CHUYỂN TIÊU ĐỀ SANG TRANG SAU TRONG WORD

Thành thành thạo sử dụng các tính năng trên Word là trong số những điều kiện cơ bản của toàn bộ các nhân viên cấp dưới văn phòng. Vào đó đối với những bảng biểu dài thì việc lặp lại tiêu đề tự động trong Word đã giúp quá trình của bạn dễ dàng hơn cực kỳ nhiều. Vậy làm thế nào để tái diễn tiêu đề trong Word? chúng ta hãy đi tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Bạn đang xem: Chuyển tiêu đề sang trang sau trong word

1. Bởi vì sao cần triển khai lặp lại tiêu đề trong Word?

Hiện nay, Microsoft Word là ứng dụng soạn thảo văn phiên bản phổ đổi mới nhất cùng được sử dụng bởi tương đối nhiều người và những tập thể. Ngoài việc ghi lại nội dung, soạn thảo các văn phiên bản đơn giản thì còn có thêm các bảng biểu, sơ đồ… nhằm văn phiên bản thêm phần sinh động, mạch lạc.

Ngày nay, việc áp dụng thành thạo Word và chế độ Excel biến chuyển yếu tố quan trọng cho bất cứ cá nhân như thế nào đang làm việc ngành nghề văn phòng và có tương quan đến lắp thêm tính. Khi thao tác với các bảng biểu trong Word, duy nhất là hầu hết cột câu chữ dài, nên sang nhiều trang new thì vẫn rất phiền phức trong vấn đề quan liền kề thanh title và rất có thể gây nhầm lẫn.

*

Tuy nhiên, khi làm những bảng report thống kê số liệu vậy nên thì câu hỏi có những bảng biểu dài các trang là điều rất cực nhọc tránh khỏi. Với nếu như 1 bảng biểu chỉ có 1 thanh title trên đầu bảng và các trang sau không tồn tại tiêu đề thì sẽ gây giận dữ cho không ít người quan gần kề văn phiên bản của bạn.

Do đó, khi soạn thảo hoặc đọc cho một trang nào đó mà bạn thể ko nhớ tiêu đề, cơ mà phải quay trở về đầu trang giúp xem tiêu đề là gì thì đang tốn khá nhiều thời gian tuy thế lại không đem đến tác dụng công việc. Bởi vì vậy cơ mà việc tái diễn thanh tiêu đặt lên bảng Word là một phương án thông minh góp bạn dễ dàng nắm bắt nội dung, quan cạnh bên thông tin để triển khai việc năng suất hơn.

2. Cách tái diễn tiêu đề bảng biểu bên trên Word 2019, 2016, 2013

Vì 3 phiên phiên bản Word này còn có đồng giao diện gần giống nhau nên bạn cũng có thể tiến hành tái diễn dòng tiêu đề của bảng biểu vào Word 2019, 2016, 2013 với cách triển khai như sau:

Bước 1: Trước hết bạn hãy mở tư liệu muốn lặp lại thanh title hoặc sinh sản bảng biểu nhằm thực hiện làm việc mới. Tiếp đến, chúng ta đặt trỏ loài chuột vào bất cứ dòng tiêu đề nào trên thanh Header trước tiên sau đó ở đoạn Table Tools, chọn sau đó tab Layout.

*

Bước 2: Trong list tùy lựa chọn Layout, bạn hãy nhấn vào vào nhân kiệt Repeat Header Rows để nhắc lại thanh tiêu đề ở những cột trong bảng danh sách.

*

Ngay tiếp đến các mẫu tiêu đề sống từng cột tại trang đầu tiên sẽ được tự động xuất hiện tại ở từng cột cho phần đa trang tiếp theo.

*

Như vậy là bạn đã triển khai xong các bước lặp lại tiêu đề trong word trong 3 phiên bản mới độc nhất rồi. Cơ hội này, mỗi đầu trang sẽ được lặp lại cột hoặc mặt hàng mà các bạn đã triển khai bôi đen và sử dụng tính năng tái diễn dòng tiêu đề sống trên.

Xem thêm: Chuyện Học Đường Tập 2 - Xem Phim Tình Yêu Học Đường

3. Cách tái diễn thanh tiêu đề so với Word 2007, 2010

Việc lặp lại thanh tiêu đề bảng vào Word sẽ giúp đỡ bạn thuận tiện các trường tài liệu từ trang số 2 trở đi với nhờ đó mà các bạn sẽ không bị nhầm lẫn những trường tài liệu với nhau. Biện pháp làm của các phiên phiên bản 2007 với 2010 hoàn toàn tương tự nhau, chúng ta hãy triển khai theo phần nhiều hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bôi black dòng tiêu đề muốn lặp lại.

*

Bước 2: chúng ta kích chuột đề xuất vào đó và chọn Table Properties

*

Bước 3: Khi hộp thoại Table Properties được xuất hiện thêm trên giao diện màn hình hiển thị máy tính. Vỏ hộp thoại có các thẻ, các bạn hãy ấn lựa chọn thẻ Row, tiếp đến click chọn vào Repeat as header row at the vị trí cao nhất of each page có nghĩa là thực hiện lặp lại dưới dạng mặt hàng tiêu đề sinh hoạt đầu mỗi trang. Sau cuối bạn nhấn Ok để xác nhận thay đổi.

*

4. Lặp lại tiêu đề trong word 2003

Khi bảng trong word lâu năm và có khá nhiều trang thì bạn nên lặp lại dòng tiêu đề để khi đọc dễ nắm bắt hơn, nếu như bạn đang áp dụng word 2003 mà chưa biết cách thực hiện hoàn toàn có thể xem bài viết cách lặp lại tiêu đề dưới đây.

Bước 1: bạn cần bôi black dòng tiêu nhằm rồi kích chuột đề xuất chọn Table Properties

*

Bước 2: Bảng Table Properties hiện ra, các bạn hãy kích chuột để chọn sang mục Row với tích lựa chọn ô Repeat as header row at the đứng top of each page

*

Cuối cùng các bạn hãy nhân chọn OK với xem đã lặp loại tiêu đề đến từng trang chưa, và chắc hẳn rằng là đã gồm rồi. Vậy là chúng ta đã thực hiện thành công cách lặp lại tiêu đề bên trên word phiên bạn dạng 2013.

5. Những xem xét khi tiến hành lặp lại thanh tiêu đề

Các title bảng được tái diễn chỉ hiển thị trong dạng xem bố trí In hoặc khi bạn in tài liệu.

Nếu bạn đổi khác tiêu đề của bảng bên trên trang trước tiên thì tiêu đề này sẽ tự động hóa thay đổi trên tất cả các trang. Vì vậy nên các bạn chỉ có thể sửa thay đổi tiêu đề bảng bên trên trang trước tiên thì những hàng title trên đa số trang tiếp sau đều bị khóa.

Mặc cho dù Word sẽ auto lặp lại title bảng trên các trang mới công dụng từ vệt ngắt trang từ bỏ động, tuy thế nó sẽ không còn lặp lại đầu trang nếu như bạn chèn ngắt trang theo hình thức bằng tay trong một bảng.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn hẳn chúng ta đã biết cách lặp lại title trong Word ở tất cả các phiên bản phổ thông nhất. Nếu trong quá trình thực hiện mà gồm gặp bất cứ vướng mắc như thế nào thì hãy contact với chúng tôi bằng cách để lại comment dưới nội dung bài viết để được cung ứng nhanh nhất.