Công tắc đèn thông mingia dinh la so 1 tap 82

     

Brain Test: Tricky Puzzles là một tựa game thuộc thể loại giải đố "hack não" với những câu hỏi theo kiểu phi logic và không theo một quy luật nào cả. Tương tự như Brain Out, thể loại trò chơi kiểu hack não như thế này đang là hot trend trên các bản xếp hạng game.

Bạn đang xem: Công tắc đèn thông mingia dinh la so 1 tap 82

Nếu bạn đang kiểm tra trí não của mình và gặp một câu hỏi khó trong Brain Test thì hãy tham khảo tất cả đáp án Brain Test ở dưới bài viết này nhé.

Video đáp án Brain Test, câu trả lời Brain Test all level


Tất cả đáp án Brain Test, câu trả lời Brain Test (cập nhật liên tục)

Do thứ tự các câu hỏi đã bị đảo lộn khi Brain Test cập nhật phiên bản, nên số thứ tự câu hỏi sẽ bị thay đổi. Chúng sẽ không thêm vào từ câu 136 trở đi mà sẽ được thêm vào danh sách trước đó, khiến thứ tự câu có thể bị đảo lộn.

Cho nên, nếu mới chơi Brain Test từ đầu bạn hãy bấm Ctrl + F và gõ tiêu đề câu hỏi khi sử dụng trình duyệt web trên máy tính. Còn nếu sử dụng trình duyệt web trên di động thì hãy tìm bằng tính năng Tìm trong trang web, dưới đây là các danh sách câu hỏi được thêm vào.

Mun cần phải nhảy sang vách núi bên kia - Cho mèo mun ăn cục nấm ở núi bên kia để nó phóng to ra, sau đó bấm nhảy.Giúp sư tử mẹ - Đưa bờm của sư tử bố cho sư tử mẹ, lũ sư tử con sẽ chạy đến sư tử bố ở góc phải.Giúp võ sĩ ở bên trái chiến thắng - Đưa cục sắt ở trên cột bên phải vào tay phải võ sĩ màu xanh, sau đó bấm Đấu.Giúp xe qua sông - Kéo đám mây đằng sau cái cây che ánh mặt trời, dòng sông sẽ đóng băng và lúc này bạn hãy bấm vào xe để nó đi qua.Họ giấu kim cương lấy cắp được ở đâu - Lột cái mũ và vài đám tóc của gã đứng giữa ra, bạn sẽ thấy viên kim cương.Quả bóng ở đâu - Chạm vào mặt chú hề để chú ta cười, sau đó bạn lật cả 3 cái cốc lên là được.Ghép nối các biểu tượng này với đúng quốc gia - Chạm vào chấm đen ở nước Pháp và nối cả vào 4 biểu tượng.Làm sao để xây tòa tháp - Xếp cả ba chống lên nhau, để miếng gỗ lên trên đầu là được.Trời ơi! Bé lại khóc rồi! Giúp với - Lấy hai cái bánh xe đồ chơi màu hồng và gắn vào mắt người bố là được.Tính Mèo + Chuột + Chuột bằng? - Mèo lộn ngược là 9, 9 + 4 + 4 bằng 17Hãy giúp vận động viên thể hình - Vuốt để bỏ cả hai bên tạ ra là được.Bạn học sinh này không biết đáp án của bài kiểm tra - Dốc ngược điện thoại của bạn để máu của cô bé chảy lên não là được.

Level 1: Hãy chọn con vật lớn nhất - Chọn Sư tử

Level 2: Hãy đốt cháy mọi thứ thành tro tàn - Bạn hãy lấy ngọn đuốc và đốt cháy mọi thứ có trên hình, kể cả chữ Mọi Thứ ở tiêu đề câu hỏi.

Level 3: Có bao nhiêu lỗ trên áo - Câu trả lời là 8 lỗ

Level 4: Làm thế nào để bông hoa này nở - Di chuyển tất cả đám mây ra để mặt trời chiếu ánh nắng vào bông hoa là được.

Level 5: Điều gì gần Chúng ta nhất - Mặt trăng gần với chữ Chúng Ta nhất đó.

