S

     

Bực tức nhận định rằng một thiếu phụ sinh xúc phạm mình trong giờ học tập trực tuyến, một gia sư dạy văn cấp trung học phổ thông ở Quảng Trị đã hết bình tĩnh, mắng học viên bằng phần nhiều lời cực nhọc nghe, như "quái thai trung ương hồn".


Bạn đang xem: S

*
Trường thpt Cam Lộ, nơi tất cả cô giáo Y. Giảng dạy

Ngày 17.9, Ông trần Công Sơn, Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Cam Lộ (H.Cam Lộ, Quảng Trị) cho biết, sau khi nhận được tin tức về đoạn đoạn clip ghi âm lan tràn trên mạng về lời lẽ của cô giáo xúc phạm học sinh trong giờ học trực tuyến, nhà trường đã tổ chức họp để xác minh. Những bước đầu tiên xác định, thầy giáo xúc phạm học viên là T.T.H.Y (51 tuổi) gia sư dạy văn của nhà trường. Học viên bị gia sư chửi là P.T.H.G, lớp 11A5, Trường thpt Cam Lộ.

Theo ghi nhấn của Thanh Niên, trong clip 6 phút, cô Y. Sẽ buông phần đông lời chửi rủa như: “quái thai về thể xác, quái thai về tâm hồn, rác rến rưởi của buôn bản hội, nhỏ chó, đồ dùng mạt hạng, trang bị tiểu nhân, đồ dùng nít ranh, đồ vật nớ bị tiêu diệt quách đi cho rồi, đồ dùng điên, xưng mi – tao với học sinh, cha mẹ xấu số đẻ ra đứa con quái dị, đồ dùng nớ trước sau đưa ra cũng thay đổi rác thải của buôn bản hội thôi, đồ gia dụng rác thải, bị tiêu diệt rấp bên dưới bùn đen của làng mạc hội, ra thôn hội em có khả năng sẽ bị tống tù...” .

Theo ông Sơn, tường trình của cô ấy Y. Mang đến biết, trong những khi cô sẽ giảng bài bác trong lớp học tập trực tuyến đường thì em G. Có lời lẽ tục tĩu, láo xược với cô khiến cho cô bức xúc. Và không duy trì được bình tĩnh đề nghị cô giáo phát ngôn thiếu chuẩn mực như clip phát tán bên trên mạng. Còn G. Thì lắc đầu sự việc và mang đến biết bản thân không thâm nhập lớp học tập trực đường đó. Mặc dù nhiên, 3 học viên trong ban cán sự lớp 11A5 xác nhận, G. Tất cả tham gia lớp học tập trực tuyến đó. “Trước mắt nhà trường sẽ yêu cầu gồm Y. Viết bạn dạng kiểm điểm, tiếp đến sẽ địa thế căn cứ quy định để xử lý”, ông Sơn mang đến hay.


liên quan đến vụ việc, lãnh đạo ubnd H.Cam Lộ cùng Sở GD-ĐT tỉnh giấc Quảng Trị đều cho biết đã lần lượt giao đến Công an huyện cùng Trường thpt Cam Lộ xác minh về vụ việc ầm ĩ trong lớp học tập trực đường này, khi có tác dụng sẽ lưu ý xử lý.


Xem thêm: 5 Cách Khôi Phục, Lấy Lại Ảnh Đã Xóa Trên Iclouiphone 5S Silver Là Gì

#học trực đường #cô giáo dạy văn mắng học sinh #học sinh

Tiêu dùng - Dịch vụ


VNPT biểu hiện nền tảng, hệ sinh thái xanh ứng dụng biến đổi số

H’Hen Niê: thành phố sài gòn truyền xúc cảm để tôi trưởng thành và cứng cáp và sống tích cực

"Phá đảo" thiên đường thủy Phú Quốc từ A - Z chưa đến 4 triệu

Bà Đặng Gia Bena hé lộ chung kết "Hoa hậu Quý bà vn Toàn mong 2022"

Agribank trụ sở Bình Thạnh khai trương AutoBank CDM tại cơ sở y tế TP.Thủ Đức

MerryLand Quy Nhơn: tâm điểm thị phần bất hễ sản biển thời thượng

Novaland đẩy nhanh tiến độ, bước đầu đưa vào vận hành các đô thị