Chuyển đổi từ file ảnh sang pdf

     
Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, cửa hàng chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui mắt nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở với thử thay đổi nó lại.

Bạn đang xem: Chuyển đổi từ file ảnh sang pdf


Tệp ko thể lớn rộng 20MB. Hoặc mua deptraiphaitheclub.com dành riêng cho Windows, đổi khác tệp lớn hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 deptraiphaitheclub.com mang lại Windows

Một phương án mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy vi tính không cần phải có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý 1 loạt và tệp béo hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn đầu ra và hoạt bát hơn. Bao gồm phiên bản miễn giá tiền và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 deptraiphaitheclub.com mang lại Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy tính không cần phải có Kết nối Internet, cung ứng xử lý một loạt và tệp bự hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn áp ra output và hoạt bát hơn. Gồm phiên bạn dạng miễn tổn phí và trả phí.
*

Tạo PDF từ những bức ảnh

Hợp nhất các tập tin ảnh vào format PDF, để chúng ta cũng có thể dễ dàng lưu giữ trữ các bức ảnh được quét của mình hoặc thuận tiện tạo album PDF.
*

Các tuỳ lựa chọn kết xuất linh hoạt

Bạn gồm thể thiết lập cấu hình tập tin kết xuất trước khi chuyển đổi, đặt size trang theo nguyện vọng hoặc đưa ra quyết định có chừa lề trong PDF xuất xắc không.

Xem thêm: Lấy Vợ 10 Năm Không Con Cái, Tây Môn Khánh "Đen Đủi" Tuổi Xế Chiều? ?


*

An toàn, sự riêng tư của công ty rất quan trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên sẽ được auto xóa sau 30 phút. Bạn có thể xóa thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khoản thời gian chuyển đổi. Cửa hàng chúng tôi quan tâm về sự riêng tứ của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển thay đổi trên đám mây, không phải phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet cùng trình để mắt tới web, biến đổi hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, quả táo hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ quản lý nào khác.

Làm cách nào để đổi khác JPG lịch sự PDF?

Chọn một tập tin từ laptop của bạn. Bạn có thể sắp xếp lại trang bị tự bằng cách kéo cùng thả sau khoản thời gian thêm những tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu gửi đổi", việc biến hóa sẽ bước đầu ngay lập tức.Tải tập tin về tức thì sau quá trình xử lý.Tập tin sẽ tự động hóa được xóa bỏ máy chủ của cửa hàng chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức.