Chỉnh Sửa Tên Trang Trên Faceboovăn Khấn Đưa Ông Bà

Theo chế độ của Facebook, Facebook cho phép được thay tên trang facebook nhưng lại chỉ được lật qua tên trang có chân thành và ý nghĩa tương trường đoản cú tên hiện tại.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa tên trang trên faceboovăn khấn đưa ông bà

Tuy nhiên, phần lớn người bán sản phẩm trên Facebook lại biến hóa ngành hàng theo trend thị trường. Vị vậy yêu cầu đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook năm 2020 là không hề nhỏ trong khi vô cùng ít người biết cách đổi tên.

Dưới đây, deptraiphaitheclub.com xin chia sẻ một “trick” bé dại giúp thay tên fanpage Facebook theo nguyện vọng mà ko tốn thời hạn chờ duyệt, phần trăm thành công lên tới mức 90%.

*
*
*
*

Bước 3:

Chúng ta thấy fb đưa ra tên cũ trước đó của trang và tên mới hiện tại đã đổi. Dìm Yêu cầu ráng đổi cho tên trang.

Dừng ngơi nghỉ đây, bạn thu nhỏ tab lại, đọc quá trình dưới đây.

Các bước đổi tên trang Facebook

Bước 4. các bạn tải phần mềm Autoclick 2.2 về lắp thêm tính.

Bước 5.

Xem thêm: Thành Công Bất Ngờ Của Công Ty Con Gái Của Nguyên Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng

Mở trang Facebook của bạn lên, vào mục chỉnh sửa Tên.

Bước 6. thêm một số bất kỳ vào thương hiệu trang hiện nay tại, ấn tiếp tục, rồi thu bé dại tab lại.

Bước 7. được mở thêm 3 tab, vào lại trang facebook, vào mục chỉnh sửa tên. Bây giờ, chúng ta cũng có thể điền thương hiệu muốn sửa đổi vào, ấn tiếp tục. Thu bé dại tab lại. Lưu ý 3 tab new này cùng điền thương hiệu trang Facebook ao ước thay đổi.

Bước 8. thực hiện Autoclick để thay tên trang. Cách sử dụng tự động Click 2.2 rất đơn giản, chỉ cần mở ứng dụng, dịch rời chuột và chỗ bắt buộc click, nhần F3 để ban đầu sử dụng, khi bạn có nhu cầu dùng lại chỉ cần bấm F3 một đợt tiếp nhữa là xong. Bạn chăm chú xem kỹ video.

Bước 9. tận thưởng tên trang Facebook mới. 


Rất ít tín đồ biết được thủ pháp này, vì chưng vậy bạn hãy share ngay lập tức về cho bạn bè, đồng nghiệp thuộc biết nào…