CỐT TRUYỆN ASSASSINS CREED BROTHERHOOD

Sau lúc Assassin’s Creed II khép lại, rất nhiều người chơi sẽ trầm trồ tiếc nuối vì chưng còn nhiều vướng mắc còn chưa kịp lời giải. Nhưng bên xây dựng game Ubisoft đang không khiến cho tín đồ đùa thuyệt vọng khi chúng ta tức thì mau lẹ tung ra phiên phiên bản Assassin’s Creed series, với tên: Brotherhood. Đây được xem như là một trong số những phiên bản thành công xuất sắc tuyệt nhất lịch sử dân tộc cùng với gần như sát thủ lịch sử một thời, bối cảnh hoàn mỹ,…

Dưới đấy là tổng thể văn bản diễn biến Assassin’s Creed Brotherhood cơ mà deptraiphaitheclub.com tổng phù hợp được.

Bạn đang xem: Cốt truyện assassins creed brotherhood


Sơ lược về diễn biến Assassin’s Creed Brotherhood

Assassin’s Creed Brotherhood đó là gắng hệ tiếp theo của phiên bản nhiệm kỳ trước Assassin’s Creed II. Nội dung game vẫn luân chuyển quanh cuộc chiến giữa nhì phe Templar với Assassin. Tại phiên bản này, tín đồ chơi sẽ có được cơ hội thay đổi một sát thủ lịch sử một thời có tên Ezio Auditore da Firenze. Anh chàng này đang tiến hành những nhiệm vụ còn dang dnghỉ ngơi ngơi nghỉ phiên bản trước đó.

*
Assassin’s Creed Brotherhood vẫn luân chuyển quanh trận chiến Templar – Assassin

Tuy lối đùa vẫn nguim vẹn nhỏng phiên bản cũ tuy vậy điểm bắt đầu của Assassin’s Creed Brotherhood đó là số đông trận đánh make up, hoàn mỹ mà lại cũng cực kì tàn khốc. Nhân đồ dùng Ezio không thể cần đơn độc Lúc đại chiến nữa mà lại đã tất cả sự sát cánh của các trinh sát không giống. Nhà phát triển game cũng vật dụng mang lại Ezio năng lực vẫy vùng ngang dọc, sẵn sàng quấy phá kẻ địch cùng luôn là nỗi ám ảnh đối với bất kỳ kẻ thù nào.

Cốt truyện Assassin Creed là việc khởi xướng của trinh sát thương hiệu Altair. Đọc ngay lập tức nhằm mày mò đầy đủ nội dung tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất!

Diễn phát triển thành của diễn biến Assassin’s Creed Brotherhood

Cốt truyện Assassin’s Creed Brotherhood mang đến cho tất cả những người đùa rất nhiều cốt truyện tất cả thiệt dựa trên lịch sử vẻ vang. Tương ứng cùng với mỗi tiến trình, nhân đồ vật thiết yếu – Sát thủ Ezio đã thuộc những người dân sát cánh theo thứ tự thực hiện nhiệm vụ để đem về tự do, bảo đảm an toàn công lý với cuộc sống đời thường ấm lo cho nhân loại.

khi thành Monteriggioni sụp đổ

Assassin’s Creed Brotherhood mở đầu bởi cuộc chạy trốn của Desmond Miles, Lucy Stillman, Rebecca Crane cùng Shaun Hastings cho thành Monteriggioni. Họ thiết kế một nơi ẩn núp new và tiếp tục đi vào ký ức của Ezio Auditore bởi một lắp thêm sở hữu tên Animus. Nhiệm vụ của họ là tra cứu kiếm Apple of Eden để ngăn chặn số đông thảm hại sắp đến xẩy ra về sau.

