Công ty ánh thái dương lừa đảo

     
Hướng nghiệp theo ưu thế từng cá nhân - Làm việc với niềm đam mê cuộc sống. Đó là chân giá trị để tiến bước trong cuộc sống, hội nhập với thế giới và khẳng định giá trị bản thân. ADC cùng bạn kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn!

Bạn đang xem: Công ty ánh thái dương lừa đảo


Bạn đang xem: Công ty ánh thái dương lừa đảo

*

Bắt Đầu Tương Lai

Cơ hội tốt dành cho các bạn trẻ ngay từ hôm nay có thể bắt đầu công việc làm ổn định và tích luỹ được khoản thu nhập sau 3 – 5 năm làm việc tại Nhật Bản. Mở rộng đường thành công khi quay về nước khởi nghiệp với số vốn kiến thức tuyệt vời. 


*

Lựa Chọn Số Một

Gần 20 năm qua Ánh Thái Dương (ADC) không ngừng đổi mới và đi tiên phong trong lĩnh vực đưa các Thực Tập Sinh sang Nhật học tập và làm việc. Với phương châm đề cao uy tín – chất lượng – an toàn, ADC là đơn vị được tín nhiệm lựa chọn bởi hàng ngàn bạn trẻ và phụ huynh trên cả nước.


Xem thêm: Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Đi Xe Máy, Đi Tour Đường Dài, Bảo Hộ Xe Máy Tài Đạt, Cửa Hàng Trực Tuyến

*

Thành Tựu Đạt Được

Trong năm 2017 công ty Ánh Thái Dương liên tiếp nhận nhiều bằng khen từ các tổ chức đánh giá trong và ngoài nước. Trong đó có bằng khen của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội về Thành tích xuất sắc trong công tác đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài trong giai đoạn 2011 – 2016.

 


*

*

Lời ngỎ từ Lãnh Đạo ADC

Với sứ mệnh và nhiệm vụ đào tạo, cung ứng cho các xí nghiệp Nhật Bản một lực lượng lao động trẻ, ưu tú, có trình độ nhằm đáp ứng cho nhu cầu sản xuất công nghiệp tại Nhật trong kế hoạch toàn cầu hóa nền kinh tế hiện nay. Do đó, mọi chuẩn mực trong tiêu chí đào tạo phải thật tối ưu để đạt được kết quả tốt nhất, đảm bảo đào tạo ra những công nhân ưu tú nhất.

Các Hoạt Động

Tìm hiểu cuộc sống và sinh hoạt của học viên tại ADC qua video và hình ảnh, cùng với các tin tức sự kiện trong lĩnh vực việc làm Nhật Bản với công ty Ánh Thái Dương nhé

Đừng suy nghĩ nữa hãy đăng ký ngay để các chuyên viên tại ADC tư vấn cho bạn. Nhập học lớp tiếng Nhật cơ bản để trang bị kỹ năng phỏng vấn tốt nhất cùng các chuyên viên của Ánh Thái Dương. –> Đăng ký online nhận ngay khoá học miễn phí 

Thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Nhật hàng tháng chuẩn bị cho các buổi phỏng vấn. Vậy hãy xem các Bạn sẽ học được gì trong lớp tiếng Nhật cơ bản?