CHÚC NGỦ NGON TIẾNG TRUNG

26 October, 2021 1 November, 2021 / chủng loại câu giao tiếp tiếng Trung / By Ngo Thi Lam/ những câu chúc ngủ ngon trong giờ Trung, gần như câu chúc ngủ ngon giấc trong giờ đồng hồ Trung tốt nhất

Sau một ngày dài làm việc, thì thời hạn buổi buổi tối là thời gian bọn họ có mọi giờ phút sinh sống thư giãn. đã thật tuyệt với khi bao gồm nhận được lời chúc ngủ ngon giấc từ những người thân yêu nhất của mình. Hãy thuộc trường ngoại Ngữ You Can gửi đến các người nhiệt liệt của các bạn những câu chúc ngủ ngon trong giờ Trung nhé.

Bạn đang xem: Chúc ngủ ngon tiếng trung

Những câu chúc ngủ ngon trong giờ đồng hồ Trung xuất xắc nhất

Sau đấy là những câu chúc bằng tiếng Trung được tuyển chọn và hay tốt nhất . Hi vọng sẽ giúp chúng ta có hầu hết câu chúc nhắn gửi cho người thân một giấc ngủ ngon hay và chân thành và ý nghĩa nhất.

*

Chúc ngủ ngon giỏi danh cho chính mình bè

1. 做个甜美的梦。

/Zuò ge tiánměi de mèng./

Chúc tất cả một niềm mơ ước đẹp.

2. 晚安!

/ Wǎn’ān/

Chúc ngủ ngon!

3. 睡好。

/Shuì hǎo./

Ngủ ngon.

4. 睡觉的时间到了。

/Shuìjiào de shíjiān dào le./

Đến giờ đồng hồ ngủ rồi.

Xem thêm: Phim Mắt Biếc Khi Nào Chiếu Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8, Mắt Biếc Trở Lại Rạp Để Tri Ân Khán Giả

5. 我要去睡觉了/Wǒ yào qù shuìjiào le./Anh sắp tới đi ngủ rồi.

6. 明早见。 /Míngzǎo jiàn./ sáng mai gặp mặt lại

7. 做个好梦

/Zuò ge hǎo mèng./

Có niềm mơ ước đẹp.

8. 上床睡觉去

/Shàngchuáng shuìjiào qù./

Lên giường ngủ đi.

Những lời chúc ngủ ngon trong tiếng Trung cho một nửa của bạn

1. 愿所有的幸福都陪伴着你,仰首是春,俯首是秋;愿所有的欢乐都追随着你,月圆是诗,月缺是画!晚安!

/Yuàn suǒyǒu de xìngfú dōu péibànzhe nǐ, yǎng shǒu shì chūn, fǔshǒu shì qiū; yuàn suǒyǒu de huānlè dū zhuīsuízhe nǐ, yuè yuán shì shī, yuè quē shì huà! Wǎn’ān!/

Nguyện toàn bộ hạnh phúc mặt bạn, nhìn lên mùa xuân, và cúi cong người xuống mùa thu, tất cả nụ cười theo bạn, khía cạnh trăng tròn là thơ ca, và vắng phương diện trăng là một trong những bức tranh! Ngủ ngon!

2. 别让自己活得太累。应该学着想开、看淡,学着不强求,学着深藏。适时放松自己,寻找宣泄,给疲惫的心灵解解压。晚安!

/Bié ràng zìjǐ huó dé tài lèi. Yīnggāi xué zhuóxiǎng kāi, kàndàn, xuézhe bù qiǎngqiú, xuézhe shēn cáng. Shìshí fàngsōng zìjǐ, xúnzhǎo xuānxiè, gěi píbèi de xīnlíng jiě jiěyā. Wǎn’ān!/

Đừng để phiên bản thân sinh sống quá mệt mỏi. Bạn nên học cách cân nhắc cởi mở, bị tiến công bại, học bí quyết không bạo phổi mẽ, cùng học phương pháp trốn. Hãy thư giãn vào đúng thời điểm, tìm biện pháp giải tỏa xúc cảm và làm bớt tâm trí mệt mỏi mỏi. Chúc ngủ ngon!

3. 忘记白天工作的劳累,抛开日常生活的琐碎,让习习晚风当床,让丝丝清凉当被,让我美好的祝福你入睡,晚安!祝君好梦!

/Wàngjì báitiān gōngzuò de láolèi, pāo kāi rìcháng shēnghuó de suǒsuì, ràng xíxí wǎn fēng dāng chuáng, ràng sī sī qīngliáng dāng bèi, ràng wǒ měihǎo de zhùfú nǐ rùshuì, wǎn’ān! Zhù jūn hǎo mèng!/

Quên đi sự mệt mỏi của quá trình trong ngày, buông vứt những điều tầm thường của cuộc sống đời thường hàng ngày, khiến cho gió buổi tối là 1 trong những chiếc giường, làm cho lụa non mẻ, hãy nhằm lời chúc tốt đẹp của tôi đi cùng chúng ta ngủ, chúc ngủ ngon! Tôi chúc các bạn có một niềm mơ ước tốt!

4. 我每天都比昨天更爱你。祝你有个美好的夜晚。

/Wǒ měitiān dū bǐ zuótiān gèng ài nǐ. Zhù nǐ yǒu gè měihǎo de yèwǎn/

Mỗi ngày anh lại yêu thương em nhiều hơn thế nữa ngày hôm qua. Chúc em tất cả giấc ngủ thật tuyệt vời!

Chúc ngủ ngon bằng con số

Giống như tiếng Anh, thì giờ Trung cũng có cách chúc ngủ ngon bởi con số. 

Số 58 – 五八 / Wǔbā / khi phát âm chệch sẽ nghe hơi kiểu như 晚安 /Wǎn’ān/. Vì vậy tín đồ dân trung quốc vẫn hay cần sử dụng câu này như cách viết tắt của chúc ngủ ngon.