Công thức chỉnh màu ảnh trên iphone

     

Công thức chỉnh ảnh trên iPhone nhanh gọn lẹ thời gian gần đây đang khuấy đảo những ai đê mê chụp ảnh, mê du lịch và cả người tiêu dùng “nhà táo”.

Bạn đang xem: Công thức chỉnh màu ảnh trên iphone

Chẳng buộc phải phải tải bất kể một ứng dụng chụp hình, ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào, bạn cũng không tốn vô số thời gian giỏi sức lực vào việc chỉnh sửa mà các bức hình kiểm tra in du lịch, đi chơi của chúng ta cũng có thể trở buộc phải cực xinh sắn chỉ vào vài thao tác với iPhone. 

Công thức chỉnh ảnh trên iPhone khiến người dùng cực kỳ mê mẩn

Chỉnh ảnh ngược sáng

Sẽ khôn xiết tiếc ví như bạn đi chơi, đi du lịch và bắt gặp một quang cảnh quan mà các bạn lại chụp ra đông đảo ra bức ảnh ngược sáng, thiếu ánh sáng và không như mong ý muốn muốn, bạn lại cũng không biết phương pháp để photoshop để giúp nó trở buộc phải đẹp hơn. Với trường hợp như vậy thì nhiều người sẽ nuối tiếc và chọn lựa cách xoá đi để đỡ tốn bộ nhớ và chụp các bức hình ảnh khác đẹp hơn. Dẫu vậy nếu như bạn chụp ở góc chụp khác vẫn không hẳn hướng rất đẹp như bạn mong muốn hoặc bạn chỉ có đủ thời gian để chụp một tấm ảnh đấy thì làm thế nào nhỉ? Đừng vội vàng xoá đi nhé hãy tuân theo công thức chỉnh hình ảnh trên iPhone dành cho ảnh ngược sáng thần sầu bên dưới đây:

Đầu tiên, mở bức ảnh chụp bị ngược sáng trong phần Ảnh của iPhone lên và bấm vào nút sửa ở góc trên cùng bên phải để có thể chỉnh sửa. Bước đầu chỉnh các thông số kỹ thuật của hình ảnh theo một công thức như sau:

Chỉnh phơi sáng sủa +50Độ chói kéo đến +80 Vùng sáng sủa giảm về -80 Vùng tối tăng thêm +40 Tương phản nghịch giảm xuống -30 Độ sáng tăng lên +10 Điểm đen tăng lên +15 Độ bão hoà chỉnh lên +10 Độ tươi chỉnh tăng lên +10 Độ nóng giảm về -10 Độ nét chỉnh lên +5Khử nhiễu chỉnh thêm +5

*

Một công thức khác có thể áp dụng với ảnh đỡ bị ngược sáng rộng là như sau:

Phơi sáng sủa chỉnh lên +30 Độ chói tăng thêm +30 Vùng sáng kéo về -90 Vùng buổi tối kéo tăng +60 Tương phản bội giảm xuống -50 Độ sáng tăng lên +20 Điểm đen kéo đến +12 Độ bão hoà chỉnh đên +9 Độ tươi chỉnh lên +20 Độ ấm chỉnh về -30

*

Lưu ý: Tất cả thông số điều chỉnh một bức ảnh ngược sáng hầu hết tăng riêng biệt vùng sáng, thông số phần tương phản đang giảm. Các thông số khác như độ ấm, độ nét hay khử nhiễu chỉ tăng hoặc giảm một chút ít làm thế nào để cho phù hợp.

Chỉnh ảnh đăng mạng xã hội

iPhone là trong số những dòng smartphone smartphone cung cấp nhiều tính năng cho phép người dùng chỉnh hình ảnh với những hiệu ứng tuyệt chế độ chụp cực kỳ bắt mắt, mãn nhãn.

Xem thêm:

Chúng ta hoàn toàn có thể dùng phần đa bức hình ảnh chụp từ iPhone để đăng lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram tốt Tik Tok nhằm share những khoảnh khắc, cuộc sống của mình cùng với vòng bạn bè. Nếu bạn không biết những công thức chỉnh ảnh trên iPhone “sang, xịn, mịn” để đăng tải mạng xã hội thì hãy khám phá công thức dưới đây nhé

*

Tùy vào từng tấm ảnh, độ sáng, góc chụp,thời gian chụp, … mà thông số kỹ thuật chỉnh sửa của từng ảnh có thể linh hoạt cụ đổi. Các thông số cũng có thể tăng hoặc giảm tùy theo thẩm mỹ của từng bạn chỉnh dẫu vậy công thức sau đây được coi là công thức chỉnh ảnh ổn nhất:

Phơi sáng sủa tăng đến +100Vùng sáng sủa giảm về -26 Vùng tối tạo thêm +16 Tương phản giảm về -23 Độ bão hòa tăng đến +50 Độ dung nhan nét kéo tăng + 10

*

Một số điểm cần giữ ý với những công thức chỉnh ảnh trên iPhone

Khi sử dụng công thức chỉnh hình ảnh trên iphone này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tải, sử dụng các app, tiết kiệm bộ nhớ và dường như còn tiêu giảm việc bức ảnh bị vỡ lẽ nét. Mặc dù nhiên, mỗi tấm hình ảnh đều bao gồm những thông số kỹ thuật về kỹ thuật riêng, từ tia nắng đến color cũng khác nhau. Các bí quyết chỉnh hình ảnh nêu trên có lẽ chỉ tương xứng với các bức ảnh trời trong veo nắng vàng, color của bức ảnh rực rỡ, đậm màu của mùa hè. Ko kể ra, cách làm này cũng không thể copy cho nhiều ảnh, bắt buộc khá mất thời gian. 

*

Các công thức chỉnh hình ảnh trên iPhone kể trên mang về cho người dùng phần đa lựa chọn đa dạng mẫu mã về chỉnh sửa một bức hình ảnh khi chụp. Trong những trường đúng theo mà bạn hy vọng bức ảnh của bản thân mình được chỉnh sửa bài bản hơn thì phải tiến hành việc chỉnh màu ảnh sau khi sẽ chụp xong.