Đắc kỷ trụ vương tvb

     
Phim Cổ trangPhim Hồi hộp - khiến CấnPhim HongkongPhim tư tưởng - Lãng MạnPhim Thần ThoạiPhim Truyền HìnhTết Đoàn Viên
*

Xem phim Hongkong Đắc Kỷ Trụ vương vãi Lồng giờ SCTV9

Bộ phim “Đắc Kỷ Trụ Vương” (40/40 Tập Cuối) TVB trọn cỗ Lồng giờ đồng hồ lấy bối cảnh cuối đời bên Thương, dưới sự trị vì hung tàn của vua Trụ, quần chúng lầm than, thống khổ, quan lại thối nát… toàn quốc khắp nơi nổi lên đấu tranh hủy diệt vua Trụ bạo tàn, trong đó có cuộc tổng tiến công phạt Trụ “làm nên lịch sử” dưới sự phụ trách của đội quân Tây Bá Hầu Cơ Xương. Dựa vào những sự kiện lịch sử và kết phù hợp với nguyên tác “Phong thần diễn nghĩa”, TVB bạo gan dạn thay đổi khá nhiều cụ thể của tập phim so với nguyên tác, tuy vậy cũng một đợt tiếp nhữa TVB vẫn gặt hái nhiều thành công qua “Đắc Kỷ Trụ Vương”…

Phim khởi đầu bằng cảnh Hỏa Đức Tinh Quân trông coi đàn nai, cơ mà bị Lý Tịnh bắn chết; “không thù ko thành thân phụ con” – Hỏa Đức Tinh Quân được đầu thai vào trằn Đường quang đãng làm bé của Lý Tịnh. Ân Thập nương – bà xã Lý Tịnh có thai 3 năm 6 tháng bắt đầu sinh ra một quả cầu, nở ra Lý na Tra. Na Tra biết Lý Tịnh xa xưa giết mình, bèn vứt nhà lên miếu thiếu nữ Oa ở, và được Ân Thập nương dạy dỗ dỗ, mãi đến sau này Lý Tịnh mới xác nhận Na Tra là con.

Bạn đang xem: Đắc kỷ trụ vương tvb

Hoàng thượng trước lúc mệnh chung nằm mơ thấy mãng cầu Tra giết Trụ Vương, ông yêu mong Lý Tịnh đề xuất giết chết Na Tra và truyền ngôi lại đến Trụ Vương. Vợ chồng Lý Tịnh đành nén lòng quăng quật lại mãng cầu Tra trong rừng… Cơ duyên chuyển đẩy, na Tra tình cờ gặp mặt Dương Tiễn và Lôi Chấn Tử. Cả cha được tô thần huấn luyện và trở lên tài giỏi. Sau đó, ba người na Tra, Dương Tiễn và Lôi Chấn Tử chạm mặt Tây Bá Hầu, chúng ta được cho đi học ở Tây Kỳ. Trên đây, họ làm quen cùng với Dương Liên Hoa. Dương Liên Hoa chính là em gái của Dương Tiễn, và anh cũng sớm phân biệt em ruột mình. Tam hoàng thái tử Long vương yêu quý Liên Hoa, bởi muốn bảo đảm an toàn Liên Hoa, mãng cầu Tra đã gây chiến và vô tình phát hiện được kĩ năng tiềm ẩn bấy lâu trong mình, đồng thời tìm hiểu được sức khỏe của loại vòng bảo bối. Tính từ lúc sau đó, mãng cầu Tra ngày dần hống hách cùng không hại trời, không sợ hãi đất…

Ở chốn kinh kỳ, vương phi Đắc Kỷ vốn là một cô bé xinh đẹp, hiền khô hậu, khôn xiết được Trụ vương sủng ái, nhưng kể từ khi bị hồ ly tinh Cửu Vỹ hồ nước tác động, Đắc Kỷ chấp thuận trở thành “Nhất đại yêu cơ”, thanh nữ trả thù tất cả những ai trước đây đã có lần hại nàng, theo thứ tự từng tín đồ từng bạn một… Trong một lượt Lý Tịnh lập công, Trụ vương ban tặng kèm Liễu Tỳ Bà xinh đẹp cho Lý Tịnh. Gia đình Lý Tịnh đề cập từ kế tiếp không được im ổn bởi vì thật ra Liễu Tỳ Bà là một trong con yêu thương tinh. Ân Thập nương lúc nào cũng nhớ con và đưa ra quyết định bỏ nhà đi kiếm Na Tra. Đây là cơ hội tốt để Tỳ Bà sửa chữa địa vị của Ân Thập nương trong gia đình họ Lý, rắp trung ương ấy đã có được thực hiện, và thậm chí ảnh hưởng trên mặt trận của ả cũng đã thành công.

Kinh kỳ nguy biến, ngay cả Lý Tịnh cũng thất thủ trước thương hiệu yêu quái to đùng đầy mức độ mạnh. Na Tra, Lôi Chấn Tử, Liên Hoa bèn đi mang lại Triều Ca để đánh giặc. Mong mỏi thắng người lớn lao phải có cha mũi thương hiệu thần vì chưng hai con phượng hoàng canh giữ. Lý Tịnh dẫn bạn đi mang nhưng thất bại hai lần. Sau cuối nhờ sự giúp đỡ của Ân Thập nương mới thành công. Đến Triều Ca, na Tra liên tiếp gây rối, Lý Tịnh luyện bố mũi tên thần Trung Hiếu Nghĩa và ra quyết định dùng nó nhằm diệt yêu tinh nhưng hai mũi tên Trung Hiếu lại chĩa hướng vào Na Tra…

Câu chuyện vẫn còn đấy nhiều tình tiết phức tạp thuộc với các màn đấu phép đầy gay cấn. Liệu mái ấm gia đình Lý Tịnh có đoàn viên trong vui vẻ hay không? hầu như yêu chị em như: Cửu Vỹ Hồ, Liễu Tỳ Bà sẽ gặp hậu quả như thế nào?… Mời các bạn hãy theo dõi bộ phim truyền hình để search ra giải thuật đáp.

Xem thêm: Phim Hoa Hong Co Gai Tap Cuoi Up Rui Nhe, Xem Phim Hoa Hồng Có Gai Tập 60 Vietsub

Dĩ nhiên, một tập phim hay, lôi cuốn người xem cần yếu không kể tới sức ham từ dàn diễn viên nổi tiếng như: trần Hạo Dân, Diệp Tuyền, Ôn Bích Hà, Nguyên Hoa, chi phí Gia Lạc, và Trịnh Tử Thành… mỗi cá nhân một vẻ dẫu vậy tựu trung ai ai cũng làm tròn vai diễn của mình.

Với è cổ Hạo Dân, kế bên vẻ điển trai sẵn có, anh đã vướng lại trong lòng khán giả một mãng cầu Tra vô cùng thành công, lúc xứng đáng giận khi là 1 trong những đứa bé bất hiếu, cơ hội lại đáng tiếc với hình hình ảnh đã ăn năn lỗi, nạp năng lượng năn. Ôn Bích Hà – “bông hồng lửa” của điện hình ảnh Hồng Kông cũng xong xuôi rất xuất sắc đẹp vai Đắc Kỷ xinh đẹp mà lại thủ đoạn bất tỉnh nhân sự trời, ai đó đã xem rồi ắt hẳn tất yêu nào quên được.