LÝ NHƯỢC ĐỒNG TỪNG PHẢI LÒNG CỔ THIÊN LẠC

Lý Nhược Đồng vừa phát hành cuốn sách mới và cảm nhận sự thân thiện từ công chúng. Không chỉ có tâm sự về mọt tình bi tráng với Quách Ứng Tuyền, cô còn đồng ý từng rung rượu cồn trước bạn diễn Cổ Thiên Lạc.


Bạn đang xem: Lý nhược đồng từng phải lòng cổ thiên lạc

*

Cặp sao hiện là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Ở tuổi bên cạnh 50, cả hai rất nhiều đang lẻ bóng


ẢNH: WEIBO NV


Những chia sẻ trong cuốn sách new cũng là lần đơn nhất Lý Nhược Đồng bạo dạn tiết lộ đời sống tình yêu của cô. Ở tuổi 54, chị em diễn viên ao ước công chúng gồm cái nhìn chân thực về cuộc đời của bản thân thay bởi chỉ nhớ đến cô với rất nhiều vai diễn nhằm đời. “Một số tín đồ gọi tôi là Cô Cô bởi vì nhân vật của tớ trong Thần điêu đại hiệp, số khác lại gọi tôi là vương Ngữ Yên vì chưng nhân vật của mình trong Thiên long chén bát bộ. Thế nhưng những nhân vật đó chưa phải là tôi. Là 1 diễn viên, tôi rèn giũa từng vai diễn để chúng trở bắt buộc sống hễ trên màn ảnh. Khi rời xa ống kính sản phẩm công nghệ quay, tôi chỉ là 1 trong những người thông thường với cuộc sống đời thường vừa trắc trở vừa hạnh phúc”, sao phim Trần tình lệnh share trên trang cá nhân.


Xem thêm: Phim Quý Nàng Hẩm Phận (2017), Phim Quý Nàng Hẩm Phận (Sctv9) (20 Tập)

*

bên trên trang cá nhân, Lý Nhược Đồng vượt nhận bản thân cảm thấy nhẹ nhõm khi nói tới những quan hệ cá nhân. Minh tinh sinh vào năm 1966 cũng không ngại nhắc đến vấn đề hôn nhân, nhất là lúc người hâm mộ liên tục đặt thắc mắc rằng sao cô mãi lẻ bóng. “Trước đây, tôi tin rằng hôn nhân là mục tiêu sau cuối của một quan hệ và cho rằng như vậy là hạnh phúc. Thế nhưng khi trải nghiệm, nắm rõ vấn đề này, tôi nhận ra hạnh phúc là 1 thứ vô hình, khó khăn diễn tả. Chỉ có fan trong cuộc mới biết rõ mình thích gì với cũng chỉ bao gồm họ mới hoàn toàn có thể xác định được máy hạnh phúc mà người ta muốn”, minh tinh bọn họ Lý nêu quan liêu điểm. Thiếu phụ diễn viên 54 tuổi nói mình đơn độc vì chưa gặp gỡ đúng người, đúng thời điểm.


#Lý Nhược Đồng #Cổ Thiên Lạc #Thần điêu đại hiệp #cô cô #dương vượt

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Coway giành giải thưởng ‘Thương hiệu sản phẩm công nghệ lọc không khí xuất sắc’ tại Tech Awards 2021

realme 9i chính thức reviews tại Việt Nam, khởi đầu năm nở rộ công nghệ

đề nghị mua bảo hiểm AIA bên trên Tiki chưa đến vài thao tác

Loạt chuỗi AVA của thế giới Di Động nhập cuộc, ngành nhỏ lẻ "đổi màu"

tiêu chuẩn chọn SUV vẫn dần trẻ con hóa, New Peugeot 5008 dễ dàng dàng chinh phục khách hàng

Nhà chi tiêu rót tiền vào căn hộ cao cấp TP.Thuận An

Vietnam Entertainment Awards (VEA): phần thưởng của ngành giải trí Việt Nam