Chiếc điên thoại thần kỳ

     

Mới đây, Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa bao gồm nghe được một vài thông tin về việc tập phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ sắp tới quay phần 3. Thật sự vô cùng bất ngờ các các bạn ạ! Đây là tập phim gắn liền với cả bầu trời cam kết ức, khiến mình lưu giữ mãi dù vẫn lên sóng được 13 năm. Không biết thực hư thay nào nhưng mà Quần chúng Thích Ăn Dưa xin được ôn lại ký ức với chúng ta nhe!


*

Nếu tinh ý, bạn sẽ phát chỉ ra rằng cái Điện Thoại Thần Kỳ sẽ “bê nguyên” dàn diễn viên cực xịn xò từ bỏ đoàn phim Bảo Liên Đăng với những chiếc tên như Thư Sướng, Tiêu Ân Tuấn, è cổ Sáng... Và còn cùng luôn luôn cả ekip sinh sản nữa. Cùng với cả combo hấp dẫn này, bộ phim truyện đã đã đạt được thành tích đáng nể, nút rating trung bình 4% cùng trở thành 1 trong 8 bộ phim truyện có rating cao nhất năm 2008 của đài CCTV. Đồng thời, với chiếc mác “bộ phim hài công nghệ viễn tưởng thứ nhất của Trung Quốc”, mẫu Điện Thoại Thần Kỳ cũng được khán mang hết mực chú ý, quan liêu tâm.Bạn đã xem: dòng điên thoại thần kỳ


*

Đầu tiên, Quần chúng Thích Ăn Dưa phải xác minh Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ gồm kịch phiên bản cực kỳ độc đáo, bắt đầu mẻ. Vào thời khắc lên sóng, bản thân đã ngạc nhiên hết mức độ với rất nhiều phe “bẻ lái” khét lẹt thân quá khứ, lúc này và tương lai. Đây cũng chính là yếu tố khiến khán giả chẳng thể rời đôi mắt được.

Bạn đang xem: Chiếc điên thoại thần kỳ


*

Bộ phim xoay quanh chiếc điện thoại thông minh đến từ năm 2060 với năng lực tư duy như con người, thậm chí còn tồn tại thể trở thành hình dạng của cô bé xinh đẹp nhất với cái brand name Cô dại (Thư Sướng). Trong quá trình thí nghiệm, Cô ngây ngô được các nhà công nghệ cử về thời đơn vị Đường, giúp đỡ Tôn Ngộ ko (Đinh Kiện) chinh phục Hoàng Mi đại vương (Trần Sáng).


*

Thế nhưng, do sự ráng hết điện giữa chừng, Cô Ngốc sẽ đưa phần nhiều nhân vật từ thừa khứ vào xóm hội tân tiến năm 2006 và bước đầu những câu chuyện dở khóc dở cười.


*

Vô tình lâm vào tình thế ba lô của đại trượng phu trai yếu đuối Lục đái Thiên (Lý Tân), Cô Ngốc đã hỗ trợ chàng trai này hóa anh hùng siêu nhân chỉ trong vòng một nốt nhạc với những anh tài “chỉ có siêu hạng tượng nổi, chứ không cần gì là không làm cho nổi”. Trong vượt trình đồng hành bên nhau, Cô Ngốc cùng Lục đái Thiên đã phát sinh tình cảm với nhau.


Dĩ nhiên, trong “siêu phẩm” này, vẫn tồn tại mối tình khác khiến Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa yêu cầu “tròn mắt”. Đi vào thời hiện đại, Trư chén bát Giới (Tạ Ninh) đã có mối tình “xuyên thời gian” với con gái “bạch phú mỹ” Hà Lam (Vu Vịnh Lâm).

Xem thêm: Trang Phục Aatrox Thợ Săn Đại Dương, Liên Minh Huyền Thoại


Điều khiến cho mình ngơ ngác, tưởng ngàng và bật ngửa là trước lúc rơi vào lưới tình với Trư chén Giới, “chị đẹp” Hà Lam từng say nắng trước CEO điển trai Du Sở Vi (Tiêu Ân Tuấn). Thiếu hiểu biết vì lý do gì, gu thẩm mỹ của tín đồ đẹp đó lại xoay chuyển 360 độ như vậy. Có lẽ đây đó là “tình yêu thương không tách biệt xấu đẹp” vào truyền thuyết các bạn ạ! với dĩ nhiên, khi Trư bát Giới trở về thừa khứ để sang Tây Thiên mang kinh, mối tình này đã chú định đang đứt gánh giữa mặt đường rồi!


