Con tỳ hưu phong thủy

     

Tỳ hưu phong thủy ko chỉ mang đến tài lộc, may mắn, thuận tiện trong con phố công danh, sự nghiệp cơ mà nó còn bảo trợ sức khỏe, hạnh phúc.

Bạn đang xem: Con tỳ hưu phong thủy

Trong trong năm gần đây, bài toán người dân chắt lọc tỳ hưu là thứ phẩm tử vi đặt vào nhà vô cùng nhiều, đặc biệt là những gia đình kinh doanh, buôn bán. Vì sao nhưng tỳ hưu lại được truy tìm nhiều cho vậy? Đó cũng chính vì bắt nguồn từ sức tác động lớn từ phong thủy khi cơ mà vật phẩm này luôn mang lại may mắn, sự nghiệp thuận lợi, làm ăn phát lộc phát lộc. Mặc dù nhiên, không phải ai ai cũng nắm được hết ý nghĩa sâu sắc của tỳ hưu phong thủy cũng giống như cách lựa chọn, cách đặt làm thế nào để cho phù hợp. Vị họ thường download về theo xu hướng thị phần mà thôi. Và nội dung bài viết hôm nay, hãy cùng deptraiphaitheclub.com đi tìm kiếm hiểu về những vụ việc này nhé!


MỤC LỤC

3. Sàng lọc tỳ hưu tử vi phong thủy theo mệnh của gia chủ

1. Bắt đầu và ý nghĩa sâu sắc của tỳ hưu phong thủy

Truyền thuyết về tỳ hưu (kỳ hưu) đã bao gồm từ rất mất thời gian nhưng ko phải ai ai cũng biết tuyệt từng nghe tới. Tương truyền, thời vua Minh Thái Tổ lúc lập nghiệp gặp mặt lúc ngân khố cạn kiệt, vua hết sức lo lắng. Trong giấc mơ vàng, vua thấy có con vật lộ diện ở khu vực phía trước hoàng cung nuốt nhanh phần đa thỏi tiến thưởng ròng sáng sủa chói có vào trong cung vua. Con linh vật ấy có mặt giống con lân đực nhưng lại có râu, bản thân to, mông khổng lồ như mông bò, đuôi dài, không ăn uống thức ăn bình thường mà chỉ ăn uống vàng, bạc, quan trọng nó không có hậu môn, do thế vàng bạc đãi nó nạp năng lượng vào không trở nên thoát đi đâu, mặc dù no căng bụng.

Theo thầy tử vi tính toán, khoanh vùng xuất hiện con vật ấy là cung tài cùng đất ấy là khu đất linh, theo đó giấc mơ đã ứng với câu hỏi trời đất hy vọng giúp công ty vua lập nghiệp lớn. Công ty vua gọi con linh vật là tỳ hưu và mang lại tạc tượng bởi ngọc phỉ thúy và để trên lầu cao của quần thể “Tài Môn” new khánh thành xong. Sau thời điểm có linh vật ấy, ngân khố công ty Minh ngày càng đầy, đơn vị Minh ngày càng mở rộng địa giới và biến chuyển triều đại nhiều có.

*
Hình ảnh: bắt đầu của tỳ hưu phong thủy

Theo gớm nghiệm hàng vạn năm của những đại sư phong thủy Trung quốc, tỳ hưu là 1 trong những loại mãnh thú hung mãnh, tuy vậy lại mang ý nghĩa tốt lành. Đầu kiểu như đầu rồng, thân như thân ngựa, chân thì như thể chân của lạm còn dáng vẻ nhìn chung bao gồm nét tựa như như con sư tử. Thiết yếu nhờ quy tụ được đều nét sắc xảo từ những loài mãnh thú phải tỳ hưu càng có vẻ như uy dũng quá trội. Đặc biệt là tỳ hưu không tồn tại hậu môn, tức là chỉ bao gồm “ăn” mà không có “nhả”.

Sau những năm, các nhà tử vi phong thủy đều công nhận rằng tỳ hưu đích thực là loài thiêng vật cát tường, chứa đựng nhiều chân thành và ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Tỳ hưu có chức năng trấn nhà để tránh tà khí, bảo đảm sự an ninh cho ngôi nhà, có thể làm mang lại vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển đổi thay tốt, vận mệnh tốt được nâng cao.

Xem thêm:

Ngoài ra, tỳ hưu phong thủy còn có chức năng mang lại điều xuất sắc lành như tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc gia đình được bảo trợ, may mắn dễ dàng trong công danh, sự nghiệp, hóa giải đa số điều bất lợi, hút tài khí tứ phương.

