Chuyển hình từ máy tính sang iphone

     

iPhone dành riêng và các thiết bị ios nói chung luôn luôn có tính bảo mật dữ liệu cực cao. Vậy nên đôi khi người cần sử dụng sẽ gặp gỡ phải đa số phiền toái không đáng có, ví dụ như không thể copy hình ảnh vào iPhone.

Bạn đang xem: Chuyển hình từ máy tính sang iphone

Việc chuyển ảnh từ iPhone sang laptop là không hề khó khăn, chỉ cần cắm dây kết nối và cấp cho quyền là bạn cũng có thể truy cập kho ảnh và dịch chuyển dữ liệu tùy thích. Vậy mà lại chuyển hình ảnh từ máy tính sang iPhone thì lại không hề thuận tiện như vậy. Bởi vì tính bảo mật thông tin cao, iOS cấm đoán phép chúng ta chuyển tài liệu sang những thiết bị chạy hệ quản lý điều hành này, trong các số ấy có iPhone (đề phòng chuyển tập tin dính virus với từ đó gây hại mang đến thiết bị). Nếu còn muốn copy ảnh vào iPhone, việc trước tiên bạn yêu cầu làm là thiết lập iTunes cho máy vi tính của mình. Chúng ta có thể cài đặt iTunes trên đây.

Hướng dẫn copy ảnh vào iPhone bằng iTunes 12

Bước 1: Trên sản phẩm tính, các bạn hãy chuyển tất cả các hình ảnh cần sử dụng vào thông thường 1 thư mục

Bước 2: Mở iTunes và gặm dây liên kết iPhone với trang bị tính.

Xem thêm:

*

Bước 3: truy cập mục Photos, nếu tất cả thông báo chế độ đồng tập hình ảnh lên iCloud đang bật thì chúng ta cũng có thể ngay lập tức triển khai copy ảnh từ máy vi tính vào iPhone bằng iCloud. Nếu chính sách đồng tập hình ảnh lên iCloud vẫn tắt, chúng ta sẽ copy ảnh vào iPhone qua iTunes. Đánh vết Sync Photos với trong mục Copy photos from, hãy chọn Choose folder để lựa chọn thư mục hình ảnh đã chuẩn bị ở bước một hướng trên.

*
*

Bước 4: Kiểm tra thông tin thiết bị, ảnh sử dụng,… với bấm Apply nhằm đồng bộ.

*

Bước 5: Mở iPhone, vào phần Ảnh, tiếng đây các bạn sẽ thấy xuất hiện album new là thư mục ảnh mới đồng bộ.

*

Trên đấy là toàn bộ công việc cân thiết nhằm chuyển ảnh từ laptop vào iPhone bởi iTunes. Chúc các bạn thành công!