CHÉP FILE DLL VÀO ĐÂU

Đối với hồ hết ai thường xuyên sử dụng laptop hệ quản lý điều hành Windows 7/10 để thiết lập đặtcác phần mềm làm việc hoặcnhững tựa game để giao hàng nhu cầu vui chơi giải trí thì chắc hẳn rằng đã gặp gỡ trường hợp xuất hiện thông báo thiếu hụt một file bao gồm định dạng đuôi .DDL .

Thông hay khi gặp gỡ vấn đề trên người ta thường sao chép lại văn bản thông báo kế tiếp dán lên luật pháp tìm tìm của Google nhằm mục đích tìm ra trang web có cách khắc phục cũng như bổ sung được file DDL bị thiếu.

Bạn đang xem: Chép file dll vào đâu


*
Thông báo lỗi thiếu file .dll khi thiết đặt game, ứng dụng thường bao gồm dạng “The program can’t start because *.dll is missing from your computer”

Tuy nhiên, số lượng file có định dạngDDL là không hề ít do đó cũng có trường hợp chúng ta không thể kiếm tìm ra trang web nào cung ứng biện pháp sửa chửa mang đến lỗi mà nhiều người đang gặp.

Nếu các bạn đang gặp gỡ tình trang trên thì cũng đừng quá lo ngại mà hãy áp dụng 2 cách mà deptraiphaitheclub.com giải đáp dưới đây, mặc dù cho là file DDL như thế nào đi nữa thì chúng cũng biến thành giải quyết được vấn đề của chúng ta .


Cách 1: cài đặt Microsoft Visual C++ bắt đầu nhất

Cố tương đối nhiều nguyên nhân khiến cho việc thiết lập game, phần mềm bị hiện tại lỗi thiếu file DDL trên Windows 7/10. Đa số các lỗi này đều bắt nguồn từMicrosoft Visual C ++ thư viện lập trình hỗ trợ cho sự cân xứng và bảo đảm khả năng sử dụng của một trong những phần mềm bất kỳ.

Do đó, bước đầu tiên mà bạn phải thử để khắc phục sự cầm thiếu file DDL kia là thiết lập Microsoft Visual C++ phiên phiên bản mới nhất. Dưới đó là liên kết cài đặt xuống Microsoft Visual C++ phiên bạn dạng mới độc nhất dành cho tất cả 3 loại vi xử lý:

Còn nếu khách hàng không biết máy tính mình áp dụng loại vi cách xử trí nào thì cũng rất có thể tải về rồi cài đặt cả 3 loại.

Sau khi download về, mở file .exe để bước đầu cài đặt. Trong giao diện đầu tiên, các bạn đặt dấu tích vào dòng I agree to lớn the license & conditions với bấm nút Install.


*

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra ngay sau đó. Đến lúc có thông tin Setup Successfull thì việc setup đã thành công, bạn hãy bấm Close để đóng cửa sổ. Giờ đồng hồ hãy thử cài đặt lại game, ứng dụng thiếu file DLL xem đã khắc phục được hay không nhé.

Cách 2: Tự bổ sung cập nhật lại fileDLL

Thay vì nhờ phần mềmMicrosoft Visual C++ 2005 Redistributable khắc phục và hạn chế lỗi thiếu file DDL tự động, thì bạn còn một phương án khác cũng khá tác dụng đó là tự bổ sung cập nhật file DLL bị thiếu hụt qua công việc đơn giản được deptraiphaitheclub.com bộc lộ sau đây:

Bước 1: truy vấn vào trang web bên dưới:

Đây là trang web cung ứng file DDL cho máy tính xách tay Windows 7/10 được sử dụng thông dụng nhất hiện tại nay.

Bước 2: trong giao diện chính của nó, chúng ta điền tên file .dll bị thiếu trong thông tin lỗi khi thiết đặt game – ứng dụng vào ô “Search for your missing DLL files” tiếp đến bấm Enter để tìm kiếm.

*

Bước 3: vào danh sách công dụng tìm kiếm, các bạn sẽ thấy tên tệp tin DLL của chính mình ngay trên mục Fileaname hãy lựa chọn vào nó

ví dụ như trong hình ảnh là fhtask.dll
*

Bước 4: tại trang bắt đầu mở, bạn đừng vội làm cái gi cả vì tất cả bạn thấy hiện giờ chỉ là quảng cáo nhưng hãy kéo xuống tìm loại có các thông tin như “Bits & Version – File size – Zip file kích cỡ – Language – description – Checksums…” sau đó bấm nút Download màu cam ở bên cạnh đó.

*
Ở đây tùy file nhưng mà chúng có nhiều phiên phiên bản phác nhau, chúng ta hãy lựa chọn 1 phiên phiên bản phù hợp với phiên phiên bản hệ quản lý điều hành Windows của chính bản thân mình là 32bit giỏi 64bit.

Bước 5: Trang thiết lập xuống đã mở ra, tại chỗ này bạn hãy chờ vài giây để file auto tải về rồi chỉ việc chọn thư mục lưu trữ.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Các Phím F Trên Macbook Không Đánh Được Các Phím F1,F2

Sau khi mua file .dll phù hợp hoàn tất, họ sẽ thường xuyên làm quá trình cuối cùng bằng phương pháp sao chép tệp tin .dll kia rồi ốp lại vào thư mục khối hệ thống qua một trong các 2 đường dẫn sau:

C:WindowsSystem32 (dành đến Windows 32bit) C:WindowsSysWOW64 (dành Windows 64bit)
*

Cuối cùng khởi cồn lại máy vi tính rồi tiến hành cài đặt lại game, phần mềm lúc nãy bị thông tin lỗi.

Cách 3: dành cho một số tệp tin DLL khác

Nếu các bạn không thể tự tự khắc phục bởi 2 phương pháp trên thì nên để lại bình luận dưới với tin tức tên file DLL bị thiếu hụt và phần mềm đang cài đặt. Công ty chúng tôi sẽ sớm kiếm tìm ra phương án rồi bổ sung vào phần dưới của bài xích viết.

1. Vulkan-1.dll

Lỗi phát hiện tại khi cài ứng dụng RPCS3…

Bước 1: thực hiện tải về tệp tin VulkanRT-Install.zip (12.9MB)

Bước 2: Giải nén và chạy tệp tin VulkanRT-Installer.exe bên phía trong thư mục vừa dấn được.

Bước 3: vào giao diện đầu tiên bấm nút I Agree


*

*

Bước 5: lúc quá trình thiết đặt hoàn tất, bấm nút Close để tạm dừng hoạt động sổ.

Máy tính của bạn sẽ được bổ sung 1 phần mềm mới tên là Vulkan Run Time Libraries nhưng bạn không bắt buộc mở nó. Nạm vào kia hãy khám nghiệm xem lỗi thiếu tệp tin Vulkan-1.dll sinh sống game, ứng dụng đang thiết lập đã được khắc phục giỏi chưa.


Mới update
*

Cách ẩn và khóa hình ảnh, đoạn clip riêng tứ trong Google Photos

Như các bạn đã biết, Google Photos được biết thêm đến là dịch vụ lưu trữ hình ảnh, video do Google cách tân và phát triển đồng thời cũng là 1 trong giải pháp tiết kiệm bộ lưu trữ smartphone...

3h trước 15 lượt xem
*

Khắc phục lỗi chưa hoàn tất thanh toán trên phầm mềm Store mang đến iPhone

Cũng hệt như Google Play với Android, phầm mềm Store là siêu thị ứng dụng bởi Apple cải tiến và phát triển giúp những thiết bị tiện ích ios như iPhone, ipad tablet tải có thể về thiết lập và cập nhật...

2 cách đây không lâu 49 lượt xem
*

Xem lại đa số người đã bị xóa ngoài danh sách anh em Facebook

Bên cạnh tín đồ theo dõi, thì mới đây Facebook vừa bổ sung một tính năng có thể chấp nhận được người cần sử dụng tra cứu lịch sử dân tộc xóa bạn bè của bao gồm mình. Với tài năng bạn có thể...

*

Cách bật tắt Tìm hình hình ảnh bằng Google Ống kính mang đến Chrome

Google Ống kính xuất xắc Google Lens là nguyên tắc tìm kiếm hình ảnh thông minh có công dụng nhận diện đồ dùng thể, văn bản, đồ gia dụng ăn, hễ vật, thực vật… vào hình ảnh. Trước đây...

*

Cách để mật khẩu khóa thư mục, tệp tin trên máy tính xách tay Windows 10

Nếu nhiều người đang sử dụng laptop Windows 10 cơ mà đang lưu trữ các dữ liệu quan liêu trọng, bao gồm tính riêng tứ đang cần đảm bảo an toàn nhằm chống fan khác mở trái phép mà không...