Cổ thiên lạc và lưu diệc phi

"Thần tiên tỷ tỷ" của điện hình ảnh Hoa ngữ bao hàm cảnh cù thân mật đối với tất cả 2 chúng ta diễn chính trong phim new - "Thiện thanh nữ u hồn".

Bạn đang xem: Cổ thiên lạc và lưu diệc phi


lưu lại Diệc Phi hôn say mê Cổ Thiên Lạc

"Thần tiên tỷ tỷ" của điện ảnh Hoa ngữ gồm có cảnh tảo thân mật đối với tất cả 2 bạn diễn bao gồm trong phim mới - "Thiện con gái u hồn".

Sau gần như hình ảnh để lộ sống lưng trần của lưu giữ Diệc Phi, đoàn làm cho phim Thiện cô gái u hồn liên tiếp khiến người theo dõi háo hức với đầy đủ cảnh xoay tình tứ giữa đàn bà diễn viên xinh đẹp với 2 phái mạnh diễn viên chính, nhất là nụ hôn cận cảnh với anh chàng điển trai Cổ Thiên Lạc.

Được gửi thể từ cỗ truyện Liêu trai chí dị nổi giờ đồng hồ của người tình Tùng Linh và từng được đưa lên màn hình ảnh rất thành công, Thiện người vợ u hồn của đạo diễn Diệp Vĩ Tín là 1 trong những trong những bộ phim được mong chờ nhất trong thời điểm 2011 của điện hình ảnh Trung Quốc.

Phim là câu chuyện yêu đương giữa ma thanh nữ Nhiếp tiểu Thiện (vai diễn của giữ Diệc Phi) với Ninh Thái Thần (vai diễn của Dư thiếu Quần). Tình thân của họ chạm mặt trắc trở khi chạm chán Yên Xích Hà (nhân thứ của Cổ Thiên Lạc) - đạo sĩ chuyên tiêu diệt tà ma.

Xem thêm: Đặt Biệt Danh Cho Con Gái Hay Và Ý Nghĩa 2021, Biệt Danh Hay Cho Bạn Gái

Nói về bộ phim, lưu lại Diệc Phi phân tách sẻ: "Chúng tôi không muốn khôi phục lại chiếc cũ mà ước ao kể một câu chuyện mới lạ hơn".

Ngoài sự chuyển đổi trong kịch bản, Thiện thiếu nữ u hồn còn hứa hẹn hấp dẫn người coi với đầy đủ cảnh quay kỹ xảo hoành tráng. Phim tất cả tới 1.200 cảnh được triển khai trên máy tính xách tay và do chủ yếu ê-kip từng làm Harry Potter thực hiện.

Thiện bạn nữ u hồn đang ra rạp ngày 22/4 tới.

*
*
*
*

Cảnh thân thiết của giữ Diệc Phi cùng Dư thiếu thốn Quần

*
*

Nụ hôn yêu thích của lưu Diệc Phi cùng Cổ Thiên Lạc

Hồng Giang

Theo Bưu năng lượng điện Việt Nam


Theo Bưu năng lượng điện Việt Nam


lưu Diệc Phi lưu Diệc Phi Cổ Thiên Lạc Thiện nữ u hồn teo thien lac thien nu u hon

Lưu Diệc Phi

*

Lưu Diệc Phi, thương hiệu khai sinh là An Phong, là con gái diễn viên người china được nghe biết với vai vương Ngữ lặng trong "Tân Thiên Long chén bát Bộ" và vai tè Long thiếu nữ trong "Thần Điêu Đại Hiệp". Năm 2008, cô trở thành người vợ diễn viên trung hoa thứ hai sau Chương Tử Di kí vừa lòng đồng độc quyền với doanh nghiệp giải trí William Morris Agency, 1 trong các 3 công ty giải trí lớn nhất nước Mĩ. Giữ Diệc Phi còn được mệnh danh là 1 trong Tứ tiểu hoa đán bắt đầu của Trung Quốc.

Bạn bao gồm biết: Lần đầu gặp Diệc Phi, công ty văn Kim Dung đã ký kết lên cuốn "Thiên Long chén bát Bộ" rằng: "Cô Diệc Phi, chỉ với sau khi coi nhân thiết bị Vương Ngữ Yên mà cô thể hiện, fan hâm mộ mới biết Kim Dung không hề nói quá".