Level 6: Hãy nhấp vào các con vật, từ nhỏ nhất đến lớn nhất. - Nhấp vào 3 con vật, cái cây không phải con vật nên bạn hãy bỏ qua nó.

Level 7: Hãy chụp lấy những quả táo đang rơi xuống - Chạm vào những quả táo rơi xuống thôi, đừng chạm vào những quả táo bay lên.

Level 8: Con thỏ của tôi đâu rồi? - Lấy đôi cà rốt làm tai, gắn quả oliu vào để làm mắt và củ cải làm mũi là thành con thỏ.

Level 9: Nếu bạn vượt tay đua thứ 2, bạn ở vị trí thứ mấy - Bạn vẫn ở vị trí thứ 2 vì trước đó bạn ở vị trí thứ 3 vượt lên 2 mà, đâu phải vượt lên thứ nhất đâu.

Level 10: Hãy trượt sang trái để mở khóa - Vuốt mũi tên sang trái, đừng vuốt theo chiều sang phải của mũi tên.

Level 11: Làm ơn cho mèo mun ăn đi, nó đang đói - Lấy bánh quy đặt vào chữ mèo trên tiêu đề.


Level 12: Quả bóng màu xanh lá ở đâu - Trộn quả bóng màu vàng với màu xanh dương là được.

Level 13: Tháng nào dài hơn - Tháng Hai, có số từ dài nhất chứ không phải có ngày dài nhất nhé.

Level 14: Họ nói rằng sự tò mò giết chết con mèo, nhưng bạn cũng có thể giết chết nó đúng không? - Di chuyển chữ Sự tò mò ở tiêu đề câu hỏi xuống con mèo.

Level 15: Chúng ta có bao nhiêu lát Pizza? - Di chuyển các miếng pizza ra khỏi vị trí của chúng, bạn sẽ thấy những miếng pizza ẩn, sau đó đếm số miếng pizza và điền vào thôi.

Level 16: Tắt nó đi! Quá nguy hiểm - Bấm vào đèn màu đỏ để tắt ấm siêu tốc.

Level 17: Nếu 4+5x5-2 = ? - Đáp án là 4 + 25 -2 = 27

Level 18: Nhấn vào chúng theo thứ tự 1, 49, 80, 5, 7, 11, 101 - Nếu bạn có trí nhớ tốt thì hãy nhớ số và bấm, còn không hãy nhìn vào tiêu đề của câu hỏi ở đây và nhấp theo thứ tự.

Level 19: Con số đang bị ẩn là bao nhiêu - Bỏ hòn đá ra và bạn sẽ thấy số bị ẩn.

Level 20: Có bao nhiêu tháng có 28 ngày - Tháng nào cũng có 28 ngày > 12 tháng.

Level 21: Hãy cứu cậu bé này - Bỏ cái xẻng vào đám đất nhô lên ở gần đó, sau đó bỏ khúc xương cho con chó gặm là được.

Level 22: Con cừu đen sẽ ở đâu nào? - Bỏ chữ đen vào gần bất kỳ con cừu nào để chúng biến thành màu đen là được.

Level 23: Có cái gì đó sai sai với tấm hình này - Gã hề có 6 ngón tay kia kìa.

Level 24: Hãy cho con voi vào tủ lạnh - Bấm vào tay cầm tủ lạnh để mở tủ ra, sau đó nhét con voi vào.

Level 25: Làm thế nào để xe buýt có thể đi qua đó - Thu nhỏ xe buýt lại và di chuyển qua khe hẹp đó.

Level 26: Có một kẻ xâm nhập trong bữa tiệc loài mèo của chúng ta - Con chuột ở dưới hình nè.


Level 27: Cứu cô ấy nhanh lên - Ghép hai đám mây vào nhau để có sét đánh kẻ cướp.

Level 28: Bắt chuột đi nào - Cho mèo đi vòng qua mê cung là được

Level 29: Hãy sửa phương trình 4 + 5 = 19 - Lấy ngón tay che số 1 khoảng 5 giây là được.

Level 30: Mun đang đói, hãy bắt con chuột đó cho Mun ăn đi - Chạm vào núm vặn bếp ga để bật bếp, sau đó đặt hộp thịt cá lên để chuột chạy ra ngoài là được.

Level 31: Hãy làm cho họ yêu nhau đi nào - Di chuyển nhẫn kim cương lên quả bóng cho nó phát nổ là được.

Level 32: Thật là một con xúc xắc khủng khiếp! Làm ơn hãy giúp tôi với - Lắc điện thoại của bạn là được.

Level 33: Con mèo con được gọi là gì? - Chạm vào chữ mèo trong câu hỏi là được.

Level 34: Con mèo nào ở bên phải? - Vuốt 3 con mèo đang có trên màn hình sang trái, bạn sẽ thấy một con mèo khác đứng một mình, chạm vào nó là được.

Level 35: Khi tôi 6 tuổi, em gái tôi bằng một nửa số tuổi tôi và anh trai tôi gấp đôi tuổi tôi. Tổng số tuổi của 3 anh em sau 5 năm là bao nhiêu - Đáp án là 25.

Level 36: Nếu 2+3=6, 5+6=30, 2+1=2, thì 3+8 = 11.

Level 37: Thú cưng của bạn đang chết đuối, bạn sẽ cứu con nào nào? - Chạm cả ba ngón tay vào cả ba con Chó Mèo và Gà.

Level 38: Sắp xếp phương trình này để thành phép tính đúng (1000+50=4850) - Đáp án là bỏ số 38 ở chữ Cấp độ 38 xuống thành 1000+3850 = 4850, nếu phép tính là số khác đi thì bạn cũng làm tương tự như vậy.

Level 39: Xin hãy giúp tôi tìm vớ của tôi - Chạm hai ngón tay vào khoảng trắng và thu nhỏ mọi thứ lại như thu nhỏ một bức ảnh, bạn sẽ tìm thấy vớ của mình.

Level 40: Giúp xe qua cầu nào - Bấm vào xe để nó chạy, sau đó giữ ngón tay ở phần cầu bị nứt để xe đi qua.

Level 41:Bon đang đói, xin hãy cho bé Bon ăn nào - Di chuyển cốc nước đá vào miệng bát súp đầu tiên, sau đó di chuyển lọ muối vào miệng bát súp và đưa bát súp cho Bon ăn.

Level 42: Hãy thắp sáng đúng nút mình cần - Di chuyển anh chàng lên góc bên phải để zombie chạy theo, sau đó di chuyển nhanh anh chàng vòng qua bên trái xuống chiếc xe là được.


Level 43: Vui lòng mở Soda - Lắc điện thoại theo chiều dọc để soda bật nắp là được.

Level 44: Con mèo trên văn bản này ở đâu? - Di chuyển câu hỏi xuống dưới ba con vật là được.

Level 45: Bên phải là 1, bên trái là 9, ở giữa là ? - Đáp án là 4

Level 46: Trời tối quá, tôi không thấy con mèo của tôi đâu cả? - Di chuyển bóng đèn ở phần gợi ý ra khắp màn hình khoảng 5 giây, bạn sẽ thấy con mèo của mình.

Level 47: Hãy đến đích trước khi hết thời gian - Chạm vào xe để xe chạy, sau đó chạm nhiều lần vào đồng hồ để đập vỡ nó là được.

Level 48: Lấy số lớn nhất có thể (200 + 520, 452 - 102, 222/11, 15x15x2) - Đáp án là 999.

Level 49: Làm ơn giúp đứa bé này ngừng khóc đi - Lộn ngược điện thoại của bạn lại và sóc vài ba lần để nước mắt chảy ngược lại là được.

Level 50: Trứng sô cô la của tôi đâu? - Di chuyển tất cả các quả trứng vào gần mặt trời, bạn sẽ thấy trứng sô cô la của mình.

Level 51: Mỗi anh chàng này đều có một chị gái. Có bao nhiêu anh chị em ở đây - Đáp án là 6

Level 52: Con khỉ nào bị say xe? - Lắc điện thoại của bạn, con khỉ xay xe sẽ bị gục, hãy chọn nó.

Level 53: Chúng tôi cần 10 đô la - Vuốt ví của anh thợ chụp ảnh để nó rơi ra, sau đó bấm vào cái ví để tiền rơi ra là được.

Level 54: Có bao nhiêu vòng tròn - Có 7 vòng tròn tất cả.

Level 55: Giúp anh chàng tội nghiệp này đi - Úp điện thoại của bạn xuống để chú rùa được lật ngược lại

Level 56: Hãy giúp cho màu đỏ chiến thắng đi - Di chuyển chữ màu đỏ ở câu hỏi qua cờ đích là được.

Level 57: Chúng tôi cần 9 quả táo - Bạn xoay số 9 ở câu hỏi để nó thành số 6 là được

Level 58: Vui lòng bật TV lên - Chạm hai đầu ngón tay vào hai phần dây bị đứt để TV bật lên là được.

Level 59: Có bao nhiêu chấm ở đây nhỉ? - Có 5 chấm tất cả.

Level 60: Mun đang đói, hãy bắt con chuột đó cho Mun đi - Xoay thảm bằng hai ngón tay của bạn sao cho con chuột trượt xuống mèo Mun như ở dưới hình.Level 61: Tòa nhà nào vững chắc nhất - Lắc điện thoại và xem tòa nhà nào vững chắc nhất thì chọn nó.

Level 62: Hãy nhấp vào các con bê - Di chuyển bò cái vào gần bò đực, khi nào có hình trái tim thì sẽ có bê con, nhấp đầy đủ 4 chú bê con là được.

Level 63: Hãy tìm ra các cặp giống nhau và giành chiến thắng trong trò chơi - Tìm ra các cặp thì dễ, đến hình cuối cùng có hai củ cà rốt, bạn hãy vuốt từ trên xuống để cắt đôi hình đó ra thành 2 củ cà rốt.

Level 64: Chọn màu đỏ - Ô chữ màu xanh > ô chữ màu cam > ô chữ màu đỏ.

Level 65: Xe màu xanh Lam phải dành chiến thắng cuộc đua này - Trước khi đua bạn hãy di chuyển bình ni tơ ở góc trên bên phải vào xe màu xanh, sau đó mới bấm Đua nào.

Level 66: Giúp chú ếch bay lên nào - Lấy ngón tay giữ vào mũi của chú ếch trong 5 giây để nó bay lên là được.

Level 67: Ôi Mun vẫn đói đấy - Vuốt nắp hộp diêm về bên trái, lấy que diêm quẹt vào phần giấy ráp, sau đó châm lửa để đại bác bắn hạ chú chuột.

Level 68: Con muốn 9 viên kẹo cơ - Chạm vào nắp hộp, sau đó dốc ngược điện thoại của bạn và lắc đến khi nào đủ 9 viên kẹo là được.

Level 69: Nhấp vào chúng từ thấp đến cao (-459, 522, 1008, -5, 66, 578)- Bắt đầu nhấp vào số từ dưới lên trên, không phải dựa vào giá trị của chúng đâu nhé.

Level 70: Donith nói với tôi rằng bạn quên mua quà sinh nhật cho anh ấy đấy - Lấy biểu tượng hộp quà ở dưới (bên cạnh biểu tượng tìm kiếm) và đưa cho Donith.

Level 71: Anh ta sẽ phải chạy chối chết đến xe của mình để thoát khỏi những thây ma - Đáp án theo hình dưới đây.

Level 72: Có bao nhiêu hình vuông - Không có hình vuông nào, toàn hình tam giác thôi mà, bấm gửi luôn đi.

Level 73: Nhấn nút 100 lần - Rút 2 số không ra khỏi tiêu đề và đặt nó lên nút, sau đó bấm 1 lần là được.

Level 74: Ngư dân đang có một ngày tồi tệ, hãy giúp anh ta bắt một con cá nào đó đi - Bấm vào một trong 3 quả táo, chúng sẽ tách ra và có một con sâu, móc con sâu đó vào lưỡi câu là được.

Level 75: Cô ấy buồn đến nỗi làm cháy mất mấy quả trứng, hãy vui lên nào - Quay ngược kim giờ của cái đồng hồ treo tường là được.

Xem thêm: Những Bộ Phim Đam Mỹ Thái Lan Hay Nhất Làm Say Lòng Các "Hủ Nữ"

Level 76: Có bao nhiêu hình chữ nhật - Di chuyển hình chữ nhật ở góc phải của hình ra và đếm, có 4 hình chứ nhất tất cả.

Level 77: Có bao nhiêu quả bóng trong hai giỏ - Có 10 quả tất cả

Level 78: Nhấp vào nút xanh lá 3 lần, màu xanh lam trên 10 lần và màu đỏ 5 lần - Nhấp vào nút xanh lá 3 lần, xanh lam 12 lần và đỏ 5 lần, đếm số lần bấm chứ đừng để ý đến nút hiển thị bên cạnh.

Level 79: Lấy số thấp nhất có thể trong các số này - Đưa dấu trừ ở phép tính 452 - 102 vào bên phải dấu X màu đỏ và ghi 999, nó sẽ thành -999 là số nhỏ nhất.

Level 80: Có bao nhiêu hình khối nào - Có 10 hình tất cả.

Level 81: Tìm sự khác biệt giữa hai bức tranh - Không có sự khác biệt nào cả, giữ nguyên 0 và bấm gửi thôi.

Level 82: Di chuyển các số sao cho phương trình trở thành đúng - Di chuyển số 8 và số 2 ở cạnh chữ cấp độ cho X = 8 và Y = 2 và bấm vào đó là được.

Level 83: Sinh nhật lần thứ 2 của Jim, hãy thắp nến cho anh - Thắp một cây nến bất kỳ, diêm tắt bạn hãy nhổ cây nến đang thắp để thắp cho các cây nến còn lại.

Level 84: Hãy dừng cuộc chiến này lại - Giữ hai ngón tay của bạn vào và tách đôi cái bánh quy ra là được.

Level 85: Hãy cho tôi thấy sự kiên nhẫn của bạn - Bạn không cần phải làm gì cả, chờ cho qua màn thôi.

Level 86: Chúng ta phải sẵn sàng trước khi khách đến - Lấy ngón tay của bạn chà vào ba cái ly bẩn đến khi nào chúng sạch là được.


Level 87: Birdie đã ngủ quên, hãy thử rung cái cây - Giữ ngón tay vào chú chim và lắc điện thoại của bạn.

Level 88: Ai thắng trận chiến này (100 kỵ sĩ với 100 hung bạo) - Di chuyển số 100 ở kỵ sĩ vào số 100 của hung bạo là được.

Level 89: Cho con mèo vào nhà, nó sắp đóng băng bên ngoài rồi - Di chuyển con mèo đến gần cánh cửa và lắc điện thoại.

Level 90: Hãy bật tất cả các đèn - Bạn bật 2 công tắc ngoài cùng bên phải để lên 2 đèn, cái đèn thứ 3 bạn hãy di chuyển nó vào cạnh màn hình.

Level 91: Làm ơn hoàn thành cấ độ này đi - Thiếu chữ p ở cấ, bạn hãy kéo chữ P trong Cấp độ ở trên cho chữ cấ ở tiêu đề là được.

Level 92: Nhấn vào nút xanh 6 lần - Nhấn nút xanh 4 lần, sau đó bỏ nút đỏ ra ngoài và bấm nốt 2 lần vào nút xanh.

Level 93: Nếu 10=25, 35=75, 65=105 thì 25 =? - Đáp án là 25 = 10.

Level 94: Cô ấy cũng muốn ăn kem - Xoay chiếc mũ của cậu bé thành hình ốc quế, sau đó đưa tóc của cô bé lên trên ốc quế để nó thành kem và đưa cho cô bé là được.

Level 95: Hoàn thành phương trình một cách chính xác - Ở dưới bạn hãy đưa dãy số 31567 lên thành 315 + 67 để = 382 là được.

Level 96: Tôi muốn một ít mayonnaise - Lật ngược điện thoại của bạn và lắc.

Level 97: Giúp tôi bắt con thỏ đó đi - Đặt hòm bẫy vào giữa đoạn chú thỏ và hộp cà rốt như ở dưới hình, sau đó mở hộp cà rốt.

Level 98: Em bé lại khóc. Tôi nghi ngờ em ấy lại "bủm bủm" mất rồi - Xoa bụng em bé 5-10 giây để em bé "bủm bủm" là được.

Level 99: Bà dì góa của tôi có 3 đứa con. Họ đều kết hôn và có ít nhất 1 người con, và dì có 3 cháu trai. Hỏi số lượng ghế tối thiểu chúng tôi cần cho bữa tối là bao nhiêu? - Đáp án là 11 ghế.

Level 100: Hãy giúp cho tất cả bọn họ vượt qua nhưng đừng để một ai đó ở một mình với con thú săn mồi.

Bạn nhấp vào cừu, xong nhấp vào thuyền để thuyền chở cừu qua bến mới, sau đó quay về bến cũ cho bắp cải lên thuyền > đưa thuyền sang bến mới và nhấp vào cừu để đổi chỗ cho bắp cải.

Lúc này bắp cải lên bến mới, cho cừu lên thuyền, đưa cừu sang bến cũ và bấm vào sói để cừu ở lại bến cũ và cho thuyền chở sói sang bến mới > đưa sói lên bờ và quay lại chở nốt cừu ở bến cũ sang bến mới là được.

Level 101: Hãy cho họ táo nhưng không được để trống đĩa - Đưa hai quả táo cho hai đứa trẻ đầu tiên, sau đó đưa cái đĩa có quả táo cho đứa trẻ thứ 3 là được.

Level 102: Có bao nhiêu quả trứng - Có 7 quả, một quả là cái đầu hói đấy.

Level 103: Mun, chú mèo muốn bay cao - Đặt chú mèo ở bên phải của cái bập bênh, sau đó đặt cái đe ở gần chữ Mun trong tiêu đề để cái đe rơi xuống và Mun bay đi là được.

Level 104: Cho tất cả chúng ăn đi nào - Đưa lá cho châu chấu ăn, đưa châu chấu cho chuột và cuối cùng đưa chuột cho mèo ăn.

Level 105: Anh ta không chịu ăn món súp ngon lành mẹ nấu - Chạm vào ốc vít bên phải cái kệ có cái cốc ở trên để nó rơi xuống chân anh ta, sau đó đưa bát súp lên miệng để anh ta ăn.

Level 106: Tổng chi phí là bao nhiêu (0.01 + 00.02 + 0.02 + 000.55 + 00.40 + 10.50 + 0.50)- Tổng là 12 đô la.

Level 107: Hãy bắt nó ngay trước khi mẹ tôi lên cơn đau tim vì nó! - Bạn có để ý thấy những cái van nhỏ ở gần mép ống không, bấm vào đó để đóng hết 3 nắp ống lại là được. Chuột thò đầu ra bạn hãy bấm vào nó để nó chui lại vào ống.

Level 108: Giáo viên muốn có một hình chữ nhật - Đưa cái hình thang vào cạnh màn hình để ra hình chữ nhật là được.

Level 109: Hãy làm cho kéo thắng bao và búa - Cho hai hòn đá vào hai tờ giấy, sau đó di chuyển hai tờ giấy vào cái kéo là được.

Level 110: Làm sao để phép tính (15x15x15 = 45) thành đúng - Chạm vào nòng đại bác để nó chĩa lên dấu X đầu tiên, sau đó bấm vào dây cháy để nó bắn dấu X thành dấu cộng. Sau đó chạm tiếp vào nòng pháo để nó hướng vào dấu X còn lại và làm tương tự là được.

Level 111: Giúp anh ta lấy lại ví của mình - Một ngón giữ hàm trên của Cá Sấu, một ngón vuốt tay của anh chàng đến gần chiếc ví là được.

Level 112: Nam không học để thi, nhưng anh ta phải vượt qua thi - Đặt ngón tay lên đầu của Nam và vuốt sang bên đầu của cô gái để Nam kéo dài đầu là được.

Level 113: Hãy cho chúng ăn, mỗi con một ít - Giữ và vuốt bánh rán xuống cho mỗi con ăn một cái là được. Nhớ nhanh tay và đừng để một con ăn hai cái đấy nhé.

Level 114: Tôi không thể phát video - Bạn hãy di chuyển biểu tượng video màu tím ở phía dưới lên cái laptop là được.

Level 115: Cà phê của anh ấy đã bị lạnh - Bạn hãy bấm vào gương để nó xoay như ở dưới hình, sau đó bật đèn pin lên là được.


Level 116: Tìm một khung chuẩn cho các hình đã được tô màu - Đưa hình vuông đỏ vào khung vuông đầu tiên, sau đó cũng đưa hai hình tam giác vào ô vuông này.

Level 117:Làm ra phép tính này bằng các que trong hình - Để tính 9 + 3 = 5 bạn hãy bỏ một nét ở dấu cộng vào số 8 để nó thành 8 - 3 = 5.

Level 118: Click vào các loại trái cây theo một thứ tự nhất định - Bạn lần lượt click vào Táo > Cherry > Chuối > Nho, tính số lượng mà.

Level 119: Sinh nhật đến rồi! Anh ấy đã bao nhiêu tuổi rồi nhỉ - Nhấn và giữ các ngọn nến và kéo lên, chỉ có 5 ngọn nến cắm trong bánh thôi.

Level 120: Giúp cô ấy đạt mục tiêu - Bạn phóng to tấm bia bắn ra, sau đó nhấp vào tay cô gái để bắn là được.

Level 121: Giúp chuột lấy phô mai - Làm như ở dưới hình là được

Level 122: Chúng ta nên thay chữ cái nào ở dấu hỏi? - Đáp án là chữ R - hộp số xe hơi mà.

Level 123: Xe nào chậm nhất? - Chữ Xe trong câu hỏi

Level 124: Làm sao để 7+6+5 = 5 - Kéo phần 7+6+ ra khỏi màn hình để 5=5 là được.

Level 125: Chúng tôi cần 5 diễn viên cho bộ phim của mình, ai sẽ bị loại bỏ - Gỡ mái tóc của chàng đầu bếp hàng trên bên trái ra.

Level 126: Giúp đứa trẻ bên phải thắng trận đấu bóng tuyết - Nhặt những quả bóng tuyết dưới đất đặt vào tay đứa trẻ bên phải để tăng kích thước quả bóng lên.

Level 127: Giúp tôi với, tôi không biết phải rẽ nơi nào - Bỏ khóa xoay màn hình trên điện thoại của bạn và xoay ngang điện thoại ra là được.

Level 128: Cái nào thổi lâu nhất - Di chuyển đầu cậu bé đến gần 3 chiếc còi toe, cái nào dài nhất thì bạn bấm vào đó.

Level 129: Mật ong có từ đâu - Không đáp án nào chính xác cả, bạn hãy bấm vào chữ ong ở tiêu đề là được.

Level 130: Ngăn chặn cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh - Bạn chỉ cần nhấp vào người ngoài hành tinh là được, tránh mấy con mèo ra nhé.

Level 131: Nếu một con gà được nếu trong 5 phút, thì sẽ mất bao lâu để nấu 5 con gà - Cũng chỉ mất 5 phút thôi.

Level 132: Khám phá trọng lực - Lắc điện thoại để quả táo rơi xuống đầu Newton.

Level 133: Hãy giúp người đàn ông khốn khổ này - Tháo chiếc váy ở biểu tượng vệ sinh nữ ra là được.

Level 134: Một người đàn ông khốn khổ khác cần sự giúp đỡ của bạn - Lấy con nhện ra khỏi vai anh chàng đang bắt nạt, đặt nó vào thùng hóa chất phóng xạ. Khi con nhện chuyển màu xanh bạn hãy đặt con nhện vào anh chàng bị bắt nạt

Level 135: Chúng ta nên đặt chữ cái nào ở trước dấu hỏi - Nếu nó là M-H-S-B-S-S-B-T-? thì chữ cuối là C, còn nếu là O-T-T-F-F-S-S-E-? thì chữ cuối là N.

Level 136: Tôi có 10 con cá trong bể cá của tôi, và tôi trở về nhà thì thấy 6 con đã chết. Hỏi còn bao nhiêu con cá còn lại trong bể? - Vẫn còn 10 con, kể cả những con đã chết.

Level 137: Cu tí cần một chế độ ăn lành mạnh - Đưa chiếc Hamburger lên để Cu Tí há miệng ra, sau đó đưa súp lơ vào miệng Cu Tí.

Level 138: Làm sao để đánh bại phù thủy - Bạn xếp theo hình dưới đây nhé.

