Chiếc Lá Cuốn Bay được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, chuyển phiên quanh cuộc đời bi kịch của cô thiếu nữ chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok).

Bạn đang xem:

Niranam từ nhỏ dại đã nhận thức được nam nữ thật của bạn dạng thân mình, bắt buộc cậu luôn nhận sự đối xử bạc bẽo từ người bố lăng nhăng cùng ông cũng liên tiếp đánh đập bà bầu của mình. Sâu thẳm trong trái tim Niranam luôn khao khát được sống với nam nữ thật của bản thân cùng duy chỉ bà mẹ của cậu là người yêu thương và đồng ý con bạn thật của con mình. Niranam muốn bố mình giống như người chú Chatchavee (Push Puttichai), người đàn ông êm ấm luôn đứng về phía mẹ mình, chăm sóc và hiểu mang đến mình.

Xem thêm: Chiếu Trực Tuyến Phim Điện Ảnh Mới Ra Lò, Tin Tức Tức Online 24H Về Phim Mat

Niranam cùng với việc ủng hộ của mẹ, đã ra quyết định làm một việc biến đổi cuộc đời của mình. Niranam triển khai phẫu thuật gửi giới, cùng trở yêu cầu một người thanh nữ xinh đẹp nhất và sexy nóng bỏng tên Nira. Tuy nhiên, mẹ cô đã qua đời trong những lúc cô thực hiện phẫu thuật và từ đó cô sinh sống với sự hỗ trợ của bác sĩ Benjang với tư giải pháp là em gái của anh ấy ta.Trớ trêu thay, không chỉ có người chú Chatchavee nhưng ngay từ đầu đến chân bố của Nira cũng ham nhan sắc dễ thương của Nira, mà lưỡng lự đó đó là người thân, là người con mà bản thân ruồng bỏ năm nào. ái tình oan nghiệt này cũng trở nên càng phức hợp hơn lúc Nira cũng phải lòng người chú Chatchavee với Rungrong, vợ của Chatchavee với là dì của Nira, người luôn coi thường xuyên tình yêu của Nira cùng ghen ganh với cô, phát hiện nay ra sự thật và tìm phương pháp ngăn cản Nira bởi mọi cách. Sẽ thế nào khi tất cả họ hiểu rằng sự thật? Liệu những kín đáo đó có được giấu kín mãi mãi? Sau toàn bộ những đau thương đã cần hứng chịu, sau cuối Nira có kiếm được hạnh phúc cùng với người lũ ông bản thân yêu?

chiếc lá cuốn cất cánh tập 14
chiếc lá cuốn bay tập 15chiếc lá cuốn bay tập 16chiếc lá cuốn bay tập 17chiếc lá cuốn cất cánh tập 18chiếc lá cuốn cất cánh tập 19
Chiếc Lá Cuốn Bay: coi phim dòng Lá Cuốn cất cánh tập 14 Vietsub, xem phim dòng Lá Cuốn bay tập 14 Thuyết Minh, coi phim mẫu Lá Cuốn bay tập 14 phimmoi, bilutv, motphim, vungtv, khoaitv, dongphim, fptplay, zingtv Lồng Tiếng, animehay, vtvgiaitri, fpt play, tvhay, vuighe, phim1080, ssphim, motchill, motphimtv, xemphimvn2, vn2phim, fullphim, luotphim, trangphim, wetv, iq, dailymotion, twitter, facebook dòng Lá Cuốn bay tập 14 Youtube, dòng Lá Cuốn cất cánh tập 14 hd, tải phim cái Lá Cuốn cất cánh tập 14, download Chiếc Lá Cuốn cất cánh tập 14, xem online mẫu Lá Cuốn cất cánh tập 14, xem phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 14 Vietsub, coi phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 14 Thuyết Minh, coi phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 14 Lồng Tiếng, Bai Mai Tee Plid Plew tập 14 Youtube, Bai Mai Tee Plid Plew tập 14 hd, download phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 14, xem online Bai Mai Tee Plid Plew tập 14, mẫu Lá Cuốn cất cánh 14 Vietsub, Bai Mai Tee Plid Plew ep 14