Chí thành cuộc đua kỳ thú

(deptraiphaitheclub.com) – Đến với chặng đua tại Nha Trang, 5 nhóm chơi còn lại của Cuộc Đua Kỳ Thú năm ngoái (chương trình do Đài Truyền hình vn thực hiện với việc tài trợ của nhãn mặt hàng nước tăng lực Sting thuộc công ty Suntory PepsiCo nước ta cùng thông điệp “Bật Năng Lượng, bứt phá Cuộc Đua Kỳ Thú”) đã có thêm đông đảo trải nghiệm cần thiết nào quên với các thử thách nghỉ ngơi những vị trí nổi giờ đồng hồ ở thành phố biển.

*

Tiếp tục chứng tỏ sự “bất khả chiến bại” của chính mình từ khoảng trước, nhóm Cam của cặp huấn luyện và giảng dạy viên lặn biển Nhật Anh – Ngọc Anh lại “như cá gặp nước” trong khoảng Nha Trang, bọn họ tiếp tục bứt phá vươn lên đứng vị trí số 1 và là đội đầu tiên ghi thương hiệu vào đứng đầu 4 phổ biến cuộc. Dính đuổi gần kề sao ở phía sau là nhóm Xanh lá của Chí Thành – Lincoln, nhóm Hồng của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh, đội Nâu của Trang Pháp – Băng Di. Tuy nhiên, ứng viên sáng giá mang lại ngôi cửa hàng quân trong năm này – đội kim cương của Trương nam giới Thành, Hải Băng lại bất thần dừng cách trong tiếc nuối do họ đã có một khoảng đua suôn sẻ và đầy cố gắng gắng. Hành trình dài Cuộc Đua lý thú càng trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn khi giờ đây, cuộc đua chỉ từ 4 team chơi ở đầu cuối – Cam, Xanh lá, Hồng, Nâu.

Bạn đang xem: Chí thành cuộc đua kỳ thú


Các đội đùa mặc “áo lưới hoa quả”, bối rối bị khỉ “vây quanh” bên trên Đảo khỉỞ suốt thời gian đầu tiên, những đội đùa tìm đường mang lại Đảo khỉ nằm trên hòn đảo Hòn Lau, trực thuộc Vịnh Nha Phu, Nha Trang. Đảo khỉ là khu vực sinh sống của rộng 1200 chú khỉ. 2 member mặc đa số tấm lưới bao gồm “gắn” trái cây do chương trình cung cấp, núm theo trái dừa có chứa một mẫu chìa khoá. Họ đề xuất để các chú khí ăn uống hoặc nghịch quả dừa để loại chìa khoá rơi ra.

*
Ngay từ đều phút đầu, chặng đua đang trở nên lôi kéo bởi cuộc đua giữa đội Cam với Xanh lá. Hai team đã có cuộc dính đuổi nhau tàn khốc ngay từ Lộ trình trước tiên cho tận đến khi trở về đích. Cuộc đua giữa Cam với Xanh lá từ khoảng đua Lý Sơn kéo dãn dài đến chặng Nha Trang đã minh chứng tinh thần vươn lên cùng không ngừng đột phá liên tục thân 4 tay đua. Liên tục giữ vị trí đầu tiên và đồ vật hai trong cuộc đua, Cam với Xanh lá đã là phần đông đội vượt trội nhất của Cuộc Đua Kỳ Thú.Ở Đảo khỉ, bộ “trang phục” lưới thêm trái cây là một bất thần thú vị dành riêng cho các team chơi. Đến với thách thức liên quan tới sự “hên xui”, việc thành công hay là không của trọng trách được “giao phó” cho các chú khỉ. Những tay đua hết lượt “đứng yên ổn bất động” cho tới sợ hãi và “ngẩn ngơ” nhìn các chú khỉ với trái dừa “đi trốn”. Quãng thời gian này đã chứng kiến những cảnh xoay và chia sẻ vô cùng hài hước từ các tay đua, độc nhất là Lincoln với Chí Thành của nhóm Xanh lá. Qua trọng trách này, Lincoln đã “bổ sung” thêm vào “bộ sưu tập gần như câu nói bá đạo” của chính bản thân mình thêm nhiều câu “không đỡ nỗi”.Tuy nhiên, các chú khỉ cũng đưa về nhiều may mắn cho những đội chơi khi họ chỉ mất một thời gian ngắn để đưa được mẫu chìa khoá và đến với trọng trách tiếp theo.