2. Các điều cấm kỵ khi để tỳ hưu trong nhà

*
Hình ảnh: hầu hết điều cấm kỵ trong việc thực hiện tỳ hưu phong thủy

Là một vật phẩm tử vi phong thủy nhiều ý nghĩa, do vậy vấn đề lựa lựa chọn tỳ hưu chất lượng hay vị trí đặt tỳ hưu tử vi cũng rất cần phải chú trọng tuyệt đối. Khi lựa chọn tỳ hưu bạn nên lựa chọn những loại có răng đều, mông to lớn tròn đã thu hút tiền bạc nhiều hơn. Tỳ hưu nên lựa chọn loại làm bằng đá thoải mái và tự nhiên vì đá thoải mái và tự nhiên đã dung nạp linh khí của đất trời trải qua hàng ngàn năm nên có giá trị tử vi cao, cung cấp tốt cho đời sống mang đến may mắn với tài lộc.

Những vị trí cần để ý khi để tỳ hưu tử vi trong nhà:

Nên để tỳ hưu ở phần cung Tài, bàn thu ngân, mọi vị trí trọng thể trong chống khách, phòng làm việc, trên két sắt. Nhưng chú ý mặt tỳ hưu đề xuất hướng ra phía bên ngoài cửa chính.Tuyệt đối không để tỳ hưu theo hướng xông bao gồm môn (đầu hướng vào trong nhà, sống lưng quay ra phía cửa) mà phải để đầu tỳ hưu hướng ra phía ngoài.Không để tỳ hưu đối diện với gương, bởi vì gương có quang tiếp giáp sẽ làm cho phát tán tài lộc của gia chủ.Không đặt đối diện giường ngủ vì như thế sẽ diễn đạt sự thiếu hụt tôn trọng linh vật, đem đến sự ko may.Không được đem mang lại hoặc tặng kèm tỳ hưu mình vẫn dùng cho những người khác vày sẽ làm gửi tài lộc lên người kia.

3. Chọn lựa tỳ hưu tử vi phong thủy theo mệnh của gia chủ

*
Hình ảnh: Bảng tra cứu vớt tỳ hưu phong thủy sao để cho hợp mệnh

Theo phong thủy, từng mệnh hợp với các màu sắc khác nhau, đây cũng là lí vị vì sao mà lại khi chọn tỳ hưu người ta lại cân nhắc màu sắc, nếu lọc màu không phù hợp với mệnh hoặc tuổi tác đang xung khắc với người sở hữu tỳ hưu. Tùy từng mệnh của gia chủ: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mà chọn lọc tỳ hưu màu khác nhau.

Người mệnh Kim: là những người yêu cầu trong các bước cũng như trong cuộc sống thường ngày sự bao gồm xác, rõ ràng, logic và hiệu quả, xung xung khắc với mệnh Hỏa, còn mệnh Thổ sẽ hỗ trợ được. Do vậy, gia chủ mệnh kim hợp tỳ hưu màu trắng thuần khiết hài hòa cuộc sống, color vàng, và tương xứng nhất là màu sắc xám. Tránh lựa chọn tỳ hưu red color và hồng.Người mệnh Mộc nếu như muốn may mắn, tài giỏi lộc, khỏe mạnh thì nên chọn lựa mua tỳ hưu tử vi phong thủy những màu đá như đen, xanh nước biển, xanh lam, domain authority trời, cân xứng nhất là màu gỗ hóa thạch, màu xanh da trời lá cây. Không nên được đặt tỳ hưu có mài white hoặc tệ bạc trong nhà.Người mệnh Thủy: Tỳ hưu white color được xem như là màu sắc tương sinh cân xứng nhất so với người mệnh Thủy. Không tính ra chúng ta cũng có thể chọn tỳ hưu thạch anh đen, color đá xanh nước biển tràn trề sức sống.Người mệnh Hỏa: cũng như 4 mệnh còn lại, tín đồ mệnh Hỏa cũng sẽ gặp điều giỏi lành nếu như dùng nhiều loại tỳ hưu đá quý gồm màu phù hợp với mệnh, có nghĩa là các màu đặc thù của hành Hỏa là đỏ, hồng với cả tím. Hoặc người mệnh Hỏa rất có thể chọn lựa Tỳ hưu được chế tác từ loại đá quý màu xanh lá cây là sẽ tốt nhất, gồm tính tương sinh. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất tranh chọn màu black hoặc xanh nước biển, công danh và sự nghiệp tài lộc không thể phất lên.Người mệnh Thổ: hoàn toàn có thể lựa chọn tỳ hưu tử vi phong thủy mang màu đỏ, hồng, tím, nâu đặt trong nhà. Đây những là đông đảo màu mang về may mắn về tài lộc, sức khỏe, đem về cảm giác an toàn cho gia công ty mệnh này.

Hi vọng, với những thông tin mà lại deptraiphaitheclub.com chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho mình nhiều trong việc sắp xếp tỳ hưu phong thủy để gia đạo luôn luôn yên vui!