Xem thêm: Bật Mí Những Cách Làm Đàn Ông Sướng, Lên Đỉnh Tột Độ Khi "Yêu"

*
Nhân đồ Ezio thường xuyên triển khai hầu như thách thức để mang lại báu vật

Trong miền ký ức kia, mẩu truyện của Ezio được thường xuyên từ năm 1499. lúc kia, Ezio rước lại được Apple of Eden với thuộc bạn chụ của bản thân là Mario Auditore trốn về Monteriggioni. Sau lúc trở về, Ezio ra mắt với Assassins rằng anh vẫn chấm dứt trách nhiệm báo oán. Duy chỉ có ra quyết định tha tội bị tiêu diệt đến Rodrigo Borgia của anh là không được Assassins đồng tình.

Ngay ngày bữa sau, thị trấn Monteriggioni bị tấn công vị Cesare Borgia. Apple bị chỉ chiếm giành, Mario bị gần kề sợ hãi, Ezio đành cùng những member trong gia đình chạy trốn mang lại Rome. Tại trung tâm đầy quyền lực này Ezio một lần tiếp nữa tìm kiếm phương pháp để trả thù Borgias bằng cách thi công một Hội Huynh Đệ, Lúc hội đủ bạo dạn Ezio vẫn lên kế hoạch tiến công, tàn phá quân thù là Cesare và cả Templar.

Mời bạn tham khảo thêm nội dung bài viết “Cốt truyện Assassin’s Creed 2 – Sự sụp đổ của gia tộc Auditore” tại trang web của bọn chúng tôi!

…Và số đông trận chiến khốc liệt Rome

4 năm tiếp theo lúc đến Rome, Ezio sẽ liên tiếp triển khai các planer nhằm mục tiêu khiến cho Borgias cơ liệt, Cesare bị suy sút sức mạnh nhằm từng bước lấy lại vinch quang quẻ vốn gồm của Rome. Cùng khoảng thời gian kia, Claudia – em gái của Ezio cũng biến một member của Assassin.

Về phía Cesare, hắn ngày dần trnghỉ ngơi lên khó tính khi đòi quyền thiết lập Apple. Trong cuộc không nhường nhịn Quả Táo Địa Đàng của nhị phụ thân con Cesare – Rodrigo, Sát thủ Ezio sẽ phạt hiển thị nơi bảo vật được cất giấu, tiếp nối lên kế hoạch mang lại Apple thành công. Báu trang bị này được Ezio sử dụng nhằm chống lại thế lực của Cesare, mang tự do trở lại mang lại Rome.

*
Cesare Khi cụ trên tay Quả Táo Địa Đàng

Về phần Desmond, Lucy, Shaun và Rebecca, họ thực hiện Apple để xác định tọa độ của rất nhiều ngôi thường còn cất những mhình họa Eden, không nhằm chúng rơi vào hoàn cảnh tay Templar. Desmond nỗ lực search giải pháp vào được thánh địa, lúc anh sờ tay được vào Apple thời hạn ban đầu đóng băng. Người đàn bà tên Juno – kẻ được xem là tổ tiên trong dòng tộc của Desmond mở ra. Bà ta ko chấp nhận Desmond là hậu duệ, ả sai bảo Desmond nên đâm Lucy. Kết trái là cả Lucy với Desmond phần đa rơi xuống đất, Lucy bị tiêu diệt còn Desmond mê man sâu. Cốt truyện Assassin’s Creed Brotherhood xong cùng với các giọng nói của 2 bạn bọn ông, họ đã đàm luận về bài toán bao gồm buộc phải liên tiếp sử dụng Animus để mang lại hồi ức của Desmond hay là không.

Đây quả thực là một chiếc kết khó gọi mà công ty sản xuất Ubisoft đã tạo nên. Nếu phần đông ai còn vướng mắc về cốt truyện Assassin’s Creed Brotherhood thì rất có thể theo dõi và quan sát sinh hoạt phiên phiên bản Assassin’s Creed: Revelations. Chắc chắn đông đảo do dự này sẽ ngay lập tức lập tức được giải đáp!