Truyện sex hay

     

Chỉ vì chưng một phút thiếu kiềm chế, tôi đã bửa vào vòng của tay gã trai chưa phải là ông chồng mình. Sự dằn lặt vặt và xúc cảm tội lỗi khiến cho tôi như phạt điên.

Bạn đang xem: Truyện sex hay

Tôi đang bắt buộc sống trong dằn vặt bởi vì những tội lỗi mình khiến ra. Tôi – một tín đồ đã có gia đình vừa làm cái bài toán đáng hổ thẹn với ông xã con. Đó là bội phản chồng, lên nệm với sếp.

Tôi là nhân viên hành thiết yếu ở một doanh nghiệp lớn. Tôi và ông chồng tôi yêu nhau hai năm rồi mới cưới, công ty chúng tôi đã trải qua cuộc sống thường ngày hôn nhân hết sức hạnh phúc mặc dầu điều kiện kinh tế tài chính còn eo hẹp. Một năm sau, cậu con trai đầu lòng ra đời trong nụ cười của bọn họ hàng hai bên. Mặc dù nhiên, khi đàn ông chưa tròn một tuổi, ck tôi đã đề nghị nhận nhiệm vụ mới và chuyển vào Khánh Hòa công tác.


Quãng thời hạn xa chồng, cuộc sống của hai bà mẹ con đích thực vất vả dù đã nhận được được sự đỡ đần khá liên tục của phía hai bên nội ngoại. Không được đầy đủ vật hóa học đã đành, chuyện tình yêu cũng khiến cho một đàn bà tràn trề sức sống như tôi héo hon.

*

Thiếu thốn vật chất đã đành, chuyện tình yêu cũng khiến cho một thiếu nữ tràn trề sinh khí như tôi héo hon.

Ý thức được về sự đoan bao gồm và long thông thường thủy, tôi luôn luôn giữ khoảng cách nhất định trong số mối quan hệ tình dục với rất nhiều đồng nghiệp không giống giới ở cơ quan. Mặc dù là gái sẽ có ông xã nhưng vẻ mặn mà, xuân sắc của tớ vẫn khiến cho nhiều chàng trai mê mệt, trong những số đó có sếp trực tiếp của tôi.

Biết tôi có ông xã nhưng anh ta vẫn tỏ ra quan lại tâm, săn đón. Cũng cần được nói rằng, mối liên hệ trong quá trình khiến anh ta bao gồm nhiều thời cơ tiếp cận với tán tỉnh tôi hàng ngày mà muốn hay không tôi cũng không thể cư xử xong khoát.

Thời gian trôi đi thiệt nhanh, mới này mà đã ngay sát một năm kể từ ngày chồng công tác xa nhà. Tôi đón sinh nhật lần đồ vật 26 nhưng không có chồng bên cạnh.

Hôm đó, trước toàn thể nhân viên trong cơ quan, sếp tuyên cha sẽ tổ chức sinh nhật mang lại tôi như một trong những phần thưởng cho nhân viên mẫn cán của công ty. Cả bọn kéo mang đến nhà hàng quý phái với slogan “không say không về!”.

Trong buổi tiệc sinh nhật, sếp luôn là người chủ sở hữu trì. Sau màn nâng ly cụm cốc, sếp tiến lại gần địa điểm tôi ngồi và ý kiến đề xuất tôi uống cạn. Không ai bảo ai, những các bạn em không giống cũng vào hùa theo sếp thuyết phục tôi bắt buộc uống. Mặc kệ giải thích tại sao không biết uống cùng sẽ chỉ nhấp môi tuy nhiên trước sức ép của số đông, sự cả nể, tôi vẫn liều mình uống cạn ly rượu tây trong sự vỗ tay tán thưởng của đám đông đồng nghiệp. Ngồi xuống ghế, tôi ban đầu cảm thấy giường mặt, nhị mắt nhắm tịt trước khi lịm đi.


Video sẽ HOT


Chỉ chờ gồm thế, sếp dìu tôi lên một tầng khác. Không hề tỉnh táo apple để đứng vững nhưng tôi vẫn không say tới mức chẳng thể biết điều gì sẽ xảy ra.


*

Không còn tỉnh hãng apple để đứng vững nhưng tôi vẫn không say đến cả chẳng thể biết điều gì sẽ xảy ra.

