Chuyển từ file excel sang file pdf

     

Chuyển tệp tin Excel sang PDF hoàn toàn có thể thực hiện bằng rất nhiều phương pháp khác nhau. Fan dùng rất có thể chuyển Excel sang trọng PDF bằng công vậy Save As của Excel, hay được dùng những cách thức hỗ trợ thay đổi khác.

Bạn đang xem: Chuyển từ file excel sang file pdf

Hầu hết hầu như người bây giờ đều có xu hướng chuyển những dạng tài liệu sang trọng PDF, do PDF có dung tích nhẹ, chứa đựng nhiều loại nội dung như biểu đồ, video,…, thuận lợi hơn cho việc gửi trên email,… người dùng hoàn toàn có thể chuyển Word sang PDF không bị lỗi font, hay thay đổi từ PDF sang bất kỳ tài liệu như thế nào như đưa từ PDF quý phái PowerPoint rất dễ dàng dàng. Bài viết dưới đây của quản lí trị mạng sẽ tổng hợp các cách để bạn có thể chuyển Excel thanh lịch PDF.


Hướng dẫn convert Excel lịch sự PDF

II. Chuyển Excel thanh lịch PDF trực tuyến

I. Chuyển Excel lịch sự PDF bởi Save As ngay trên Excel

Với phiên bạn dạng Word 2010 trở đi trong luật pháp Save As đã tất cả thêm tùy lựa chọn lưu file Excel dưới dạng PDF. Bạn chỉ nhấp vào Save As rồi lựa chọn PDF vào Save as type là được.


Nếu ai đang dùng phiên bản Excel 2007 hoặc cũ rộng mà chưa xuất hiện tính năng lưu tệp tin PDF, chúng ta cũng có thể cài đặt thêm add-in Microsoft Save as PDF or XPS của Microsoft. Bạn copy links tải, dán vào trình duyệt, cài đặt file về rồi cũng tiến hành thiết đặt như thông thường.

Sau khi thiết đặt xong khi nhấp vào Save As sẽ hiển thị tùy chọn PDF or XPS. Nhấn vào và lựa chọn định dạng PDF nhằm lưu là xong.


Video chỉ dẫn convert Excel lịch sự PDF bởi Save As


II. đưa Excel thanh lịch PDF trực tuyến

Có không hề ít trang web hỗ trợ chuyển Excel sang trọng PDF trực tuyến đường và trọn vẹn miễn phí.

1. Trang web Smallpdf

https://smallpdf.com/excel-to-pdfBước 1:

Bạn click vào link trên phía trên để truy vấn vào trang chủ của Smallpdf. Người dùng click Choose file để cài file Excel yêu cầu convert quý phái PDF.

Ngay tiếp nối dịch vụ sẽ triển khai chuyển file Excel quý phái PDF. Tốc độ chuyển sẽ nhờ vào vào dung lượng cũng như số trang trong file Excel.


Bước 2:

Kết quả người dùng sẽ có các tùy chọn download file PDF, hoặc giữ hộ email, thiết lập lên Google Drive, download lên Dropbox. Trang web Smallpdf này hỗ trợ thay đổi rất nhiều những định dạng file, hay giải pháp xử lý file PDF như gộp tệp tin PDF, chia nhỏ file PDF.

2. Convert Excel sang trọng PDF bên trên PDFCandy

https://pdfcandy.com/vn/excel-to-pdf.htmlBước 1:

Tại giao diện trang thừa nhận Choose file để download file bao gồm sẵn trên vật dụng tính, hoặc nhấn vào các biểu tượng Drive, Dropbox để thiết lập file trường đoản cú những thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây này.


Bước 2:

Khi quy trình convert thực hiện xong, người dùng sẽ thấy file PDF với bên dưới là các thông tin của file như form size file, số trang của file, tất cả mật khẩu xuất xắc không,…

3. Chuyển Excel quý phái PDF bên trên PDFConvert

https://www.freepdfconvert.com/excel-to-pdfBước 1:

Tại đồ họa trang PDFConvert, bạn bấm vào Choose Excel file để mua file Excel hoặc kéo cùng thả tệp tin vào giao diện. Hình như người dùng cũng rất có thể tải file từ Drive, Dropbox hoặc dán URL file Excel vào giao diện.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Máy Tính 32Bit Hay 64Bit Trên Windows Đơn Giản Nhất

Bước 2:

Kết trái sau khi chuyển đổi người dùng sẽ thấy nút Download để mua file và các tùy chọn thiết lập file lên những dịch vụ tàng trữ đám mây.


4. Cần sử dụng Convertio gửi Excel sang trọng PDF

https://convertio.co/vn/xls-pdf/Bước 1:

Dịch vụ này sẽ cho tất cả những người dùng sàng lọc chuyển file Excel định dạng xls sang trọng pdf với bản Excel 2003, hoặc tệp tin Excel format xlsx sang trọng pdf với bản Excel 2007 trở lên. Họ lựa chọn vào format file mối cung cấp là xls hoặc xlsx để gửi và tệp tin đích là PDF.

Bước 2:

Tiếp đến chúng ta lựa chọn cài đặt file Excel từ máy tính hoặc thiết lập file từ các dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

Chuyển sang bối cảnh mới, bạn nhấn vào Add more files để cài đặt thêm file biến hóa nếu muốn. Tiếp đến nhấn nút Convert để thực hiện chuyển đổi.

Kết quả ở đầu cuối sẽ hiển thị file PDF để người dùng chọn cài đặt xuống bằng phương pháp click vào nút Download. Kề bên sẽ là dung tích file PDF.

5. Convert Excel lịch sự PDF bên trên ilovepdf

https://www.ilovepdf.com/excel_to_pdfBước 1:

Tại bối cảnh trang nhấp vào nút Select Excel files hoặc lựa chon tệp tin trên những dịch vụ giữ trữ.


Bước 2:

Nhấn tiếp vào nút Convert PDF dưới để tiến hành chuyển đổi.

Ngay sau đó các bạn sẽ thấy nút cài đặt file Download PDF như hình.

6. đưa Excel thanh lịch PDF trên top mạng tìm kiếm google Drive

Với cách này người tiêu dùng cần cài file Excel lên Google Drive, tiếp nối lựa lựa chọn định dạng lưu new cho file là PDF. Cách thực hiện bạn đọc tìm hiểu thêm trong nội dung bài viết Cách đưa file Excel sang trọng PDF trực tuyến bằng Google Drive.

III. Bí quyết chuyển Excel sang PDF bằng Cute PDF Writer

Trước tiên, chúng ta tải Cute PDF Writer với PS2PDF Converter về cài ném lên máy tính

Bước 1: chúng ta mở tệp tin Excel muốn biến đổi lên, click nút màu xanh lá cây góc trên bên trái, chọn Print hoặc ấn tổng hợp phím Ctrl+P (Nếu lắp thêm tính của bạn không kết nối đến đồ vật in thì vẫn có thể chọn lệnh Print bình thường).

Bước 2: hộp thoại Print mở ra, nên chọn CutPDF Writer trong mục Name rồi thừa nhận OK

Bước 3: vượt trình chuyển đổi sẽ diễn ra rồi bạn chọn nơi lưu file PDF là xong.


Chúc chúng ta vui vẻ!


4,8 ★ 8