Dù đã nhiều năm qua nhưng Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa vẫn nhớ như in phần đa tình tiết cười vấp ngã ghế trong chiếc Điện Thoại Thần Kỳ. Ví như khi Hoàng Mi bệ hạ bắt được Đường Tăng (Trương Dương) nhưng lại đùng một cái lương vai trung phong thức thức giấc và quyết định thả sư phụ đi. Ai ngờ, Đường Tăng lại... Không chịu đựng đi mới mẻ chứ: “Hoàng ngươi đại vương, ngươi thiết yếu thả bựa tăng đi bởi vậy được. A di đà phật, các ngươi vẫn chưa thấu hiếu được ý nghĩa của 9981 kiếp nàn này rồi! Người quan trọng phải thực lòng… vậy hết óc ước ao hầm bựa tăng, trăm phương nghìn kế ước ao đưa bựa tăng sang nhân loại bên kia new được”.


Tiếp đó là tình tiết có 1 không 2 chỉ rất có thể thấy trong mẫu Điện Thoại Thần Kỳ. Lục đái Thiên vì mong mỏi nhờ Tôn Ngộ không đến thời hiện đại giúp sức mà lại sợ có tác dụng trễ hành trình dài lấy gớm của Đường Tăng nên đã... Khuyến mãi luôn sư phụ một chiếc ô tô để sang trọng Tây Thiên. Nghe thì tưởng vô lý tuy vậy lại thuyết phục vô cùng đúng không nhỉ các bạn?


Hoàng Mi đại vương khi cho với thế kỷ 21 cũng phải đương đầu với rất nhiều tình huống dở khóc dở cười bởi vì không rất gần gũi với những sản phẩm hiện đại. Quần chúng Thích Ăn Dưa cho rằng đó là một một trong những tình tiết chọc cười đắt giá tốt nhất trong tập phim này.


Đồng thời, soái ca Tiêu Ân Tuấn cũng bị biên kịch mang lại “dìm mặt hàng tới bến” trong tập phim này khi nhập vai thành tổng tài bá đạo Du Sở Vi. Do một số làm việc sai lầm, Du Sở Vi vẫn tự chuyển mình tới xã hội nguyên thủy sinh hoạt suốt 8 năm trời. Đôi khi, Quần chúng Thích Ăn Dưa suy nghĩ, phải chẳng biên kịch tị tị với sắc của “đệ duy nhất nam thần cổ trang” đề xuất mới nỡ mang lại anh chế tạo hình khó khăn đỡ này.


Không chỉ vậy, Du Sở Vi còn với Lục tiểu Thiên, Trư bát Giới, Hoàng mày đại vương... Tạo nên thành “liên minh tín đồ bay”, cùng phòng lại quyền lực ác. Không biết khi lưu giữ đến tạo thành hình dị nhân này của mình, phái nam diễn viên Tiêu Ân Tuấn cũng muốn “độn thổ” hay là không nữa?


Với 7749 cốt truyện cười vấp ngã ghế, mẫu Điện Thoại Thần Kỳ sẽ khiến khán giả bị lôi kéo với phần lớn tình tiết tưởng như hoang đường nhưng lại khá...thuyết phục. Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa mang lại rằng, sự thu hút của bộ phim truyền hình là vấn đề biên kịch đã khéo léo sắp xếp những phát minh “bay cao, bay xa” thành một câu chuyện logic từ trên đầu đến đuôi và có sự sáng tạo độc đáo. Đây cũng là yếu tố khiến bộ phim cho tới nay vẫn được công bọn chúng hết mực yêu thích, chẳng phải bị “lỗi thời” chút nào.Quần chúng Thích Ăn Dưa hi vọng, nếu như “dưa” về bài toán quay phần 3 của dòng Điện Thoại kỳ diệu là thiệt thì ekip đoàn phim hoàn toàn có thể nối tiếp thành công xuất sắc của phần 1 và cho giới thiệu tác phẩm chất lượng trên màn ảnh.


Phim "kim bình mai" dung tục khác xa bản gốc khiến người nào cũng bất ngờ