Chặn người lạ gửi tin nhắn facebook

     

Bạn trả toàn hoàn toàn có thể chặn tin nhắn từ người lạ bên trên Facebook bởi điện thoại để không còn bị có tác dụng phiền bởi những người dân lạ mà mình lạ lẫm biết. Giải pháp chặn khá đơn giản trên thiết yếu ứng dụng, bạn không nhất thiết phải nhờ mang đến sự cung cấp của ứng dụng thứ 3. Chi tiết cách tiến hành sẽ được deptraiphaitheclub.com gửi mang đến trong ngôn từ dưới đây.

Bạn đang xem: Chặn người lạ gửi tin nhắn facebook


*

Cách chặn tin nhắn fan lạ bên trên Facebook bằng điện thoại


Cách ngăn tin nhắn fan lạ trên Facebook bằng điện thoại

Một số người tiêu dùng cảm thấy phiền phức khi xuất hiện rất nhiều tin nhắn từ tín đồ lạ cơ mà mình không quen biết như: lời nhắn quảng cáo, lời nhắn spam cùng cả tin nhắn cợt làm quen….. Hãy lựa chọn lựa cách chặn lời nhắn từ tín đồ lạ bên trên Facebook Messenger để sa thải ngay sự phiền toái này. Công việc chặn như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản Messenger cá nhân, kế tiếp nhấn vào Ảnh thay mặt đại diện của mình.

*

Bước 2: Chuyển sang đồ họa mới bạn nhấn vào mục Quyền riêng biệt tư.

Xem thêm: Đặt Tên Con Gái Tiếng Anh Cho Con Gái: Hæ¡N 100 GợI Ý Hay Và Ý Nghä©A NhấT

*

» nhảy Mí: giải pháp khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook cấp tốc nhất

Bước 3: Trong giao diện cấu hình thiết lập các quyền riêng rẽ tư bạn nhấn vào mục nhắn tin nhắn.

*

Bước 4: tại mục Người khác, dìm vào Người không giống trên Facebook chính là người lạ gửi tin nhắn nhắn bên trên Messenger Facebook đến bạn.

*

Bước 5: mang định Facebook luôn có thể chấp nhận được các tin nhắn chờ đến tài khoản Messenger của bạn. Để không cho những người lạ nhắn tin trên Facebook, bạn nhấp vào mục Không nhấn tin nhắn sẽ chờ. Như vậy, bạn lạ sẽ không còn thể gửi tin nhắn bên trên Messenger cho chính mình và đang cũng ko hiển thị tin nhắn đợi trong hình ảnh Messenger.

*

» update Ngay: đông đảo caption hay chất nhất đăng Facebook chế tạo ra view cao

Trên đây là thông tin cụ thể về cách chặn không nhắn tin nhắn tín đồ lạ trên Facebook, chúc bạn thao tác làm việc thành công và bao hàm trải nghiệm thú vui trên vận dụng Facebook