*
Các đội đùa vừa quốc bộ dưới đáy biển vừa “đau đầu” giải toánRời Đảo Khỉ, các đội chơi dịch rời đến khu vực đi dạo dưới đáy đại dương seawalker. Từng thành viên lựa chọn 1 chiếc chìa khoá của cái hộp mặt đáy biển, sau khoản thời gian trang bị không thiếu thốn các thiết bị đề nghị thiết, họ đang đi xuống đáy biển khơi và dùng chiếc chìa khoá đã chọn để mở được dòng hộp. Ví như mở đúng mẫu hộp, từng thành viên sẽ nhận được một bài toán và đề xuất giải việc bằng phương pháp tính nhẩm. Khi gồm kết quả, hai thành viên cộng hiệu quả của hai vấn đề lại cùng với nhau, tăng trưởng bờ thông báo kết quả cho những người giám sát.

*
Các tay đua vô cùng háo hức trước khi bước vào trải nghiệm lôi cuốn này. Trong quang cảnh tuyệt đẹp dưới đáy biển, những đội nghịch “tiếc nuối” không tồn tại thời gian ngắm nhìn cảnh vật bao bọc mà dồn sức tập trung vào nhiệm vụ. Các bài toán chương trình đưa ra không quá khó nhưng vấn đề tính nhẩm đó là điều làm các tay đua nhầm lẫn. Tuy nhiên, chúng ta cũng đã chứng tỏ được thực lực của chính mình khi đầy đủ giải được bài xích toán. Đội Cam là team duy nhất hoàn thành xong trọng trách chỉ vào một lần. Những đội khác mất trường đoản cú 2 đến 3 lần để chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo.

*
Các tay đua sảng khoái “bay trên nước” sinh sống Vượt ràoVượt rào khoảng Nha Trang với câu hỏi Ai thích hợp bay? đã khiến cho các tay đua khôn cùng thích thú. Tại Hòn Tằm, những đội chơi được trải nghiệm xe cất cánh – flyboard – trò nghịch mạo hiểm trên biển khơi đầy lôi kéo và thử thách bản lĩnh của các tay đua. Không đều yêu ước sự can đảm, flyboard yên cầu người nghịch giữ thăng bằng thật vững để điều khiển và tinh chỉnh chiếc xe cất cánh theo ý mình. Nếu làm quen cấp tốc với xe bay, vượt rào sẽ không thể là “nỗi sợ” mà trở nên một trò chơi “tiêu khiển” đầy thú vị ở biển cả Nha Trang.Thành viên tiến hành vượt trào phải điều khiển xe bay theo đúng lộ trình quy định, họ tất cả 25 phút nhằm vừa tập, vừa thực hiện nhiệm vụ cất cánh không chạm nước thành hai vòng tròn theo phương tiện và có tác dụng động tác cá heo 3 lần. Những thành viên “được” triển khai Vượt rào lần này gồm: Ngọc Anh – Chí Thành – Thùy Anh – Trương nam Thành – Băng Di.

*
Nhanh chóng làm cho quen và học cách tinh chỉnh và điều khiển xe bay theo ý muốn, Chí Thành, Thùy Anh đã xuất sắc xong nhiệm vụ tức thì trong lượt nghịch đầu tiên. Sự nâng tầm của Chí Thành đã giúp đội Xanh lá thừa qua đội Cam ngơi nghỉ Vượt rào. Điều đáng chú ý trong lần vượt rào này là Băng Di đã vượt qua được nỗi sốt ruột từ nhỏ tuổi của mình. Trước đây, Băng Di từng tất cả một lần suýt chết đuối, cùng với nỗi sợ chiều cao cùng việc thăng bằng không tốt, thừa rào như một trở ngại to với Băng Di nhưng cuối cùng cô vẫn giữ được bình tĩnh, quá qua nỗi hại và chấm dứt nhiệm vụ gọn ghẽ.Xuất hiện tại ở cuối thừa rào, S.UFO một lần tiếp nữa quay trở về và giao mật thư đi tiếp cho các đội đua.

Xem thêm: Bánh Kem Ngọc Điển Bến Tre, Bánh Kem Ngọc Điển, Bến Tre (+84 92 144 52 26)

*
Các tay đua “ức chế” đánh trống và tỉ mỉ tạo hình cat ở lựa chọn képVới lựa chọn mèo – đội đua di chuyển đến bãi biển Nha Trang giáp đường è cổ Phú. Đội nghịch được hỗ trợ dụng nuốm và phải khởi tạo hình một tác phẩm bởi cát theo nguyên mẫu. Đội Xanh lá – Cam với Vàng lựa chọn nhiệm vụ này. Khi vừa xem qua vật mẫu, Chí Thành đang “ngơ ngác” do không biết các dụng mang đến sẵn như xẻng, bay, xô,… dùng để… có tác dụng gì. Không được “khéo tay” và “tỉ mỉ” như Lincoln bắt buộc Chí Thành “xung phong” làm những “việc vặt” như xúc đất với tưới nước lên cát, giao phần “điêu khắc” lại cho Lincoln.

*
Ở lộ trình này, một đợt nữa đội Cam của Nhật Anh – Ngọc Anh lại minh chứng sự xứng đáng gờm của chính mình khi họ cảm nhận sự công nhận của hai đội đối phương đang cùng có tác dụng nhiệm vụ. Đội Cam tự khắc hình khôn xiết đẹp, khiến cho Lincoln phải ngạc nhiên và cảm xúc “xấu hổ” với “tác phẩm” của mình. Lộ trình cát không yên cầu sức to gan lớn mật nhưng sự sâu sắc lại khiến đội Cam một đợt nữa vươn lên địa chỉ đầu tiên.Với chắt lọc Trống – nhóm đua tìm đường cho Tháp bà Ponagar, con đường 2/4, thành phố Nha Trang. Mỗi đội đùa lần lượt được xem đội trống chuyên nghiệp hóa đánh 3 bài bác trống. Bọn họ có nhiệm vụ đánh lại 3 bài xích trống đúng nhịp, đúng với yêu cầu và đúng cồn tác biểu diễn như bài xích trống mẫu. Đội Hồng với Nâu chọn trọng trách này.

*
Lộ trình tiến công trống được xem như là trải nghiệm thú vị không kém “bay trên nước” trong chặng Nha Trang. Không chỉ có yêu ước sự kết hợp hài hoà và nhất quán hoà thân hai thành viên, trọng trách này còn yên cầu người chơi có tác dụng cảm nhịp, khả năng quan liền kề nhanh, ghi nhớ nhanh và tái diễn đúng theo từng nhịp một. Vừa xem qua các tay trống chuyên nghiệp hóa đánh một lượt, những tay đua đã phải “ngẩn ngơ” và “hoang mang” vì… quên hết đầy đủ gì vừa thấy. Trọng trách còn khiến “ức chế” và khó khăn cực điểm khi những đội nghịch phải xong xuôi cả 3 bài xích trống khó.

