Đăng ký 3g vinaphone 70k

     

Bạn đang ý muốn dùng mạng internet Mobile vận tốc cao, dung tích lớn nhưng lại muốn tiết kiệm ngân sách chi phí? Gói cước 3G VinaPhone 70k chính là lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu hoàn toàn quang minh chính đại đó của bạn. Hãy cùng mày mò những chiết khấu thú vị về gói cước này để có quyết định đúng đắn có đề nghị trải nghiệm gói cước này ngay hay là không nhé!.

Bạn đang xem: Đăng ký 3g vinaphone 70k

1. Gói cước 3G VinaPhone 70k là gói cước nào?

*

Gói cước 3G VinaPhone 70k đó là gói MAX VinaPhone. Gói cước này có không ít ưu đãi khôn cùng hấp dẫn, thích hợp với người hay truy cập Internet bằng điện thoại cảm ứng thông minh di động.

Đối tượng áp dụng: mướn bao trả trước và thuê bao trả sau hoặc thuê bao ezCom có nhu cầu sử dụng Data vận tốc cao.Ưu đãi khi áp dụng gói cước MAX của VinaPhone: tất cả 3,8GB tốc độ cao sử dụng trong khoảng 1 tháng. Để đánh giá số dung lượng Data tốc độ cao còn lại, soạn tin nhắn với cú pháp DATA gởi 888 (miễn phí).Cước phí: 70.000đ/tháng (chưa bao hàm VAT). Đối với mướn bao trả sau, nếu đăng ký trước ngày 16 của tháng thì yêu cầu trả 100% cước phí. Nếu đăng ký từ ngày 16 trở đi, chỉ cần trả 1/2 cước phí.Thời hạn sử dụng: Đối với thuê bao trả trước là 30 ngày kể từ ngày đk gói cước thành công. Đối với mướn bao trả sau, đến ngày sau cuối của tháng đăng ký.

Ưu điểm của gói cước MAX là nếu như bạn dùng hết Data vận tốc cao vẫn không bị ngắt kết nối, không biến thành tính giá thành phát sinh bên cạnh gói. Chúng ta có thể dùng Internet thông thường với tốc độ thấp rộng và không xẩy ra giới hạn dung lượng.

Xem thêm:

Vì thế, gói cước giúp bạn thoải mái và dễ chịu lướt Web, xem phim, gọi báo, gọi thoại… không tính ra, việc liên kết với các bạn bè, người thân trong gia đình qua các ứng dụng như Facebook, Zalo, Viber… bạn sẽ không còn nỗi sợ hãi bị ngắt kết nối giữa chừng hoặc tạo ra thêm cước. Nhờ đó, rất có thể kiểm soát ngân sách chi tiêu sử dụng điện thoại cảm ứng một giải pháp dễ dàng, buổi tối ưu nhất.

2. Cách đk gói cước 3G VinaPhone 70k

*

Cách đk gói cước MAX của VinaPhone khá dễ dàng. Bạn chỉ việc thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn với cú pháp DK MAX gửi 888 (miễn phí). Các bạn sẽ nhận được tin nhắn khuyên bảo của tổng đài.Bước 2: tuân theo hướng dẫn của tổng đài nhằm kích hoạt gói cước. Sau thời điểm đăng ký kết thành công, tổng đài sẽ nhắn tin nhắn thông tin vào số điện thoại cảm ứng của bạn.Bước 3: bật và tắt lại thương mại & dịch vụ Dữ liệu cầm tay để rất có thể sử dụng gói cước MAX.

3. Lưu ý khi thực hiện gói cước 3G VinaPhone 70k

*

Để rất có thể kiểm thẩm tra được giá thành và hưởng trọn được ưu đãi, khi thực hiện gói cước MAX của VinaPhone, các bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau:

Gói cước MAX tự động gia hạn mặt hàng tháng. Bởi thế, chúng ta cần chú ý đến ngày thực hiện của gói cước. Nếu như khách hàng không ao ước sử dụng nữa, hoàn toàn có thể hủy nhằm không tạo ra phí, tạo tốn yếu không hy vọng muốn. Để diệt gói cước 3G VinaPhone 70k, hãy soạn lời nhắn với cú pháp HUY MAX gửi 888 (miễn phí).Cú pháp tra cứu dung lượng còn lại của gói cước: DATA giữ hộ 888. Cùng với cú pháp này, bạn sẽ kiểm tra được phần Data mà mình đã sử dụng. Từ đó, giúp cho bạn đưa ra những phương án áp dụng hợp lý, tiết kiệm chi phí hơn.VinaPhone đang sẵn có chính sách tặng “Mua 5 bộ quà tặng kèm theo 1” đối với gói MAX. Khi đk sử dụng gói cước MAX trong khoảng 6 tháng, bạn chỉ nên trả chi phí cước giá thành 5 tháng với được miễn mức giá 1 tháng. Để đk hưởng ưu đãi này, hãy soạn lời nhắn với cú pháp 6T MAX giữ hộ 888 (miễn phí). Sau khi đăng cam kết thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn thông báo vào số điện thoại thông minh của bạn.

Trên đấy là những thông tin về gói cước 3G VinaPhone 70k (gói MAX): Ưu đãi nổi bật, phương pháp đăng ký, những chú ý khi sử dụng. Trường hợp có bất kể thắc mắc gì, chúng ta có thể gọi đến hotline 18001091 (miễn phí) để được đội ngũ tư vấn của Freedoo VinaPhone hỗ trợ nhanh chóng hoặc chúng ta có thể gửi thắc mắc qua: