ thứ 4 chính là Lí lịch bốn pháp hoặc giấy xác nhận hạnh kiểm.mục tiêu giấy tờ này để triệu chứng mình chúng ta là người có lí lịch rạch ròi, không tiền án chi phí sự gì ngoài ra làm rất tốn thời hạn cho phần đa ai sống xa quê.

Lí lịch tư pháp có hạn dùng đến hai năm và giấy này bắt buộc họ phải cho sở lí lịch tư pháp của Tỉnh/ tp mới làm được.Tuy nhiên mặt Uber nó hỗ trợ làm cho các bạn luôn nhé, không hồ hết thế có giá thành 50.000đ gì thôi thì cần nên chúng ta cũng không có gì cần lo cả đâu.Giấy xác nhận hạnh kiểm: đây là tờ giấy thay thế Lí lịch tư pháp trong trường hợp các bạn không làm được lí lịch bốn pháp ngay.Giấy xác nhận hạnh kiểm bạn đủ sức đến buôn bản là có thể làm được rồi, tuy nhiên nó chỉ bao gồm hạn trong khoảng 3 tháng.Thế phải trong quá trình đợi làm Giấy lí lịch tứ pháp thì những bạn làm giấy công nhận hạnh kiểm để thay thế sửa chữa sau đó bổ sung cập nhật giấy Lí lịch tứ pháp sau.

Vậy là hoàn toàn bước chuẩn bị so với thủ tục xe 2 bánh rồi đúng không nào? Còn xe 4 chân thì giấy tờ cần những gì?

Giấy tờ sẵn sàng cho xe bốn bánh (UberX, UberBlack, UberSUV)

Bằng lái (hạng B2 trở lên);Chứng minh thư quần chúng. # (hoặc Thẻ căn cước công dân);đăng ký xe và bảo hiểm xe.Phù hiệu xe hợp độngđăng kiểm xeLí lịch tứ pháp hoặc giấy công nhận hạnh kiểm.

quá trình sẵn sàng giấy tờ cho xe oto 4 bánh cũng tương tự giống như moto 2 bánh nha người xung quanh., bên cạnh đó nó có thêm giấy tải kiểm xe cộ thì tính năng này lúc tải xe thì bạn đã làm rồi đúng không?Một điều note cho người khác lái xe pháo 4 bánh chính là xe phải đạt yêu ước của Uber, thì điều kiện đăng ký uber xe cộ 4 bánh những bạn xem bài viết đã có tại forum luôn nha.

Bước 2: đăng ký online

trước tiên người xung quanh bấm vào đường dẫn dưới đây cho doanh nghiệp nhé.nhấn VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẲNG KÝSau khi nhấn vào link trên chúng ta điền thông tin tải ký mang đến mình như hướng dẫn dưới đây.

Điền thông tin đăng ký

Sau khi bấm vào link trên các bạn sẽ thấy giao diện hiện ra giống như thế này: