Chibi hoàng yến nói bậy

     

(TGĐA) - mới chỉ nhận bài toán được một tuần, Ali Hoàng Dương thường xuyên đi trễ khiến cho anh cả Trung Quân “nổi cơn thịnh nộ”, cô em út Hoàng Yến Chibi cũng chỉ dẫn hình phạt ưng ý đáng.

Bạn đang xem: Chibi hoàng yến nói bậy


*
*

Hoàng Yến Chibi hóa trang thành Jennie "phiên bản Việt" trên "Không gian cảm xúc"
Hoàng Yến Chibi "song kiếm thích hợp bích" cùng với rapper Tlinh nói hộ giờ lòng của tình nhân đơn phương

Tập 2 chương trình truyền hình thực tế về music Không gian cảm xúc lên sóng vào thời gian 20h30 thứ cha ngày 22/2 trên kênh HTV7. Chương trình với sự góp phương diện của 4 idol: Nguyễn trằn Trung Quân, Jaykii, Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi.

Quán cafe Không gian cảm xúc chỉ mới hoạt động được một tuần lễ nhưng đã có không ít “bất cập”. Không để rất nhiều chuyện đi vượt xa, anh cả Nguyễn è Trung Quân liền tổ chức cuộc họp khẩn cấp cùng các thành viên của quán. Tuy nhiên, Ali Hoàng Dương lại không có mặt và thường xuyên đi trễ xuyên suốt mấy ngày liền. “Vấn đề của Ali thì Quân thấy là bất ổn lắm. Bởi vì vì người nào cũng có công việc nhưng sẽ tham gia cùng nhau thì không có bất kể lý vì chưng gì hết”, anh cả Trung Quân mang lại biết.

Lúc này, Ali Hoàng Dương bất ngờ xuất hiện tại và cho biết lý vì đi trễ vày đi hát đã khiến cho “Chú đầu bếp” nổi nóng. Chũm thể, Nguyễn nai lưng Trung Quân góp ý: “Quân biết người nào cũng có công việc riêng nhưng Quân chỉ yêu ước là báo trước cho mọi tín đồ nếu như không dọn dẹp được quán. Khi tới quán, Quân thấy rác rưởi vẫn không được dọn nên không ổn định tí nào”. Thấy vậy, Hoàng Yến Chibi liền giới thiệu hình phạt dọn nhà dọn dẹp vệ sinh một tuần để chỉnh đốn Ali Hoàng Dương khiến cho mọi bạn tán thành. “Từ tương lai Ali sẽ đến sớm trước đông đảo người. Ali sẽ làm cho hết luôn, mọi fan đến chỉ hợp tác vào bài toán thôi. Ali xin hứa nhé…”, Ali đến hay.

Xem thêm: Tro Choi Anh Hùng Trái Đất Miễn Phí, Tải Game Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất Miễn Phí

Ở tập 2 với chủ đề đêm nhạc là Nắm tay nhau đi khắp ráng gian, ca sĩ Sara Lưu bất thần xuất lúc này chương trình. Được biết, cách đây 3 năm thì Jaykii cùng Sara lưu được người theo dõi nhiệt tình “đẩy thuyền” sau thời điểm cùng nhau tham gia một công tác âm nhạc. Mặc dù nhiên, cả nhị chỉ dừng lại ở mức quan hệ anh em khiến cho người theo dõi vô thuộc nuối tiếc. Cho đến thời điểm hiện nay tại, Sara Lưu sẽ kết đôi cùng nhạc sĩ Dương khắc Linh, Jaykii cũng thỏa thuận trở thành “ông ba bỉm sữa” khi hạ sinh một thiên thần nhỏ dại cùng vợ Mai Anh.

Khi cho xem trực tiếp chương trình, Sara Lưu mang đến biết: “Hôm nay Sara lưu chỉ tính ngồi ở dưới để thưởng thức âm nhạc thôi, dẫu vậy lại bị mọi người phát hiện rồi”. Sau 3 năm không cùng nhau đứng phổ biến sân khấu, liệu Jaykii với Sara Lưu hoàn toàn có thể hiện không còn được xúc cảm của phiên bản hít Đừng như thói quen như các ngày đầu tiên.

Video Nguyễn è Trung Quân nổi giận, Ali Hoàng Dương bị phạt bởi tội đi trễ:

Hoàng Yến Chibi hóa thân thành Jennie "phiên bản Việt" trên "Không gian cảm xúc"

(TGĐA) - bất ngờ trước màn hòa mình của Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương ...

Hé lộ dàn ca sĩ "siêu hot" tại "Không gian cảm xúc"

(TGĐA) - với format mớ lạ và độc đáo và hấp dẫn, không gian xúc cảm mang đầy ...