Đặc công hoàng phi sở kiều truyện vietsub

Phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện 2017 vietsub thuyết minh

Nếu như năm 2015, Lâm Canh Tân được đóng cặp cùng mỹ nữ đến từ Hàn Quốc Yoona trong Võ Thần Triệu Tử Long thì tới năm 2017, nam diễn viên tiếp tục được đóng cặp cùng mỹ nữ nổi bật nhất của điện ảnh trung quốc thời điểm này là Triệu Lệ Dĩnh trong Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, đây cũng chính là bộ phim đưa tên tuổi của nữ diễn viên lên một tầm cao mới, giúp cô nổi tiếng khắp châu Á, xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông trong nước.

Bạn đang xem: Đặc công hoàng phi sở kiều truyện vietsub

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, Sở Kiều Truyện được nhà sản xuất đầu tư rất công phu, từ trang phục đẹp cho tới cảnh quay mãn nhãn, tất cả đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, bên cạnh cốt truyện rất hấp dẫn, vì thế phim lọt TOP được xem nhiều nhất trong năm của điện ảnh Hoa ngữ.

*

Trong Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh vào vai một thiếu nữ nô tịch tên Sở Kiều, nàng là một trong rất nhiều nạn nhân của sự hỗn loạn chính trị nội chiến Nam Bắc khiến bao người bị bắt làm nô bộc, bị đàn áp và giết hại một cách không thương tiếc. Một ngày nọ, nàng bị đưa tới trường săn cho quý tộc săn bắn và giải trí, tưởng rằng không thể qua khỏi “lưỡi hái tử thần” như nhiều cô gái khác, may mà thái tử Yến Tuân (Đậu Kiêu) đã ra tay ngầm cứu. Sau đó, nàng bị đưa vào nhà Vũ Văn quyền khuynh triều chính, chứng kiến huynh tỷ lần lượt chết thảm, nàng đã lập lời thề sẽ cứu muội muội trốn thoát.

Xem thêm: 'Diem My 9X' Search, #1 Ảnh Diễm My 9X Bikini Gợi Cảm Sexy

Sau đó, Sở Kiều được Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) chú ý, nàng bị ép phải huấn luyện nghiêm khắc, đồng thời kết tình bằng hữu sâu sắc với Yến Tuân.

*

Khi cuộc tranh đấu giữa các môn phiệt Đại Ngụy ngày càng diễn ra một cách căng thẳng, nhà Yến Tuân không tránh được cảnh bị liên lụy. Trong lúc khó khăn đó, Sở Kiều đã không ngại gian nguy cùng Yến Tuân vượt qua sinh tử, đồng thời còn giúp chàng thoát khỏi vòng nguy hiểm. Thế nhưng sau khi trở về Bắc Yến, Yến Tuân bất ngờ mang trong mình dã tâm bành trướng, hắn ta không tiếc dùng tính mạng của bách tính, thậm chí là chiến hữu để xâm chiếm lãnh thổ nhằm ngày một xưng hùng. Sở Kiều thực sự tuyệt vọng, là con người “đúng sai rõ ràng”, nàng quyết định rời xa bên Yến Tuân và kề vai tác chiến với Vũ Văn Nguyệt, người luôn mang trong mình chí hướng “thiên hạ nhất thống, chấm dứt nô lệ”…