Đặt tôi lên giường, sếp nhiệt tình lấy nước. Chẳng phát âm sao trong khoảnh khắc đó, tôi lại hotline anh ta là ông xã và ôm hôn vồ vập đến thế. Không thanh minh, người bầy ông 40 tuổi sẽ có vk liền lao vào tôi điên cuồng và chúng tôi đã làm “chuyện ấy”. Vào phút thăng hoa, tôi quên không còn trời đất với danh tính gã trai bên mình, chỉ còn cảm xúc lâng lâng thỏa mãn nhu cầu và tê mê xác thịt sau không ít tháng liền không “chung đụng”.

Tỉnh dậy với biết mình đã phạm sai trái lớn, tôi đã khóc giàn dụa. Trách tay giám đốc “dê già” vẫn dựng lên màn kịch và chuyển mình vào bả một thì tôi nguyền rủa bạn dạng thân bản thân gấp những lần. Nghĩ về lại hầu hết gì diễn ra đêm đó, tôi không khỏi cảm giác tội lỗi. Sự căm ghét bạn dạng thân, kinh tởm bao gồm mình đánh chiếm tôi. Mặt hàng đêm chú ý cậu đàn ông ngủ ngon lành cùng tấm ảnh cướicủa hai bà xã chồng, tôi lại khóc thầm với trắng đêm bởi dằn vặt, ân hận hận. Ý nghĩ đang phản bội ck và hình hình ảnh nằm vào tay gã trai khác cứ ám hình ảnh không nguôi khiến tôi gần như phát điên, mụ mị.


*

Ý nghĩ đã phản bội ông chồng và hình ảnh nằm vào tay gã trai khác cứ ám hình ảnh không nguôi khiến cho tôi gần như phát điên, mụ mị.

Xem thêm: Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Cho Lux Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Lúc này tôi không thể đủ kiêu dũng và tự tín để đối lập với ck mình sau đa số gì đang xảy ra. Mặc dù muốn gia hạn cuộc hôn nhân gia đình này mà lại tôi cảm thấy mình rất cần phải nói ra sự thật. Lá 1-1 ly hôn đã làm được soạn sẵn với tôi cũng giữ hộ thư nói rõ để ngóng anh ấy về. Tôi đã tự tay vứt vứt hạnh phúc mái ấm gia đình và không xứng danh nhận lòng bao dung địa điểm anh…

Theo Phunutoday


Bi kịch từ rất nhiều đêm ông chồng đi có tác dụng xa nhà

Riêng anh Phố trào nước mắt do tủi nhục. Từng nào năm anh vất cả cày kéo nuôi vợ con, bất ngờ cơ sự lại chũm này.

Anh Phố tiến liền kề cửa bên mình rồi gõ, tuy thế Trinh vẫn ko trả lời, chỉ nghe bên phía trong thi phảng phất vang tiếng cười cợt khúc khích. Bọn họ mải mê "mây mưa" cùng với nhau tới mức có fan gõ cửa phía bên ngoài mà chẳng tuyệt biết.

Anh Phố đã không giữ nổi yên tâm khi nhận thấy đôi gian phu dâm phụ quỳ xuống mong xin anh tha thứ. Phen này anh quyết dạy cho chúng một bài học vì tội lăng loàn.


Bi kịch từ phần đa lần chồng người đi công tác

Anh Phố vốn là người công nhân ngành điện, nay đây mai đó bắt buộc anh liên tiếp vắng nhà. Có khi đi nửa năm mới tết đến về nhà một lần. Nghĩ về cảnh xa vk con thiếu thốn tình cảm phải anh quyết tâm làm mang lại 40 tuổi xin nghỉ hưu non.

*

Bi kịch từ gần như đêm ck đi làm xa nhà.

Chị Trinh vợ anh, càng ngày càng mặn cơ mà trẻ ra, dẫu vậy tính tình lẳng lơ. ông chồng vất vả tìm tiền nuôi bà xã không nghề nghiệp, ở trong nhà chị nạp năng lượng diện, suốt ngày áo xống son phấn lượn lờ phố xá.

Nhìn cảnh đó mà ai cũng thương đến anh Phố. Không ít người dân còn cảnh báo "Thằng Phố cứ lo cày kéo làm cho ăn, không khuyên bảo vợ, e rằng có ngày vk bỏ theo trai chứ chẳng chơi".

Những dịp đó, anh Phố chỉ biết cười cợt trừ "Ai chứ bà xã con thì con biết tính, nó yêu ck lắm. Không dám lăng loạn đâu cụ". Nói thế, nhưng mà kỳ thực trong lòng Phố cũng sợ bạn ta cướp mất vợ mình lắm chứ.

