Chuyển file pdf sang jpg online

     
Thay đổi size jpegThay đổi form size jpgThay đổi kích thước pngThay đổi kích cỡ gifThay đổi size bmp
*
*
Nén
*
*
Cây trồng
*
*
Flip
*
*
Hợp nhất
*
*
Xoay

Bạn có thể chuyển đổi tài liệu định dạng pdf lịch sự jpg và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf sang jpg online


Hãy chọn jpg hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)
Hãy chờ đợi trong lúc tệp của bạn đã được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về jpg-tệp
Chỉ nên thả file pdf của bạn trên trang để biến đổi jpg hoặc bạn cũng có thể chuyển nó sang hơn 250 định dạng tập tin không giống nhau mà ko đăng ký, chỉ dẫn một email hoặc mờ.
Chúng tôi delete cài lên file pdf ngay mau chóng và biến hóa file jpg sau 24 giờ. Tất cả các file đưa với bảo đảm một mức độ tiên tiến và phát triển của mã hóa SSL.
Bạn không nhất thiết phải cài đặt ngẫu nhiên phần mềm. Toàn bộ pdf để biến đổi jpg triển khai trong những đám mây cùng không sử dụng bất kỳ tài nguyên của dòng sản phẩm tính.

Xem thêm:


PDF – phần mở rộng đa nền tảng quan trọng cho việc hiển thị các tài liệu in ấn dưới dạng điện tử. Được tạo bởi các chuyên viên của Adobe Systems bằng phương pháp sử dụng các tài nguyên PostScript riêng rẽ biệt. Tư liệu PDF rất có thể tồn tại riêng lẻ với hệ điều hành quản lý hoặc luật phần cứng để phát triển chúng. Các tệp format này không tồn tại giới hạn về độ dài, con số phông chữ cùng tùy lựa chọn hình ảnh vì chúng chất nhận được bạn nhúng các lý lẽ đa phương tiện khác nhau, các hình ảnh raster cùng vector không giống nhau. Được hỗ trợ bởi Adobe Reader và những trình duyệt, miễn sao plugin được sở hữu đặt.
PDF hỗ trợ các mã sản phẩm màu CMYK, RGB, các tông xám, và cũng có các format kỹ thuật của mình để thực hiện trao thay đổi tài liệu hoàn chỉnh. Ngẫu nhiên tập tin như thế nào đều bao gồm chứa biểu lộ của tài liệu 2 chiều hoặc 3 chiều với tất cả các thành phần cần thiết (đồ họa raster, bối cảnh vector, văn bản, v.v...). Phần không ngừng mở rộng không mã hóa dữ liệu tương quan đến ứng dụng hoặc hệ quản lý mà được sử dụng để cải cách và phát triển và xem tài liệu.
JPG – định dạng đồ họa phổ biến, đặc trưng bởi mức độ nén cao, điều này dẫn đến giảm chất lượng hình ảnh. Sử dụng công nghệ mã hóa chuyển tiếp màu mượt mà đến phép giảm nhiều lần khối lượng dữ liệu vào quá trình ghi hình ảnh.Do kích thước nhỏ yêu cầu rất thông dụng cho các website vì mang đến phép tiết kiệm lưu lượng một cách thực sự. Cũng không hiếm khi được sử dụng trong các thẻ nhớ của các camera kỹ thuật số. Thuật toán JPG phù hợp một cách tối ưu để nén ảnh và tranh mà ở đó có những cảnh thực tế với độ tương phản màu sắc không đáng kể. Không khuyến cáo sử dụng định dạng này đến việc nén bản vẽ và các dạng đồ thị khác nhau bởi độ tương phản mạnh giữa các điểm ảnh ở kề nhau sẽ gây ra sự xuất hiện của những vết tạo tác nhìn thấy được.
Thủ tục nén hình ảnh số vào định dạng JPG được thực hiện qua một số giai đoạn. Đầu tiên ảnh được chuyển đổi sang không gian màu YCbCr, sau đó nó được chia ra thành các ô vuông để xác định dải chặn bên trên của phổ màu. Cuối cùng thì mã hóa các màu và độ sáng được thực hiện.JPEG sử dụng hệ thống nén “có tổn hao” và công nghệ biến đổi cosin rời rạc. Định dạng đồng thời là tiêu chuẩn của ISO và kết hợp Viễn thông Quốc tế (ITU). Tỷ lệ nén tệp nằm trong khoảng từ 10:1 đến 100:1. Cùng với đó mức độ giảm chất lượng của hình ảnh có thể dao động từ ko đáng kể đến đáng kể.