Đài truyền hình bình thuận ngừng chiếu phim trung quốc

(CAO) kể từ lúc này (16-7), Đài vạc thanh truyền hình (PTTH) Bình Thuận chấp thuận dừng phân phát sóng bộ phim truyện truyện dài tập "Tân bến Thượng Hải" do trung quốc sản xuất đang được phát sóng trên đài.

Bạn đang xem: Đài truyền hình bình thuận ngừng chiếu phim trung quốc


Thông báo này của Đài PTTH tỉnh Bình Thuận nhận thấy sự đồng tình, ủng hộ của fan trong trong tỉnh cùng đông đảo cộng đồng mạng.

Xem thêm: Cày Thuê King Of War Cay Thue, Thông Tin Mới Về Trùm Cày Thuê Kow


Thông báo của Đài PTTH Bình Thuận

Bà Đặng Thị Kim Oanh, phó tổng giám đốc Đài PTTH Bình Thuận mang đến biết, bộ phim truyền hình "Tân bến Thượng Hải" dài 40 tập, được phân phát sóng 18 tập vào mốc giờ 11 giờ 50 trưa hằng ngày trên sóng Đài PTTH Bình Thuận.

Từ 16-7, Đài dừng chiếu tập phim truyện này với lý do diễn viên Huỳnh đọc Minh, bạn thủ vai chính của cục phim cùng nhiều sao Hoa ngữ khác phân trần sự không chấp nhận với phán quyết của tòa Trọng tài quốc tế (PCA) về vụ Philippines kiện trung quốc liên quan lại đến vấn đề biển Đông.


Từ Khóa đài Bình Thuận tivi Bình Thuận phim trung hoa Đài phát thanh tivi Bình Thuận đài PTTH Bình Thuận ngưng chiếu phim trung quốc Tân bến Thượng hải

tung hô Đài Bình Thuận đã gồm một bài toán làm đúng, trình bày tính công lý với tự tôn dân tộc, mong những nhà đài khác trong nước học tập tập làm theo

Đài Bình Thuận làm cho rất hay, tôi khôn xiết tự hào bởi vì lãnh đạo đài có lòng tự tôn dân tộc cao như vậy. Từ việc làm này tất cả những ai là người vn nên suy nghĩ, phải thao tác làm việc gì đó ví dụ để có ích cho tổ quốc đừng bởi tiền cơ mà mù quán hại dân hại nước.

Dung nhu vay phai co nhung phan ung vay de tiep suc long yeu nuoc giu vung bien dao thieng lieng cua to quoc