Chèn ảnh vào file pdf

     

Chắc hẳn đã rất nhiều lần cơ mà bạn muốn chèn hình ảnh của mình vào tệp PDF của mình, nó tất cả thể bao gồm logo, watermark, hoặc những hình ảnh dẫn chứng chi tiết. Với sự phân phát triển của công nghệ hiện nay, thì gồm một số phần mềm sẽ góp bạn thực hiện công việc này một bí quyết dễ dàng. Sau đây sẽ là 5 cách có thể chấp nhận được bạn gồm thể chèn thêm hình ảnh vào file PDF.

Bạn đang xem: Chèn ảnh vào file pdf

Các bài xích viết liên quan:


Nội dung chính:


Chèn hình ảnh vào PDF bằng công cụ LightPDF

Công cụ đầu tiên mà lại sẽ góp bạn thêm ảnh vào file PDF của mình đó là LightPDF. Đây là phần mềm góp chỉnh sửa file PDF, cũng như hỗ trợ chuyển nó sang các định dạng Word, PNG, JPG, PPT, TXT và chuyển đổi từ Word, JPG, PNG, PPT và Excel trở lại thành file PDF. Mặt cạnh đó, công cụ này còn tồn tại các tính năng góp bạn tất cả thể thử như là ghép file, tách file, nén, luân phiên PDF. Họ có thể sử dụng ngay lập tức lập tức mà lại không cần phải đăng cam kết tài khoản.


Bạn hãy tuân theo hướng dẫn dưới đây để có thể chèn hình ảnh vào tệp tin PDF bằng công cụ này.

Xem thêm: Bộ Mặt Thật Của Đinh La Thăng, Ông Đinh La Thăng Sẽ Bồi Thường 830 Tỉ Ra Sao

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy sử dụng trình duyệt web của mình và đi đến trang:


https://lightpdf.com/Sau đó kéo xuống phía dưới cùng nhấn vào nút “PDF to lớn Word“.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 5: Như vậy là bạn đã thêm hình ảnh vào file PDF thành công, cuối cùng nhấn File > Save as và chọn vị trí lưu lại trên máy vi tính của bạn.


Trên đây là 5 cách không giống nhau để chất nhận được bạn tất cả thể chèn hình ảnh vào file PDF của mình đơn giản và nhanh chóng nhất. Tùy thuộc vào mục đích với phần mềm hiện tất cả sẵn trên máy vi tính của bản thân mà những bạn hãy lựa chọn phương pháp phù hợp nhé. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành thuộc deptraiphaitheclub.com Blog.