Công viên văn lang quận 5

     

Trước đây, công viên Văn Lang quận 5 được tín đồ dân nghe biết là nơi có nhiều tệ nạn thôn hội. Tuy vậy vào hầu hết ngày cuối năm, Văn Lang vẫn lột xác mang một diện mạo trọn vẹn mới. Vị trí này giờ đây đã thay đổi một quảng trường nhạc nước, một khu văn hóa giải trí, góp phần làm nên nét xin xắn văn minh của sài Gòn.

Bạn đang xem: Công viên văn lang quận 5

Công viên Văn Lang thay đổi đầy hấp dẫn


công viên văn lang

Công Viên Văn Lang – Địa điểm du lịch Sài Gòn


Địa chỉ nằm ở hai con đường là Hồng Bàng cùng Hùng vương vãi phía đối lập có cam kết túc xá Đại học tập Y Dược và nhà thờ cổ nhà thời thánh Giáo Xứ Thánh Jeanne d’Arc, nói theo cách khác đây chính là điểm đến lôi cuốn nhất nhị ở quận 5 dùng Gòn.

Từ tháng 5/2017, cơ quan ban ngành đã tôn tạo và sửa chữa thay thế công viên Văn Lang. Theo đó diện tích s mảng xanh tạo thêm 856m².

công viên văn lang

công viên văn lang

Sau thời gian cải tạo và sửa chữa, 10.000m2 công viên được lát đá granit với khối hệ thống đèn màu. Điểm nhấn chính là hệ thống nhạc nước ở vị trí trung tâm kết hợp ánh nắng nhiều màu sắc sắc.

công viên văn lang

Theo ban quản lý, nhạc nước sẽ được trình diễn vào vào buổi tối cuối tuần và các ngày lễ hội lớn, trong mốc giờ 19h30 cho 20h. Khác nước ngoài sẽ được chiêm ngưỡng những cột nước đầy sắc đẹp màu kết hợp với các bạn dạng nhạc sôi động.

công viên văn lang

công viên văn lang

công viên văn lang

công viên văn lang

Dù mang dáng vẻ hiện đại kiểu như phố đi bộ Nguyễn Huệ nhưng khu dã ngoại công viên Văn Lang vẫn còn những sản phẩm cây dầu to lớn cao. Dọc theo công viên là hầu như hàng ghế gồi giao hàng người dân với du khách.

Xem thêm: Những Bức Ảnh Gần Triệu Like Của Khởi My Dep Nhat 2015, Những Bức Ảnh Gần Triệu Like Của Khởi My

Tại đây cũng có thể có hệ thống wifi miễn phí, 6 trụ uống nước, hầm triển lẫm, sâu khấu lớn,…. Hứa hẹn đây sẽ là vấn đề đến lôi cuốn cho các bạn trẻ vào thời điểm cuối tuần.

Ngay tiếp giáp khu vực vui chơi giải trí còn bao gồm phòng triển lãm rộng lớn 160m. Đây là nơi trưng bày, quảng bá lịch sử vẻ vang văn hóa và tổ chức triển khai các vận động tuyên truyền.

Công viên còn liên tiếp tổ chức những chương trình ca nhạc và màn trình diễn tại vực sảnh khấu lớn.

Nơi đây không những là địa điểm thư giãn, bè lũ dục cho những người dân bên cạnh đó là địa điểm tổ chức các hoạt động nghệ thuật, những buổi làm việc nhóm team hay những sự kiện chủ yếu trị thôn hội ở địa phận quận 5.

Tuy nhiên bây giờ ở khu vui chơi công viên Văn Lang chưa tồn tại chỗ giữ hộ xe. Khác nước ngoài đến đây có thể gửi xe bên nhà thiếu nhi gần đó, ngay gần cạnh chứ không xa đâu. Tại đây bao gồm đội ngũ bình yên 24/24. Bởi thế chúng ta hoàn toàn yên trọng điểm sẽ được hỗ trợ mọi vấn đề.

Vậy là khỏi buộc phải đi cho tận phố quốc bộ Nguyễn Huệ hun hút nữa. Ngay nghỉ ngơi quận 5 cũng có thể có địa điểm rất vui vào vào ngày cuối tuần rồi.