Nhưng càng hại anh càng lừng khừng phải làm gì. Bởi vợ anh khéo mồm, khéo miệng biết bòn rút sức lực của chồng. Thấy anh về chị ta ngoan nhân hậu suốt ngày trong nhà chẳng rời ck nửa bước. Mồm thì lúc nào thì cũng chung thủy "em chỉ yêu mình chồng", "suốt đời này nguyện ở mặt anh",...

Về được dăm ba ngày Phố lại theo xe cơ sở lên miền cao kéo điện, chị vợ ở trong nhà rủ ý trung nhân đến hú hí cùng với nhau. ý trung nhân của Trinh là Quý, gã bọn ông khát tình, lớn con. Họ gồm tình ý cùng nhau từ đều ngày cấp cho 3, nhưng không có thời cơ đến được với nhau.

Nhìn chị Trinh ngày dần mơn mởn đề xuất Quý lại thì thầm nuối tiếc, chẳng ngờ Trinh bật đèn sáng xanh cầm cố là họ dấn thân nhau như bé thiêu thân. Cuộc tình hậu đậu trộm của Trinh với Quý ra mắt suốt 3 năm mà không người nào hay biết gì. Ngay cả anh trai Phố ở gần cũng không mảy may suy nghĩ.


Nước mắt muộn màng của đôi "gian phu dâm phụ"

Một ngày khi anh Phố bất ngờ xin về ngủ phép nhằm dưỡng mức độ sau trận ốm dài ngày. Vày đường xa cùng xe hỏng nên phải ngay sát giữa đêm anh mới về đến nhà.

Chỉ còn 100m nữa là mang lại nhà bản thân anh Phố đùng một cái đứng lại bởi thấy một người đàn ông đang lẻn vào trong nhà mình, nhưng lại lạ thay con Mực không đều không sủa mà hơn nữa chạy ra vẫy đuôi chào người lũ ông đó.


Nghĩ gồm sự chẳng lành phải anh Phố ngồi lặng đợi, nhưng lại tới 30 phút sau vẫn ko thấy người bọn ông tê ra, cơ mà điện trong nhà vẫn tắt từ dịp nào ko hay.

Anh Phố tiến cạnh bên cửa bên mình rồi gõ, nhưng lại Trinh vẫn ko trả lời, chỉ nghe bên trong thi thoảng vang tiếng cười khúc khích. Bọn họ mải mê "mây mưa" cùng với nhau đến hơn cả có bạn gõ cửa phía bên ngoài mà người bên trong chẳng tuyệt biết.


Anh Phố đạp cửa ngõ xông thẳng vào chống ngủ đơn vị mình thì bắt gặp cặp ý trung nhân trần truồng như nhộng đang quấn đem nhau ngay giữa nền nhà. Mặt cạnh, hai người con anh vẫn ngủ say không tuyệt biết gì.

Thấy anh Phố trở về bất ngờ đột ngột cặp "gian phu dâm phụ" hoảng hốt quỳ xuống tỉ ti xin tha thứ. Kẻ khóc người xin ồn ào cả khu phố, anh trai anh Phố và một số trong những người dân kéo nhau sang.

Thấy cảnh Quý với Trinh trằn truồng họ đang phần nào phát âm chuyện, người xỉ vả, kẻ trách móc. Riêng biệt anh trai anh Phố không duy trì được yên tâm xông vào đánh gian phu gian phụ tới tấp, rồi anh ta cùng một số trong những thanh niên lớn khỏe mang dây trói chúng ta lại đòi giải lên công an phường.

Chỉ khi vk và người mẹ vợ Quý đến ước xin tha thứ, thì anh ta mới được mặc xống áo và đi về. Quan sát cảnh bà xã Quý khóc lóc, đa số người không ngoài xót xa. Riêng anh Phố nước đôi mắt trào ra vày tủi nhục.

Bao nhiêu năm anh vất cả cày kéo nuôi vợ con, ngạc nhiên cơ sự lại vắt này. Suy nghĩ cũng đề nghị đã ngoại tình còn biết được những điều gì là xấu hổ, chắc chắn là sau tối nay vợ ông chồng anh cũng quan trọng yêu yêu mến được như rất lâu rồi nữa.

Theo Phunutoday


Cái giá bán quá mắc khi đem được công tử đơn vị giàu Chỉ thân quen nhau gồm 3 mon đã đồng ý làm vợ người ta nhưng không cần mày mò cho rõ ngọn ngành. Cái giá cháu yêu cầu trả cho việc nông nổi của phiên bản thân là thừa đắt. ảnh minh họa Cháu có nghĩ hầu hết hậu quả mà hiện giờ cháu vẫn gánh chịu đựng là hoàn toàn do lỗi của con cháu không? 18 tuổi,...