*
Nhiệm vụ này đã cho biết sự hồi hộp và hoang mang và sợ hãi hiếm thấy nghỉ ngơi Thuỳ Anh. Mặc dù nhiên, bạn đồng hành Đăng Hoàng luôn luôn động viên với nhắc cô bình thản lại đã giúp Thuỳ Anh “sốc” lại tinh thần. Theo Đăng Hoàng, đây là lộ trình “khó kinh khủng khiếp khiếp, làm chưa kịp nhìn thì tín đồ ta đã đánh xong rồi”.Trong khi đó, Trang Pháp với Băng Di cũng cho thấy sự mệt nhọc mỏi của bản thân vì liên tục đánh không nên nhịp. Trang Pháp cũng tiếp tục động viên và khích lệ Băng Di để cô mang lại bình tĩnh, triệu tập vào từng nhịp phách. Trang Pháp share cô ngần ngừ phải làm thử thách này đến bao giờ vì những đội mất không hề ít thời gian sinh hoạt Lộ trình này.Đồng thời, tuyển lựa kép càng làm việc cuối lại càng tăng lên phần lúng túng của các đội chơi bởi họ ko biết các đội ở lựa chọn khác vẫn làm xong xuôi chưa cùng đội mình đang ở phần bao nhiêu. Mặc dù nhiên, đây chưa hẳn là lần trở ngại trước tiên của các đội trong cuộc đua. Cùng với ý chí, quyết chổ chính giữa và đem lại lòng tin nhanh chóng, cho dù mất khá nhiều thời gian cho nhiệm vụ này dẫu vậy cuối cùng, cả đội Hồng và Nâu hồ hết vượt qua.

*
Trương nam giới Thành – Hải Băng tiếc nuối dừng cách tại hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú.Kết thúc những nhiệm vụ đầy gay cấn ở Nha Trang, các đội đùa tìm đường mang đến khu du ngoạn Hòn ck – nơi quần thể gần như khối đá lớn nhỏ dại xếp chồng lên nhau, trải nhiều năm từ bên trên cao xuống dưới biển. Hòn chồng là một địa điểm du lịch khét tiếng ở Nha Trang với là đích cho cho chặng đua lần này.Vượt qua nhóm Xanh lá làm việc Lộ trình sản xuất hình cát, team Cam của Ngọc Anh – Nhật Anh lại thường xuyên cán đích đầu tiên, có tác dụng nên thành công lần lắp thêm 6 của họ ở hành trình tốc độ năm nay. Thành tích đáng nhắc của nhóm Cam đã và đang giúp chúng ta xác lập kỷ lục new khi là đội nghịch duy tuyệt nhất về duy nhất 6 lần nhìn trong suốt 4 mùa Cuộc Đua Kỳ Thú.Về đích tại đoạn thứ hai, nhóm Xanh lá của Chí Thành – Lincoln vẫn có tương đối nhiều cơ hội bứt phá lên địa chỉ cao ở khoảng đua chuẩn bị tới. Xanh lá cũng là đội đua nhưng mà Nhật Anh của Đội Cam phải xác nhận là một địch thủ rất xứng đáng gờm của Cam. Tiếp đó, Đăng Hoàng – Thuỳ Anh của đội Hồng về đích tại vị trí thứ ba. Đội Nâu của Trang Pháp – Băng Di cũng thừa qua được quãng thời gian Đánh trống đầy căng thẳng mệt mỏi và giẫm thảm ở trong phần thứ bốn – thỏa thuận ghi tên mình vào vị trí cao nhất 4 chung kết của Cuộc Đua Kỳ Thú.

*
Được reviews là một nhóm mạnh cùng đã 2 lần về đích đầu tiên nhưng Trương phái mạnh Thành – Hải Băng lại không may mắn ở chặng này. Họ đã cho biết thêm sự nỗ lực cố gắng và lòng tin đua tuyệt vời ở tất cả các chặng tính từ lúc đầu mùa. Sự dừng cách đầy tiếc nuối nuối của đôi vàng là vật chứng cho sự bất ngờ và cũng đầy khắc nghiệt của Cuộc Đua Kỳ Thú. Vào cuộc đua, bất kì điểu gì cũng rất có thể xảy ra.Tiến đến khoảng đua tiếp theo sau với 4 đội cuối cùng – Cam, Xanh lá, Hồng cùng Nâu, Cuộc Đua Kỳ Thú đã trở nên ngày càng kịch tính hơn bao giớ không còn cùng gần như thử thách cam go và tất cả phần “đáng sợ”, tập 10 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 sẽ lên sóng bên trên VTV3 – Đài Truyền hình việt nam vào 21h10 thiết bị sáu tuần sau, ngày 18/09.