Level 139: Người ngoài hành tinh đang ẩn nấp. Hãy tìm bọn chúng - Tìm theo hình dưới đây nhé.

Level 140: Cái gì nằm ở giữa Cam Ranh - Chữ R

Level 141: Chán quá nhỉ. Làm cậu ấy vui vẻ đi - Vuốt hai bên khóe miệng lên để cậu bé cười.

Level 142: Ma cà rồng! Cứu với! Cứu với! - Vuốt rèm cửa sổ sang bên phải để mở cửa sổ, ma cà rồng sẽ chết ngay sau đó.

Level 143: Có bao nhiêu hình tam giác - Bạn hãy dịch chuyển các hình khác còn lại, và bạn sẽ thấy các hình tam giác.

Level 144: Cho mèo ăn từ trái sang phải - Vuốt con mèo sang phải, bạn sẽ thấy nó xuất hiện ở bên trái, lúc đó hãy di chuyển chú mèo lại sang bên phải để nó ăn hết thức ăn.

Level 145: Phải chia đều chứ - Bạn lấy phần kem nhỏ hơn của cô bé bên phải và đặt vào hộp kem 4 lần. Tương tự như vậy bạn hãy đặt kem của cậu bé bên trái 3 lần.

Level 146: Cần một quả bóng màu xanh lá - Giữ một quả bóng màu vàng hoặc màu xanh dương

Level 147: Dùng tảng đá đập vỡ cửa sổ - Kéo chữ "Đá" trong câu hỏi vào chữ Cửa sổ.

Level 148: Hàng xóm đang quẩy ầm ĩ giữa đêm. Ngăn việc này lại - Bấm vào chiếc điện thoại bên phải cô gái và gọi 911.

Level 149: Biểu thức này đúng kiểu gì - Vuốt số 1 lên trên 2 lần để thêm 2 số 1, sau đó xếp chúng thành 111 > 100.

Level 150: Xe màu xanh lam phải thắng - Kéo vạch đích xuống dưới để hai xe màu xanh lá và màu đỏ để chúng không đi đến vạch đích là được.

Level 151: Cứu tất cả bọn họ - Kéo hai người bên trái sao cho họ nắm tay nhau và kéo tiếp vào người thứ 2 từ phải sang, tiếp theo kéo người ngoài cùng bên phải nắm tay người thứ 3 như ở dưới hình. Sau đó bấm vào người thứ 2 từ phải sang để mở dù.

Level 152: Hãy sửa đồng hồ - Vuốt kim phút đồng hồ đến số 12.

Level 153: Giúp em bé vui lên - Xoa bàn chân em bé cho đến khi nào em bé cười mở miệng ra là được.

Level 154: Ngựa muốn trở thành kỳ lân - Vuốt ngôi sao ở trên đầu phù thủy xuống để nó biến thành sao băng, lúc đó ngựa sẽ biến thành kỳ lân.

Level 155: Mở khóa cửa giúp tôi, tôi bị kẹt ở ngoài rồi - Kéo tấm thảm ra bạn sẽ thấy chìa khóa cửa, đưa chìa khóa vào ổ khóa là được.

Level 156: Rùa phải thắng thỏ - Kéo mai rùa lên bạn sẽ thấy hai quả tên lửa, bấm vào tên lửa để phóng rùa qua vạch đích trước khi thỏ kịp đến đích là được.

Level 157: Số nào nằm ở mặt dưới của xúc xắc/ xí ngầu - Lật xí ngầu lên và bạn sẽ biết đó là số gì.

Level 158: Con trai tôi vừa chào đời! Chọn một cái tên thật hay cho nó - Kéo chữ trai ở tiêu đề xuống cạnh chữ ngọc, nó sẽ thành Ngọc Trai đấy.

Level 159: Em bé lại khóc nữa rồi. Lần này có chuyện gì thế nhỉ - Kéo tóc của em bé ra khỏi màn hình.

Level 160: Thu hoạch ba quả táo - Bắt đầu đặt rổ từ bên phải và lắc điện thoại để quả táo rơi xuống, sau đó làm tương tự như vậy với quả táo ở giữa và bên trái.