Chỉ từ ngữ văn bảng vẽ điện tử xp-pen

     
Do tình trạng Covid diễn biến phức tạp, vui lòng liên hệ trước khi để hàngCó kỹ thuật chăm môn cung ứng cài đặt, gợi ý sử dụng, và khắc phục sự cố
Cổng cắm USB Type-C tiện nghi xoay lật các chiều.Thiết kế đối xứng, phù hợp với khắp cơ thể thuận tay trái và người thuận tay phải.Mặt sườn lưng máy có 4 miếng đệm chống trượtBút stylus P01 không nên pin giỏi sạc.Cùng coi Deco Fun gồm có tính năng nổi bật gì khác nhé.

Bạn đang xem: Chỉ từ ngữ văn bảng vẽ điện tử xp-pen


Yêu cầu call lại

Vui lòng để lại số điện thoại, shop chúng tôi sẽ hotline lại cho mình ngay cùng với cú pháp


Bảng vẽ năng lượng điện tử XP-Pen DECO FUN L với đến cho tất cả những người dùng 4 tùy lựa chọn màu sắc, tương thích các hệ điều hành, tiềm ẩn sẽ trở thành mẫu bảng vẽ đa chức năng cho các các bước hằng ngày của bạn.

Vẻ ngoại trừ theo phong thái tối giản, 4 góc bo tròn làm cho vẻ ngoài đơn giản dễ dàng không yếu phần thanh lịch, khiến cho bạn hoàn toàn tập trung vào công việc.

Không mọi vậy, nhà chế tạo còn rất tinh tế khi thi công mặt bảng Deco Fun tương đối nghiêng góp tạo bốn thế dễ chịu và thoải mái nhất khi chúng ta sử dụng bảng vẽ.

Xem thêm:

Bảng vẽ năng lượng điện tử XP-Pen DECO FUN L cung cấp đắc lực cho bài toán dạy và học online

*
bảng vẽ điện tử xp-pen deco fun

Dùng Deco Fun học từ xa đến phép khắp cơ thể học và giáo viên phân chia sẻ lưu ý đến và ý tưởng theo thời gian thực. Vô số một số loại đầu cọ, color và những họa tiết, bạn có thể dễ dàng sáng chế và chia sẻ bài giảng, những bài trình chiếu hoạt họa. Điều này mở ra hiệ tượng tương tác mới mẻ và lạ mắt trong quy trình học từ bỏ xa!

Giúp nâng cấp hiệu quả công việc

Trong các cuộc họp từ xa, bảng vẽ năng lượng điện tử XP-Pen Deco Fun cho phép bạn trình bày ý kiến một bí quyết hiệu quả. Bạn có thể viết, demo lên văn bản được chia sẻ, tự do vẽ biểu đồ, mặt đường kẻ và ghi chú thích.

Đây đó là cách hiệu quả để truyền đạt ý tưởng phát minh đến đồng nghiệp với khách hàng. Rộng nữa, các bạn còn hoàn toàn có thể dùng Deco Fun để ký tên gấp rút lên thích hợp đồng hoặc những văn phiên bản máy tính. Thuộc tăng tốc cùng giành thắng lợi !

Chơi game thú vui hơn

*
bảng vẽ năng lượng điện tử xp-pen deco fun

Chơi Osu! đạt vận tốc nhanh và chuẩn xác cùng với Deco Fun. Giúp đỡ bạn nắm bắt nhịp điệu tốt hơn, nâng cấp khả năng cùng đạt thứ hạng tốt trong game. Tại sao bạn ko thử mày mò thêm các tính năng khi tập luyện game?

Thỏa mức độ vẽ với sáng tạo

Deco Fun hỗ trợ lực nhấn 8,192 nút và chạm màn hình nghiêng 60º. Khi bạn phác thảo, tô màu, kiến tạo hay làm bất kể công việc sáng tạo nào, Deco Fun đều thực hiện xuất sắc!

Bạn thậm chí hoàn toàn có thể vẽ trên điện thoại thông minh và tablet apk nữa đấy. Sáng chế ngay hôm nay!

Tương thích với khá nhiều hệ điều hành và thiết bị

*
bảng vẽ năng lượng điện tử xp-pen deco fun

Deco Fun tương thích với rất nhiều hệ điều hành máy tính: Windows, Mac, Linux với ChromeOS, cũng giống như smartphone với tablet Android.

Thiết bị cung ứng tốt cho hầu hết các ứng dụng làm việc trên máy, giáo dục và đào tạo từ xa, các ứng dụng vẽ và làm cho hoạt dường như Microsoft Office, Zoom, Skype, Illustrator, Photoshop, Paint Tool SAI, v.v…

Deco Fun hoàn toàn đáp ứng nhu cầu công việc hằng ngày của bạn!

Dễ dàng sử dụng

*
bảng vẽ điện tử xp-pen deco fun L

Deco Fun được thiết kế để cắn và dùng được ngay. Cắn vào máy tính xách tay và bắt đầu hành trình sáng tạo của riêng rẽ bạn. Để thêm thiết lập nâng cao như lực nhận bút, cài đặt & cài đặt driver theo 3 cách siêu 1-1 giản.

Bảng vẽ năng lượng điện tử XP-Pen DECO FUN L tất cả 4 màu cho quý khách lựa chọn

Dòng thành phầm Deco Fun gồm 4 màu sắc: Đen cổ điển, Xanh đậm, Xanh táo bị cắn dở và Đỏ thẫm thỏa mãn nhu cầu phong bí quyết riêng của bạn. Chọn màu bạn hâm mộ và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng Deco Fun!