CHUYỂN EXCEL SANG WORD TRỰC TUYẾN

Bạn tất cả muốn chuyển đổi một tệp tin tài liệu Excel thành một tệp tin tài liệu vào Word nhưng vẫn giữ nguyên định dạng giỏi không? Như chúng ta đã biết, vào Word rất cực nhọc để xử lý những công thức tính toán. Bởi vì đó, nhiều người dân lựa chọn cách sử dụng Excel để triển khai việc và sau đó chuyển hẳn qua file Word. Tuy nhiên, trong thừa trình biến hóa file dữ liệu sẽ chạm mặt rất những lỗi định dạng. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn các bạn cách chuyển file Excel sang Word mà lại vẫn không thay đổi định dạng nhé.

Bạn đang xem: Chuyển excel sang word trực tuyến

1. Cách chuyển file Excel thanh lịch Word 

1.1. Chuyển Excel sang trọng Word bằng Paste Special

Cách triển khai như sau:

- bước 1: Tiến hành mở file dữ liệu bạn có nhu cầu Copy. Tiếp nối bôi đen toàn bộ dữ liệu trong bảng Excel với nhấn chuột buộc phải chọn Copy.

*

Hình 1

- bước 2: Trên thanh cách thức chọn HomePastePaste Special.

*

Hình 2

- cách 3: xuất hiện hộp thoại Paste Special lựa chọn Paste. Ở mục As chọn Microsoft Excel Worksheet Object. ở đầu cuối chọn OK là trả thành.

Xem thêm: Giá Iphone 6S Cũ Nhật Cường, Điện Thoại Iphone 6S Cũ Nhật Cường

*

Hình 3

- bước 4: Điều chỉnh kích thước bảng bằng cách để trỏ chuột vào góc dưới mặt tay phải, kế tiếp kéo rộng hoặc thu bé dại kích thước bảng theo ý của bạn. 

*

Hình 4

1.2. Chuyển Excel lịch sự Word bởi chuyển định dạng sang ảnh

Cách 1: Dùng nhân kiệt Copy as Picture

- bước 1: Mở tệp tin Excel mà bạn có nhu cầu coppy câu chữ sang Word. Bên trên thanh công cụ, các bạn chọn mục Home, kế tiếp nhấn chọn Copy rồi lựa chọn Copy as Picture. 

*

Hình 1

- cách 2: Nhấn OK

*

Hình 2

- cách 3: Mở tệp tin Word, sau đó dán nội dung đã copy bằng phím CTRL +V

*

Hình 3

Cách 2: Dùng anh tài Paste Picture

- bước 1: Mở tệp tin Excel mà bạn có nhu cầu coppy nội dung sang Word. Bôi đen vùng tài liệu rồi nhấn loài chuột phải, chọn Coppy.

*

Hình 1

- bước 2: Mở tệp tin Word mà bạn muốn dán nội dung. Trên thanh công cụ, chọn mục Paste -> Picture. 

*

Hình 2

Như vậy là bạn đã xong xong thao tác dán Excel qua Word bằng hình ảnh.

*

Hình 3

1.3. áp dụng lệnh Copy, Paste và nhân tài AutoFit Word

- cách 1: lựa chọn vùng tài liệu cần sao chép bằng cách bôi đen, sau đó nhấn phím Ctrl + C nhằm coppy. 

*

Hình 1

- bước 2: Mở tệp tin Word bắt buộc dán nội dung. Bên trên thanh hình thức của Word, chọn thẻ Home. Trong mục Paste, các bạn chọn lệnh Paste Special. 

*

Hình 2

- bước 3: vào Paste Special, các bạn chọn Microsoft Excel Worksheet Object. Sau đó nhấn OK để trả thành. 

*

Hình 3

- bước 4: Điều chỉnh độ rộng của bảng tính bằng cách di chuyện đến ô vuông nhỏ ở góc bắt buộc bảng tính với kéo cho tới khi đạt được kích cỡ như mong mỏi muốn. 

*

Hình 4

2. Tiện ích của việc copy trường đoản cú Excel lịch sự Word giữ nguyên định dạng

Việc chuyển đổi dữ liệu từ excel sang word giữ nguyên định dạng mang đến những tác dụng vô thuộc tuyệt vời so với người sử dụng như sau: 

- Bảng tài liệu đã coppy sẽ không trở nên lỗi format hoặc vượt vượt trang giấy trong Word/

- Việc giữ nguyên định dạng khi sao chép giúp bạn thuận lợi in ấn, report hoặc phân tích, thuyết tình.

- fan dùng dễ ợt chỉnh sửa trực tiếp dữ liệu Excel bên trên Word. 

- người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều thời gian vào việc trình diễn dữ liệu tương xứng với giao diện Word. 

Trên đây là 3 biện pháp chuyển file Excel lịch sự Word cơ mà không thay đổi định dạng. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp ích nhiều cho các bạn. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể nắm trọn khối hệ thống hàm Excel, học kế toán online hay hầu hết phím tắt hữu ích nhất trong Word với những kỹ năng văn phòng đỉnh điểm giúp bạn nâng cao hiệu suất các bước một cách công dụng nhất với những khóa học tập Tin học tập văn phòng tại deptraiphaitheclub.com

3. Tham khảo khóa học "Chinh phục Excel công sở" tại deptraiphaitheclub.com

Khóa học tập "Chinh phục Excel công sở" trên deptraiphaitheclub.com

Hơn 30+ bài bác giảng trực đường được lý giải vô cùng bỏ ra tiết, cẩn thận về cục bộ kiến thức kỹ năng làm bài toán với Excel, khóa đào tạo và huấn luyện Chinh phục Excel công sở của giáo viên Nguyễn Thành Đông chắc chắn đã "nâng cấp" cho bạn từ một fan chưa thành thục học Excel cũng sẽ trở nên một chuyên viên tin học tài giỏi, thay đổi những công việc ngày thường trở ngại cũng rất có thể giải quyết được cực mau lẹ và đúng chuẩn chỉ trong thời hạn ngắn.

Cùng với kia là rất các kinh nghiệm làm việc thực chiến chỉ khi bạn cực nhuần nhuyễn Excel mới tất cả được, giúp đỡ bạn rút ngắn thêm thời gian để trở thành một bậc thầy tin học. 

Ngoài ra các bạn đọc vồ cập chủ đề tin học văn phòng cũng tham khảo thêm và lựa chọn thêm các khóa học trong chủ đề hot này trên deptraiphaitheclub.com nhé!

Ngoài ra bạn đọc quan tâm các khoá học tin học tập văn phòng tại deptraiphaitheclub.com cũng giống như các khóa học khác hãy click tìm hiểu cụ thể từng khóa và chọn lựa cho mình khóa học cân xứng nhất trên website deptraiphaitheclub.com nhé!