CHIẾN BINH BÁO ĐEN WINSTON DUKE

(CLO) Trước sự ra đi bất ngờ đột ngột của Chadwichồng Boseman, những khán giả đang lo lắng cho định mệnh của “Blachồng Panther 2” với đưa ra các “kịch bản” nhằm mục tiêu gợi nhắc đến Marvel đối phó với trở ngại lần này.

Bạn đang xem: Chiến binh báo đen winston duke


Ngày 28/8 “Chiến binh báo đen” Chadwick Boseman bất thần chết thật sau 4 năm chiến đấu cùng với ung tlỗi ruột kết. Sự từ trần của Chadwick Boseman để lại niềm nuối tiếc thương thơm khôn xiết phệ trong tim công bọn chúng, đôi khi cũng giữ lại chiếc cực nhọc mang lại Marvel Studios Lúc “Black Panther 2” đã có lên planer đã cho ra rạp vào thời điểm năm 2022. Bởi Chadwichồng Boseman đang không thể tsay mê gia dự án công trình trong lúc anh là cái thương hiệu có ấn tượng ấn mập tại vị trí 1. Và thắc mắc đặt ra liệu còn phía đi nhé cho “Blaông xã Panther 2”?

Ttốt người vào vai T’Challa

“Blachồng Panther 2” vẫn do Ryan Coogler đảm nhận sứ mệnh đạo diễn cùng đồng biên kịch. Theo những mối cung cấp tin trong ngành, tác phđộ ẩm mới này có thể vẫn mang toàn cảnh trong thiên hà Marvel không giống đối với phần trước tiên bởi tác động của các sự khiếu nại trong phlặng cội cùng kết cục của “Avenger: Endgame”. Chadwiông chồng Boseman được cho là trở lại với vai thiết yếu T"Challa. Thế mà lại lúc này, Chadwiông xã Boseman chẳng thể ttê mê gia dự án công trình. Vì vậy, vấn đề Marvel chắt lọc nuốm bạn nhập vai T"Challa là hoàn toàn rất có thể xẩy ra.

Trong vượt khứ đọng, Marvel Studquả táo cũng đều có nhị lần thay đổi diễn viên gây xốn xang dư luận: Mark Ruffalo thay thế Edward Norton để vào vai Hulk tự "The Avengers" (2012), và Don Cheadle sửa chữa Terrence Howard để nhập vai James Rhodes/War Machine tự "Iron Man 2" (2010).

Tuy nhiên, việc tìm người sửa chữa thay thế cũng là một thử thách Khủng đối với Marvel bởi lẽ “Black Panther” là tác phđộ ẩm thứ nhất giúp điện hình họa Marvel thỏa “cơn khát” Oscar sau 10 năm Thành lập và hoạt động, bên cạnh đó Chadwichồng Boseman cũng giữ lại lốt ấn cần yếu xóa sổ giành cho nhân đồ gia dụng T’Challa.

"Đừng phân lại vai ấy. Mọi vật dụng xong xuôi rồi. Anh ấy không thể bị nuốm thế!" - fan ngưỡng mộ viết.

cũng có thể thấy, mặc dù không biết ý định tiếp theo sau của Marvel mà lại tín đồ hâm mộ không muốn bất kỳ ai đóng góp tiếp vai T’Challa của Chadwiông chồng Boseman.

Xem thêm: Khi Ta Yêu Trái Tim Ta Màu Xanh, Tình Đầu Tình Cuối

Nhường lại danh hiệu "Báo đen" cho Shuri

Trong chuyện tranh, cô em gái của T’Challa - Shuri đang bao gồm song lần thay thế anh trai phụ trách thương hiệu Blaông chồng Panther. Và vào rộng 2 năm qua, cũng có tương đối nhiều tin đồn thổi về vấn đề Marvel Studtiện ích ios ước ao đi theo phía khai thác này và phát triển thành nhân đồ dùng của Letitia Wright biến đổi member biệt đội New Avengers.

Shuri đích thực lý tưởng, pha một chút lỉm lỉnh. Cô từng được biểu lộ là tất cả trí tuệ sánh ngang Tony Stark/Iron Man (Robert Downey Jr.) và Shuri từng biết đến vẫn biến hóa Blaông chồng Panther tiếp theo sau cho nên việc sửa chữa thay thế có thể sẽ tiến hành người theo dõi gật đầu.

Một cái brand name không giống cũng rất có thể đảm nhận trọng trách nát lãnh đạo Wakanda là M’Baku (Winston Duke). Nhưng dù vắt nào, Marvel Studtiện ích ios vẫn đề nghị một lời phân tích và lý giải phù hợp về việc rút lui của T’Challa.

Hủy quăng quật dự án công trình "Blachồng Panther 2"

Còn nhớ, hãng Universal từng đề nghị suy nghĩ về Việc hủy quăng quật dự án “Fast và Furious 7 (2015)” do Paul Walker lúc đó mệnh chung vị tai nạn ngoài ý muốn xe cộ hơi. Với “Blaông chồng Panther 2” cũng thế, bây chừ, tập phim mới chỉ giới thiệu thời gian dự kiến ra rạp là trong thời điểm tháng 5 năm 2022 còn sót lại Marvel Studios chưa tồn tại bất kể biết tin thỏa thuận như thế nào về dự án này. Như vậy, Việc bỏ quăng quật dự án cũng là 1 trong trong số những tuyển lựa mà lại hãng sản xuất phlặng này có thể Để ý đến mặc dù rằng khán giả hồ hết cực kỳ nhớ tiếc nuối vì điều này.

Mỗi phương án giành cho Marvel Studtiện ích ios đều phải sở hữu ưu điểm và điểm yếu riêng biệt. Chỉ sau bốn năm, lốt ấn mà Chadwichồng Boseman để lại đến thiên hà điện ảnh vô cùng hero là rất to lớn. Như vậy, phía Marvel cần có lời phân tích và lý giải tráng lệ hoặc một lời chào tạm biệt dành riêng cho phiên bạn dạng báo Đen của phái mạnh diễn viên Chadwiông xã Boseman.